BloggerNgười nổi tiếng

Blogger Khánh Huyền là ai? Tiểu sử Blogger Khánh Huyền


Khánh Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Bạn đang xem: Blogger Khánh Huyền là ai? Tiểu sử Blogger Khánh Huyền

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #1024

Facebook:

Email: booking@vitaminagency.asia

Số điện thoại: 0333 372 911

 • Ngày sinh: ? – ? – 1999

 • Nơi sinh: Nghệ An

 • Tuổi: 22

 • Con giáp: Kỷ Mão

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Blogger Khánh Huyền

Blogger Khánh Huyền là ai?
Khánh Huyền là một cô gái xinh đẹp và rất tài năng. Hiện nay, cô nang đang là theo đuổi con đường trở thành Food Reviewer (người phê bình ẩm thực) với cái tên quen thuộc Mỏ Khoét Hà Nội được đông đảo bạn trẻ quan tâm và yêu mến.

Khánh Huyền vốn là một cô nàng tốt nghiệp khoa Kế toán, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng với niềm đam mê bất tận với ẩm thực nên cô nàng đã quyết định thử sức mình với công việc Food Reviewer / Food Blogger.
Khánh Huyền thấy, khi trở thành một Food Reviewer thì cái tên là một yếu tố rất quan trọng để gây ấn tượng với khán giả ngay từ lần đầu tiên. Huyền đã nghĩ ngay đến từ “khoét” – một từ mà khiến ai nghe thấy cũng đều liên tưởng đến hành động đục khoét một cách đầy năng lượng, mạnh mẽ. “Mỏ Khoét” – có ý nghĩa chỉ một người ăn luôn miệng và bản thân Huyền thì là người trải nghiệm ẩm thực khắp Hà Nội nên cô nàng đã nhanh chón chọn tên blog của mình là “Mỏ Khoét Hà Nội”. Vì có một cái tên ấn tượng nên chỉ sau một thời gian, fanpage Mỏ Khoét Hà Nội đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với những bạn trẻ yêu thích ăn uống. Tính đến thời điểm hiện tai fanpage đã thu hút gần 400 nghìn lượt theo dõi – một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Khánh Huyền cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, cho ra đời nhiều video độc đáo, ấn tượng hơn nữa để phục vụ khán giả.
Chia sẻ đôi chút về lý do bản t hân trở thành một Food Reviewer, Khánh Huyền cho biết khi theo đuổi công việc này cô sẽ có nhiều lý do, thời gian để trải nghiệm, khám phá văn hóa ẩm thực ở Hà Nội. Cùng với đó, cô nàng sẽ có thêm nhiều cơ hội được làm việc với các nhà hàng, thử các món ăn ngon và góp phần lan tỏa hình ảnh quán ngon, món ăn ngon đến với mọi người. Huyền cảm thấy như được truyền thêm năng lượng, có thêm động lực hơn khi mọi người yêu thích các video cũng như cách đánh giá, cảm nhận mà Huyền chia sẻ.
Công việc nào cũng có những áp lực riêng, khó khăn riêng nhưng Huyền tin rằng với sự nỗ lực, đam mê hết mình với công việc thì chắc chắn thành công sẽ đến!
Nguoinoitieng. tv xin chúc Khánh Huyền sẽ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trên con đường mà cô đã chọn!

Blogger Khánh Huyền trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Khánh Huyền là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Khánh Huyền

Blogger Khánh Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khánh Huyền

Blogger Khánh Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Huyền sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Blogger Khánh Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Huyền sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Khánh Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 1024 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Một số hình ảnh về Blogger Khánh Huyền


Hình ảnh mới nhất của Food Blogger Khánh Huyền
Khánh Huyền xinh đẹp dịu dàng
Khánh Huyền xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Khánh Huyền với Mỏ Khoét Hà Nội
Hình ảnh Khánh Huyền với Mỏ Khoét Hà Nội
Khánh Huyền xinh đẹp nữ tính
Khánh Huyền xinh đẹp nữ tính

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Huyền

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Blogger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.