Người nổi tiếng

Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát)


Vừa Đi Vừa Hát

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 9-3-2022 (0 tuổi)

Bạn đang xem: Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát là ai? Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát)

XH chung: #436

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày thành lập: 9 –
  3 – 2022

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 0

 • Con giáp: Nhâm Dần

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát

Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát là ai?
“Vừa Đi Vừa Hát” là gameshow âm nhạc với cảm hứng từ nền tảng giải trí vốn đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, đó chính là hát karaoke. Thay vì sử dụng phim trường và thi hát như những chương trình âm nhạc khác, nhà sản xuất đã khéo léo thay đổi không gian của chiếc xe du lịch tạo nên một căn phòng sở hữu đầy đủ những tiện nghi và vật dụng được dùng trong những phòng karaoke chuyên nghiệp. “Căn phòng karaoke di động” đó sẽ di chuyển khắp các cung đường trong Thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là nơi giao lưu giữa những nghệ sĩ nổi tiếng.

Gameshow “Vừa Đi Vừa Hát” chính thức khởi động với những hình ảnh nhá hàng cực kỳ thú vị khiến cho khán giả không khỏi tò mò. Bởi vì không những đem lại cho khán giả sự mới lạ trong format khi khách mời vừa thực hiện thử thách vừa hát trên chuyến xe đặc biệt dạo quanh thành phố qua các cung đường quen thuộc mà “Vừa Đi Vừa Hát” còn khiến cho khán giả ngạc nhiên đến từ Host – người điều hành toàn bộ Gameshow. Lần đầu tiên, cô nàng MC xinh đẹp Sam sẽ kết hợp cùng với anh chàng ca sĩ đã tài Trịnh Thăng Bình trong cùng 1 chương trình. Điều mới lạ này hứa hẹn nhiều điều thú vị trong mỗi tập phát sóng, chắc chắn sẽ không làm cho khán giả thất vọng.

Ở mỗi tập phát sóng của chương trình “Vừa Đi Vừa Hát” sẽ có 2 nghệ sĩ khách mời, khách mời sẽ lần lượt cùng nhau trải qua những phần thi, cũng như những thử thách bí mật tới từ ê-kíp. Ở đây, những nghệ sĩ tham gia không những tranh tài về giọng hát với nhau mà còn phải đấu trí, khi buộc phải lựa chọn các bài hát theo những chủ đề âm nhạc được chỉ định, để từ đó chinh phục được máy chấm điểm khó tính của chương trình, hoặc thuyết phục các hành khách bất ngờ tham gia chuyến xe âm nhạc này.
Cùng với đó, đảm nhận vai trò cầm trịch Gameshow “Vừa Đi Vừa Hát” là cặp đôi MC “tăng động” – Trịnh Thăng Bình và Sam. Đối với Sam, khán giả đã biết tới cô với lối dẫn dắt duyên dáng, hoạt ngôn và không kém phần vui nhộn. Còn đối với Trịnh Thăng Bình, anh được biết là một chàng ca sĩ tài năng, nhiệt tình và luôn hết mình khi tham gia những chương trình giải trí. Sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại các phút giây sảng khoái đến với khán giả. “Vừa Đi Vừa Hát” sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9 tháng 3 năm 2022 trên kênh HTV7.

Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vừa Đi Vừa Hát

Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vừa Đi Vừa Hát thành lập ngày 9-3-2022 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vừa Đi Vừa Hát sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022).
Vừa Đi Vừa Hát xếp hạng nổi tiếng thứ 436 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Vừa Đi Vừa Hát


“Vừa Đi Vừa Hát” là gameshow âm nhạc với cảm hứng từ nền tảng giải trí karaoke
Chương trình "Vừa Đi Vừa Hát" với sự dẫn dắt của 2 MC Sam và Trịnh Thăng Bình
Chương trình “Vừa Đi Vừa Hát” với sự dẫn dắt của 2 MC Sam và Trịnh Thăng Bình
Chương trình "Vừa Đi Vừa Hát" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với những phút giây vui nhộn
Chương trình “Vừa Đi Vừa Hát” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với những phút giây vui nhộn

Các sự kiện năm 2022 và ngày 9-3

Ngày thành lập Vừa Đi Vừa Hát (9-3) trong lịch sử

 • Ngày 9-3 năm 1796: Napoleon Bonaparte cưới Joséphine de Beauharnais, góa phụ của một cựu sĩ quan Pháp thực hiện trong cuộc cách mạng.
 • Ngày 9-3 năm 1841: Tòa án tối cao phán quyết rằng các nô lệ Amistad được tự do.
 • Ngày 9-3 năm 1862: Các trận chiến đầu tiên giữa hai tàu bọc thép, Monitor (Union) và Merrimack (miền Nam) đã xảy ra, một cuộc cách mạng chiến tranh hải quân.
 • Ngày 9-3 năm 1933: Các phiên họp đặc biệt của Quốc hội được gọi là “100 ngày” mở cửa, tung ra New Deal của FDR.
 • Ngày 9-3 năm 1964: Hoa Kỳ Tòa án tối cao ban hành N.Y. Times v. Sullivan cầm quyền.
 • Ngày 9-3 năm 1990: Tiến sĩ Antonia Novello tuyên thệ làm cả hai người đầu tiên Tây Ban Nha và người phụ nữ được bác sĩ phẫu thuật ở Hoa Kỳ nói chung.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.