Người nổi tiếng

Ca sĩ Chu Nhã Mi là ai? Tiểu sử Ca sĩ Chu Nhã Mi, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Chu Nhã Mi)


Chu Nhã Mi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-3-1998 (24 tuổi)

Bạn đang xem: Ca sĩ Chu Nhã Mi là ai? Tiểu sử Ca sĩ Chu Nhã Mi, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Chu Nhã Mi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #48992

Facebook:

Email: info.koltalents@gmail.com

Số điện thoại: 0981 605 511

 • Ngày sinh: 22 –
  3 – 1998

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 24

 • Con giáp: Mậu Dần

 • Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Tiểu sử Ca sĩ Chu Nhã Mi

Ca sĩ Chu Nhã Mi là ai?
Chu Nhã Mi tên thật là Trần Phương Anh, là một diễn viên nữ trẻ tuổi sở hữu nét đẹp ngọt ngào. Cô từng là một streamer với nghệ danh là Phương Anh Shin. Cô luôn muốn cố gắng hoàn thiện bản thân để khán giả biết đến vai trò là một diễn viên.

Sinh ra tại Hà Nội, từng được biết đến là một hot girl xinh đẹp, Chu Nhã Mi đã quyết định Nam tiến đã tìm cơ hội phát triển bản thân với vai trò mới là một diễn viên. Khi mới chân ướt chân ráo vào đất Sài Thành, cô gái trẻ 9X đã phải đối mặt với áp lực “cơm áo gạo tiền”. Không những thế, cô còn phải nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng ước mơ của mình, và đó cũng chính là cơ duyên đã đưa cô đến với công việc streamer. Sau một thời gian làm streamer, cô cảm thấy không phù hợp với công việc này nên đã dừng lại.
Sau khi quyết định từ bỏ công việc streamer, Chu Nhã Mi đã tìm cơ hội để xuất hiện với vai trò là một diễn viên. Với phương châm sống “Chỉ cần không dừng lại thì việc tiến triển chậm không là vấn đề”, cô gái xinh đẹp Hà Thành đã chăm chỉ tìm kiếm cơ hội để được thử sức với công việc diễn viên. Sau khi tham gia một số dự án nhỏ, nhiều khán giả thắc mắc bình luận sao cô diễn viên mới này trông giống với Quỳnh Anh Shin. Điều đó đã khiến Chu Nhã Mi cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì có nhiều người vẫn nhớ đến cô.
Cô nàng diễn viên trẻ gốc Hà Thành muôn cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực hết mình và kiên trì với quyết định theo đuổi nghệ thuật của mình. Cô mong muốn mang đến cho khán giả một hình tượng diễn viên mới tài năng của tương lai. Có lẽ, niềm động viên lớn nhất của Chu Nhã Mi đó chính là gia đình. Cô luôn được các thành viên trong gia đình ủng hộ và động viên mỗi khi cô gặp khó khăn. Cũng chính vì thế mà nữ diễn viên 9X luôn tự nhủ cần phải nỗ lực hết mình để không phụ lòng của mọi người.

Ca sĩ Chu Nhã Mi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Chu Nhã Mi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Chu Nhã Mi

Ca sĩ Chu Nhã Mi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chu Nhã Mi

Ca sĩ Chu Nhã Mi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chu Nhã Mi sinh ngày 22-3-1998 (24 tuổi).
Ca sĩ Chu Nhã Mi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chu Nhã Mi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Chu Nhã Mi xếp hạng nổi tiếng thứ 48992 trên thế giới và thứ 670 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Chu Nhã Mi


Ảnh chân dung diễn viên Chu Nhã Mi
Hình ảnh mới của diễn viên Chu Nhã Mi
Hình ảnh mới của diễn viên Chu Nhã Mi
Diễn viên Chu Nhã Mi từng là một hotgirl và streamer
Diễn viên Chu Nhã Mi từng là một hotgirl và streamer
Hình ảnh diễn viên Chu Nhã Mi đẹp rạng rỡ
Hình ảnh diễn viên Chu Nhã Mi đẹp rạng rỡ

Đặng Chí Dũng 2 ngày trước 10:44
Chị xinh thế

Các sự kiện năm 1998 và ngày 22-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Nhã Mi

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Chu Nhã Mi (22-3) trong lịch sử

 • Ngày 22-3 năm 1765: Đạo luật tem đã được ban hành trên các thuộc địa Mỹ của Anh.
 • Ngày 22-3 năm 1820: Hoa Kỳ hùng hải quân Stephen Decatur đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi với nhục cựu đội trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22-3 năm 1894: Stanley Cup vô địch trận đầu tiên. Montreal Amateur Athletic Association (mà đoạt cúp bóng đá không bị thách thức của năm trước) đã chiến thắng các Thủ đô Ottawa.
 • Ngày 22-3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere đầu tiên chứng minh hình ảnh chuyển động sử dụng phim nhựa ở Paris.
 • Ngày 22-3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập đã được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Lebanon và Syria.
 • Ngày 22-3 năm 1972: Quốc hội phê chuẩn bổ sung sửa đổi các quyền bình đẳng và gửi nó để được phê chuẩn bởi các tiểu bang. Việc sửa đổi sẽ không đến nhận yêu cầu 38 quốc gia phê chuẩn nó.
 • Ngày 22-3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp đã tiếp cận gần nhất với Trái đất trên bầu trời bán cầu bắc. qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán cho năm 4397.
 • Ngày 22-3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.