Người nổi tiếng

Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng là ai? Tiểu sử Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng)


Hà Văn Quốc Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-9-2000 (22 tuổi)

Bạn đang xem: Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng là ai? Tiểu sử Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2853

Facebook:

Email: bibubu.17pro@gmail.com

Số điện thoại: 0906 230 691

 • Ngày sinh: 8 –
  9 – 2000

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 22

 • Con giáp: Canh Thìn

 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Tiểu sử Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng

Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng là ai?
Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng hay còn được gọi với nghệ danh Leo, Leo Zero9 là một thành viên của nhóm nhạc nam Zero 9 nổi tiếng đình đám. Leo là thành viên trẻ nhất, cũng là người có ngoại hình sáng giá nhất, đa tài nhất của nhóm nhạc Zero 9. Quốc Thắng là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Tuy nhiên, anh chàng lại có số lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhóm. Tài khoản Facebook của anh hiện đã sở hữu trên 150 ngàn người lượt theo dõi. Cũng chính vì vậy mà anh chàng này được giao trọng trách visual cho nhóm Zero9.

Quốc Thắng sở hữu ngoại hình bắt mắt, gương mặt điển trai và làn da trắng mịn màng bao người mơ ước. Ở độ tuổi còn khá trẻ, anh chàng quyết định theo đuổi âm nhạc và tự xác định hướng đi cho cuộc đời mình kể cả khi trong gia đình không có ai theo nghệ thuật và cũng không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Do vậy, Leo càng quyết tâm hơn và tự đưa mình vào khuôn khổ luyện tập, phát triển bản thân và cuối cùng trở thành thành viên chủ chốt của Zero9, đảm nhiệm vai trò keyvisual của nhóm. Với niềm đam mê âm nhạc mạnh mẽ, Leo theo đuổi dòng nhạc Trap và Hiphop, chàng trai đam mê nhảy Dance và rất yêu thích nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc.
Sở dĩ nhóm nhạc à anh tham gia có tên là Zero9 là do vì slogan “From Zero to Hero” cùng là hành trình đi tìm ánh hào quang của bản thân mình. Leo chia sẻ, điểm xuất phát của Leo và những thành viên của nhóm là con số 0. Các thành viên phải bắt đầu từ việc tập hát, tập nhảy và luyện thanh. Giai đoạn luyện tập mà họ trải qua đúng theo mô hình đào tạo của những nhóm nhảy phong cách Hàn Quốc.
LEO được đánh giá là thành viên sở hữu nhiều cái “nhất” trong nhóm như: Thành viên trẻ tuổi nhất; Thành viên có ngoại hình bắt mắt nhất trong 9 thành viên; Đa tài nhất nhóm vừa có thể nhảy, hát, người mẫu, còn lấn sang mảng diễn viên; Leo cũng là thành viên sở hữu đông đảo lượng fans hâm mộ trên mạng xã hội. Vì vậy, khi giữ vai trò visual trong nhóm, Leo ý thức được trách nhiệm giữ hình ảnh bản thân cũng như giữ gìn hình ảnh cho nhóm, các thành viên trong nhóm.

Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng

Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Văn Quốc Thắng

Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Văn Quốc Thắng sinh ngày 8-9-2000 (22 tuổi).
Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Văn Quốc Thắng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Hà Văn Quốc Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 2853 trên thế giới và thứ 371 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hà Văn Quốc Thắng


Hình ảnh chân dung Ca sĩ Leo Zero9 – Hà Văn Quốc Thắng
Cận cảnh gương mặt điển trai của Ca sĩ Leo Zero9 - Hà Văn Quốc Thắng
Cận cảnh gương mặt điển trai của Ca sĩ Leo Zero9 – Hà Văn Quốc Thắng
Ca sĩ Leo Zero9 - Hà Văn Quốc Thắng giữ vai trò visual cho nhóm Zero9
Ca sĩ Leo Zero9 – Hà Văn Quốc Thắng giữ vai trò visual cho nhóm Zero9
Hình ảnh đời thường của Ca sĩ Leo Zero9 - Hà Văn Quốc Thắng
Hình ảnh đời thường của Ca sĩ Leo Zero9 – Hà Văn Quốc Thắng

Các sự kiện năm 2000 và ngày 8-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Văn Quốc Thắng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Hà Văn Quốc Thắng (8-9) trong lịch sử

 • Ngày 8-9 năm 1900: Một cơn bão đánh Galveston, Texas, giết chết khoảng 8.000 người.
 • Ngày 8-9 năm 1935: Louisiana Thượng nghị sĩ Huey P. Long, “The Kingfish,” đã bị bắn trọng thương bởi Tiến sĩ Carl Austin Weiss, Jr.
 • Ngày 8-9 năm 1951: Hiệp ước Hòa bình San Francisco đã được ký kết, chính thức chấm dứt với Nhật Bản chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 8-9 năm 1952: Old Man Ernest Hemingway và biển đã được công bố.
 • Ngày 8-9 năm 1966: Star Trek chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 8-9 năm 1974: Tổng thống Gerald Ford đã cho cựu Tổng thống Nixon ân xá đầy đủ cho tất cả các tội phạm liên bang có thể ông đã cam kết trong khi ông ở văn phòng.
 • Ngày 8-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire của 62 nhà chạy vượt qua kỉ lục 61 homers thiết lập vào năm 1961 Roger Maris của.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.