Người nổi tiếng

Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân)


Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 28-4-2022 (0 tuổi)

Bạn đang xem: Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân)

XH chung: #3811

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày thành lập: 28 –
  4 – 2022

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 0

 • Con giáp: Nhâm Dần

 • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân

Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân là ai?
Chương trình “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” được sản xuất theo format chương trình The Return of Superman của Hàn Quốc. Phiên bản Hàn Quốc sau nhiều năm liền giành được giải ‘Chương trình truyền hình của năm’ do khán giả bầu chọn trong khuôn khổ Giải thưởng KBS. Chương trình có sự xuất hiện của 4 gia đình nghệ sĩ: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Bên cạnh nhũng yếu tố hài hước hay sự lóng ngóng khi chăm sóc con của những ông bố, thì chính sự dễ thương của các em nhỏ tham gia chương trình sẽ là điểm nhấn của show. “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” được kỳ vọng sẽ là chương trình truyền hình thực tế về chủ đề gia đình đáng chờ đợi nhất mùa hè này.

Ca sĩ Khắc Việt bộc bạch: “Chúng mình chỉ còn thiếu một chiếc chổi nữa là bay được. Chương trình nhằm tôn vinh người mẹ trong gia đình. Không biết các bố, các anh như thế nào, còn mình, từ ngoài đời cho tới sân khấu, lúc có máy quay hay không có máy quay cũng như vậy. Xin nói trước là mình đã quạu rất nhiều. Mình nhận ra là mình không có siêu năng lực nào cả. Sự tự tin lớn nhất là bản thân mình có thể thích nghi ở những môi trường và hoàn cảnh khác nhau, không than vãn mà sẽ tìm cách giải quyết. Chương trình truyền đạt những thông điệp rất nhân văn, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu mến”.
Nhạc sĩ, rapper JustaTee chia sẻ với truyền thông: “1 hành trình khá là dài đối với 1 chương trình mới, chưa từng xuất hiện và đây cũng là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với các ông bố như mình. Mình nhớ ekip từ công ty Viettel Media có 1 chương trình Sao nhập ngũ thì với chương trình này, giống như ‘Bố nhập ngũ’ vậy. Mình thấy mình đã bỏ lỡ những điều trong gia đình nhỏ của mình, nhưng Viettel Media và “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” đã giúp mình nhận ra được nhiều thứ. Mình đã được học rất nhiều điều mới mẻ trong suốt 48 giờ chăm con một mình mà không có sự trợ giúp của vợ”.
Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, trong 48 giờ vợ vắng nhà, 1 mình lo toan tất cả mọi việc khiến anh có lúc bị stress nên càng thấy phục bà xã Thanh Thúy trong việc chăm con. “Trước đó, mình nghĩ việc chăm con rất dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian. Nhưng hiện tại mình thấy khó khăn như làm 1 bộ phim vậy, phải đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết vào đó” – nam đạo diễn chia sẻ. “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” có 18 tập được phát sóng lúc 20h30, từ ngày 28 tháng 4 năm 2022 trên kênh HTV7.

Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân

Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân thành lập ngày 28-4-2022 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022).
Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 3811 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân


Chương trình “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân" có sự xuất hiện của 4 gia đình nghệ sĩ
Chương trình “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” có sự xuất hiện của 4 gia đình nghệ sĩ
Chương trình "Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân" truyền đạt những thông điệp rất nhân văn
Chương trình “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” truyền đạt những thông điệp rất nhân văn

Các sự kiện năm 2022 và ngày 28-4

Ngày thành lập Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên “kim tự tháp thực phẩm.” Nó
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *