THAM GIA VIẾT BÀI TẠI FGATE

CƠ HỘI NHẬN "HỌC BỔNG 1 TRIỆU"

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về:
Email: edition@fgate.com.vn

2 Bình luận

  • Nguyễn Trọng Toàn

   Bạn mình đã hỏi mình câu này: “Có nên đi làm ở một công ty mới thành lập không?”. Mình trả lời ngay là: “Nên!!”. Bởi vì, bản thân đã từng đi làm ở một công ty mới thành lập. Chính xác thì đó là Nhà hàng Nướng ngoài trời Phong cách đường phố Leng Keng Zone ở HCM. Nhà hàng mới mở 4 ngày là mình tới in vào làm ngay. Chẳng đòi hỏi gì, thời gian làm và lương, đồng ý thì nhận luôn và ký hợp đồng làm nhân viên.

   Hoàn toàn chính xác rằng, những công ty mới thành lập là một nơi lý tưởng cho sinh viên mới tốt nghiệp, dễ dàng học hỏi và làm việc. Người mới, công việc mới, mở, hoàn toàn thoải mái. Làm việc mà nói chuyện với quản lý hoặc giám đốc cứ như gặp nhau nói chuyện bình thường, chẳng câu nệ chức vụ.

   Với một công ty lâu năm thì những hệ thống làm việc càng ngày càng lớn, công việc khắc khe, đỏi hỏi nhân viên phải có trình độ nhất định. Những cách thức hoạt động đã đi vào “guồng” và khi ta vào làm việc, góp ý điều gì thì rất khó mà thay đổi. Theo được môi trường thì theo, không theo được, áp lực quá thì nghỉ.

   • FGate Corporation

    Cảm ơn những chia sẻ của bạn, FGate nghĩ môi trường startup luôn giúp chúng ta có thêm khá nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này.

Để lại lời bình luận