Người nổi tiếng

Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát)


Thử Thách Trốn Thoát

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 20-2-2022 (0 tuổi)

Bạn đang xem: Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát)

XH chung: #82151

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày thành lập: 20 –
  2 – 2022

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 0

 • Con giáp: Nhâm Dần

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát

Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát là ai?

Thử Thách Trốn Thoát là một chương trình truyền hình thực tế với thể loại Trốn Thoát (Escape) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình bắt lên sóng từ ngày 20 tháng 2 năm 2022 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3.
Trong lúc những chương trình truyền hình giải trí với các nội dung mai mối, đố vui, ẩm thực… nhiều tới mức gần như bão hòa, việc ra mắt 1 chương trình mà ở đó người chơi phải vận dụng trí tuệ, thể lực và sự đoàn kết mới thoát khỏi căn phòng đang bị khóa. Thử thách trốn thoát cuốn hút khán giả vì vừa hồi hộp vừa hài hước. Dù mới được phát sóng nhưng chương trình Thử thách trốn thoát đã nhanh chóng lọt vào top trending trên YouTube.
Chương trình được triển khai từ mô-típ trốn thoát quen thuộc nhưng nâng cấp lên theo dạng hàng loạt các phòng liên hoàn. Được xây dựng lên từ những chủ đề được thiết kế riêng biệt như văn hoá địa phương, bảo vệ môi trường, vượt qua nỗi sợ, … Khó khăn nhất là mỗi phòng có nhiều vật dụng ghi những dữ kiện liên quan đến con số, chữ và người chơi phải dựa vào đó tự suy đoán xem phải làm gì để tìm ra mật mã của chìa khóa phòng hoặc tìm ra nơi giấu chìa khóa.
Ví dụ: ở phòng đầu tiên, người tham gia tiến vào căn phòng có 1 tấm bảng ghi bàn cờ ca rô đang chơi; 1 màn hình chiếu có viết mấy con số ngẫu nhiên, 1 máy chiếu, 1 bìa hồ sơ chứa xấp giấy ghi các con số, sau kệ sách cũng có những con số, những chiếc laptop nằm trong tủ. Qua vài tiếng tìm kiếm, suy luận, 5 người chơi mới hoàn thành thử thách nhờ những bước tìm chìa khóa để mở tủ lấy laptop, sau đó liên kết laptop với màn hình chiếu để giải ô chữ Sudoku và kết nối ô chữ Sudoku vừa tìm được với bảng caro cho sẵn để tìm ra mật mã của chìa khóa.
Điều đặc biệt của chương trình chính là người chơi – khách mời tham gia thử thách là những ngôi sao nổi tiếng. Có dàn cast chất lượng Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng. Các nhân vật vốn luôn tự tin với thế mạnh của mình nhưng nay phải đối mặt với các tình huống bị nhốt chặt trong phòng kín và phải tìm mọi cách để thoát ra. Tham gia chương trình, nhiệm vụ của người chơi – những người nổi tiếng là phải tự cách giải và xâu chuỗi được những mật mã để thoát ra khỏi lần lượt từng căn phòng. Nếu không thể thoát ra, đồng nghĩa với việc chấp nhận bị giam mãi mãi trong phòng mà không có bất cứ sự trợ giúp nào. Tinh thần đồng đội – Khả năng quan sát – Siêu trí tuệ – Nhanh nhẹn – Vững vàng – Bền bỉ mới thực sự là cách để giải cứu cho họ lúc này.

Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thử Thách Trốn Thoát

Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thử Thách Trốn Thoát thành lập ngày 20-2-2022 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thử Thách Trốn Thoát sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022).
Thử Thách Trốn Thoát xếp hạng nổi tiếng thứ 82151 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Thử Thách Trốn Thoát


Thử Thách Trốn Thoát là một chương trình truyền hình thực tế với thể loại Trốn Thoát (Escape) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
Thử Thách Trốn Thoát quy tụ dàn Cast nổi bật
Thử Thách Trốn Thoát quy tụ dàn Cast nổi bật
Người tham gia Thử Thách Trốn Thoát cần vận dụng hết khả năng để thoát khỏi căn phòng
Người tham gia Thử Thách Trốn Thoát cần vận dụng hết khả năng để thoát khỏi căn phòng

Các sự kiện năm 2022 và ngày 20-2

Ngày thành lập Thử Thách Trốn Thoát (20-2) trong lịch sử

 • Ngày 20-2 năm 1792: Tổng thống George Washington đã ký Đạo luật Post Office, thành lập một Phòng Bưu vĩnh viễn.
 • Ngày 20-2 năm 1809: Tòa án tối cao phán quyết sức mạnh của chính phủ liên bang là lớn hơn so với bất kỳ quốc gia cá nhân.
 • Ngày 20-2 năm 1895: Frederick Douglass, chế độ nô lệ, tác giả và nhà hùng biện, qua đời.
 • Ngày 20-2 năm 1962: John Glenn trở thành người Mỹ đầu tiên bay vào quỹ đạo Trái đất.
 • Ngày 20-2 năm 1998: Tara Lipinski giành được hình Olympic trượt băng huy chương vàng.
 • Ngày 20-2 năm 2003: Một ngọn lửa trong một hộp đêm ở Warwick, R.I., giết chết 100 và làm bị thương hơn 150.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.