Người nổi tiếng

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành là ai? Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành)


Nguyễn Hữu Thành

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1991 (31 tuổi)

Bạn đang xem: Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành là ai? Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #50895

Facebook:

Email: huuthanh294@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 29 –
  4 – 1991

 • Nơi sinh: Bình Định

 • Tuổi: 31

 • Con giáp: Tân Mùi

 • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành là ai?
Nguyễn Hữu Thành – hiện là một nam ca sĩ trẻ điển trai, nổi tiếng với những bản Ballad nhẹ nhàng. Với chất giọng trầm ấm giàu cảm xúc, phong cách trình diễn tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu giúp Nguyễn Hữu Thành chinh phục trái tim hàng triệu khán giả yêu âm nhạc. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, anh đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc. Anh còn được mời tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện, chương trình ca nhạc trong và ngoài nước. Hiện trên trang cá nhân của anh đã thu hút tới 40 nghìn follow của khán giả.

Tên tuổi của Nguyễn Hữu Thành được khán giả biết đến sau những ca khúc hit đình đám “Nơi chốn kỷ niệm”, “Là anh vô tâm”, “Điều anh lo sợ”,…. Bên cạnh việc là một ca sĩ trẻ tài năng, Nguyễn Hữu Thành còn là một nhạc sĩ đầy triển vọng. Những ca khúc anh thể hiện đều là những ca khúc do chính anh viết. Vì thế anh đã thể hiện rất thành công qua giọng hát đầy cảm xúc của mình.
Nguyễn Hữu Thành sinh ra và lớn lên ở Phù Cát-Bình Định, trong một gia đình có bố từng là nhạc công chơi trống, harmonica, guitar điện. Nhưng Thành lại không học được gì từ bố của mình bới khi Thành lên 6 tuổi thì bố anh mất. Ngay từ những ngày còn nhỏ Thành đã rất đam mê với nghệ thuật, nhưng mãi đến năm cấp 3 tình yêu âm nhạc mới lớn dần trong anh. Anh rất muốn được theo đuổi con đường âm nhạc của mình, nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép nên Thành đành tạm gác niềm đam mê của mình lại. Mặc dù theo học một trường kỹ thuật để có nghê mưu sinh, nhưng với niềm đam mê âm nhạc nên khi học ở Thành Phố Hồ Chí Minh Hữu Thành đã cố gắng vừa học tập vừa tìm hiểu trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc cho mình.
Bằng tình yêu âm nhạc và niềm đam mê với âm nhạc nên năm 2015, Thành đã viết được những ca khúc đầu tiên cho riêng mình. Cơ duyên giúp Thành gặp được nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt, Thành đã được nhạc sĩ Quốc Đạt hòa âm những ca khúc đầu tay của mình. Càng may mắn hơn nữa là Thành còn gặp được ca sĩ Phạm Trưởng – một ca sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ qua một người bạn của mình. Thành có cơ hội hợp tác cùng với ca sĩ Phạm Trưởng giúp cho những ca khúc đầu tay của mình được khán giả đón nhận khá nhiều.
Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai: Nguyễn Hữu Thành mong muốn sẽ ra thêm nhiều những ca khúc mới để không phụ lòng mong chờ và yêu mến của khán giả.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Hữu Thành thật nhiều sức khỏe, và ra thêm nhiều các ca khúc hay mang đến những món ăn tinh thần cho khán giả yêu thích mình nhé!

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Thành

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hữu Thành sinh ngày 29-4-1991 (31 tuổi).
Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hữu Thành sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Nguyễn Hữu Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 50895 trên thế giới và thứ 689 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành


Chân dung hình ảnh ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh điển trai của ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh điển trai của ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh mới nhất ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh mới nhất ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh chàng ca sĩ Nguyễn Hữu Thành đầy tài năng
Hình ảnh chàng ca sĩ Nguyễn Hữu Thành đầy tài năng

Các sự kiện năm 1991 và ngày 29-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Thành

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Hữu Thành (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là “Maid of Orléans.”
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
 • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.