Người nổi tiếng

Á khôi Lê Thị Thanh Trang là ai? Tiểu sử Á khôi Lê Thị Thanh Trang, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Á khôi Lê Thị Thanh Trang)


Lê Thị Thanh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (23 tuổi)

Bạn đang xem: Á khôi Lê Thị Thanh Trang là ai? Tiểu sử Á khôi Lê Thị Thanh Trang, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Á khôi Lê Thị Thanh Trang)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #37994

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1999

 • Nơi sinh: Bình Dương

 • Tuổi: 23

 • Con giáp: Kỷ Mão

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Á khôi Lê Thị Thanh Trang

Á khôi Lê Thị Thanh Trang là ai?
Lê Thị Thanh Trang là Á khôi 1 cuộc thi Nét đẹp sinh viên Tài Chính – Marketing- Miss UFM 2019. Hiện tại, cô là một người mẫu được nhiều nhãn hàng thời trang chọn hợp tác.

Thanh Trang lớn tại tại Bình Dương. Suốt 12 năm học, cô đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Sau khi tốt nghiệp THPT, cô đã thi đỗ vào trường Đại học Tài chính – Marketing. Có thể nói, bốn năm đại học đã giúp Thanh Trang trưởng thành hơn, biết sống tự lập, biết tự chăm lo cho cuộc sống của mình. Cô luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân, và chuẩn bị hành trang để bước vào cuộc sống tự lập. Tham gia cuộc thi Nét đẹp sinh viên Tài Chính – Marketing – Miss UFM 2019 chính là cơ hội để Thanh Trang tiếp cận với công việc mới, đó là công việc người mẫu.

Nhờ sở hữu gương mặt đẹp, hình thể can đối nên Thanh Trang nhanh chóng nổi lên trong nghề người mẫu, và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên mạng xã hội. Cô từng quay, chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng từ thời trang, điện tử, xe cộ, mỹ phẩm… Cũng từ đây, cô đã trở thành một KOL có ảnh hưởng về thời trang và phong cách sống. Có thể nói, nghề mẫu ảnh đã mang đến thu nhập tốt cho Thanh Trang. Ngoài ra, công việc này còn giúp cô có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Một cô sinh viên tốt nghiệp Đại học Tài Chính Marketing thay vì quyết định làm việc văn phòng, Thanh Trang đã quyết định tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp của mình bằng quyết định theo đuổi cả hai công việc là công việc đúng chuyên môn và làm người mẫu. Cô đã lựa chọn ngành năng lượng tái tạo vì cho rằng đây là một lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam, và cũng là xu hướng của toàn thế giới. Khi có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực sản xuất nguồn năng lượng sạch, Thanh Trang cảm thấy rất hào hứng. Còn trong công việc người mẫu ảnh, cô luôn tìm cách hoàn thiện bản thân. Cô giữ thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Khi làm người mẫu, cô cũng chú ý hơn đến việc giữ gìn vóc dáng, và chăm sóc da. Cô đã dành thời gian để tập thể dục, yoga, chạy bộ và bơi. Ngoài ra, cô còn uống nhiều nước và ăn uống khoa học để giữ một thân hình săn chắc và hình thể đẹp.

Á khôi Lê Thị Thanh Trang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á khôi Lê Thị Thanh Trang là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á khôi Lê Thị Thanh Trang

Á khôi Lê Thị Thanh Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Thanh Trang

Á khôi Lê Thị Thanh Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thị Thanh Trang sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Á khôi Lê Thị Thanh Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thị Thanh Trang sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Lê Thị Thanh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 37994 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Á khôi Lê Thị Thanh Trang


Ảnh chân dung Á khôi Lê Thị Thanh Trang
Á khôi Lê Thị Thanh Trang theo đuổi nghề người mẫu ảnh
Á khôi Lê Thị Thanh Trang theo đuổi nghề người mẫu ảnh
Hình ảnh Á khôi Lê Thị Thanh Trang thần thái xinh đẹp khi dạo phố
Hình ảnh Á khôi Lê Thị Thanh Trang thần thái xinh đẹp khi dạo phố
Hình ảnh mới nhất của Á khôi Lê Thị Thanh Trang
Hình ảnh mới nhất của Á khôi Lê Thị Thanh Trang

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Thanh Trang

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.