Người nổi tiếng

Doanh nhân Lưu Thanh Huyền là ai? Tiểu sử Doanh nhân Lưu Thanh Huyền, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Lưu Thanh Huyền)


Lưu Thanh Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-6-1998 (24 tuổi)

Bạn đang xem: Doanh nhân Lưu Thanh Huyền là ai? Tiểu sử Doanh nhân Lưu Thanh Huyền, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Lưu Thanh Huyền)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #91194

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 17 –
  6 – 1998

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 24

 • Con giáp: Mậu Dần

 • Cung hoàng đạo: Song Tử

Tiểu sử Doanh nhân Lưu Thanh Huyền

Doanh nhân Lưu Thanh Huyền là ai?

Doanh nhân Lưu Thanh Huyền được biết là cựu sinh viên chuyên ngành Thương mại trường Đại học RMIT, Lưu Thanh Huyền tiếp lửa giúp thế hệ lãnh đạo trẻ bồi đắp kỹ năng và kiến tạo cơ hội phát triển sự nghiệp. Huyền là thành viên sáng lập “Ngày hội việc làm và hướng nghiệp” – VOCF, đơn vị đầu tiên ở nước ta tổ chức ngày hội nghề nghiệp trên nền tảng trực tuyến kể từ năm 2019.
Sau 3 năm dưới sự lãnh đạo của Lưu Thanh Huyền, VOCF đã tổ chức thành công 7 ngày hội nghề nghiệp trực tuyến, thu hút trên 44 nghìn sinh viên đại học và 33 doanh nghiệp, cùng với đó đã tạo điều kiện cho gần 9 triệu người tiếp cận những thông tin việc làm đáng tin cậy cho tới cuối năm 2021.
Năm 2020, Thanh Huyền thành lập và điều hành Trung tâm đào tạo hướng nghiệp trực tuyến Việt Nam – VOCO Center by Huyen Luu – Amon, là đơn vị liên kết doanh nghiệp và quản lý nhiều kinh nghiệm và học sinh trung học; sinh viên cao đẳng và đại học qua chương trình hội thảo trực tuyến, lớp học kỹ năng trực tuyến cùng với những chương trình định hướng nghề nghiệp. Tính tới thời điểm hiện tại, VOCO đã tổ chức trên 100 hội thảo trực tuyến với trên 10 ngàn người tham dự và thu hút được 115. 000 người theo dõi và trên 20 triệu lượt xem trên tài khoản trên TikTok.
Ngoài niềm đam mê nâng cao kỹ năng làm việc của các bạn trẻ trong và ngoài nước, Huyền hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Tổ chức và Phát triển Năng lực cho một công ty đa quốc gia. Thanh Huyền thể hiện kỹ năng quản lý thời gian và năng lượng, tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày vì theo cô, đó là “cách hiệu quả và năng suất nhất để làm 2 việc cùng lúc mà vẫn tận hưởng cuộc sống, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Bởi vì bản thân minh cũng phải đối mặt với những thách thức về sức khỏe lẫn tinh thần. “
Huyền được giao vị trí quản lý khi mới 24 tuổi và phải đối mặt với tình trạng phân biệt tuổi tác ở nơi làm việc. Huyền, người từng bị đặt câu hỏi về khả năng quản lý nguồn nhân lực cho một công ty đa quốc gia với hàng nghìn nhân viên và 7 nhà máy ở 4 địa điểm, “không để thách thức bất bình đẳng làm phiền tôi. Nhưng cũng sẽ biến nó thành bằng chứng tự động viên và thuyết phục người khác tin vào tôi. ” Lưu Thanh Huyền vừa lọt vào danh sách các gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam 2022 nhằm ghi nhận đam mê và hoạt động giúp thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng sự nghiệp.

Doanh nhân Lưu Thanh Huyền trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Lưu Thanh Huyền là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lưu Thanh Huyền

Doanh nhân Lưu Thanh Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lưu Thanh Huyền

Doanh nhân Lưu Thanh Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lưu Thanh Huyền sinh ngày 17-6-1998 (24 tuổi).
Doanh nhân Lưu Thanh Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lưu Thanh Huyền sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Lưu Thanh Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 91194 trên thế giới và thứ 1297 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Doanh nhân Lưu Thanh Huyền


Hình ảnh chân dung Doanh nhân Lưu Thanh Huyền
Doanh nhân Lưu Thanh Huyền được biết là cựu sinh trường Đại học RMIT
Doanh nhân Lưu Thanh Huyền được biết là cựu sinh trường Đại học RMIT
Lưu Thanh Huyền lọt vào Top những gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam 2022
Lưu Thanh Huyền lọt vào Top những gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam 2022
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Lưu Thanh Huyền
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Lưu Thanh Huyền

Các sự kiện năm 1998 và ngày 17-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Thanh Huyền

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Lưu Thanh Huyền (17-6) trong lịch sử

 • Ngày 17-6 năm 1775: Trận Bunker Hill đã diễn ra trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 17-6 năm 1885: Tượng Nữ thần Tự do đã đến thành phố New York trên chiếc tàu Pháp Isere.
 • Ngày 17-6 năm 1928: Amelia Earhart đã bắt tay vào chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của một người phụ nữ.
 • Ngày 17-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 17-6 năm 1963: Hoa Kỳ Tòa án tối cao phán quyết rằng không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công.
 • Ngày 17-6 năm 1972: Trộm của trụ sở Đảng Dân chủ tại Washington, DC, bắt đầu các vụ bê bối chính trị Watergate.
 • Ngày 17-6 năm 1994: chậm tốc độ đuổi O. J. Simpson bởi cảnh sát, theo dõi bởi hàng triệu người trên TV, kết thúc vào bắt giữ ông.
 • Ngày 17-6 năm 2002: các nhà khoa học Australia công bố rằng họ đã “chuyển tức thời” một chùm tia laser —. phá vỡ nó lên và xây dựng lại nó trong một vị trí khác

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.