Người nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Đức Quế là ai? Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Đức Quế, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Nguyễn Đức Quế)


Nguyễn Đức Quế

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 13-2-1991 (31 tuổi)

Bạn đang xem: Doanh nhân Nguyễn Đức Quế là ai? Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Đức Quế, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Nguyễn Đức Quế)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #62231

Facebook:

Email: lethiaivan88@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 13 –
  2 – 1991

 • Nơi sinh: Nghệ An

 • Tuổi: 31

 • Con giáp: Canh Ngọ

 • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Đức Quế

Doanh nhân Nguyễn Đức Quế là ai?
Nguyễn Đức Quế là một chàng trai vô cùng tài năng và đầy nghị lực. Hiện tại chàng trai trẻ 9X đang làm chủ của quán cà phê Saphie TopA Tea – quán đồ uống nổi tiếng mà bất cứ ai đi qua mảnh đất Diễn Châu – Nghệ An thì cũng nên dừng chân thưởng thức.

Đức Quế được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nghèo Xứ Nghệ đầy nắng và gió chính điều đó giúp anh có thêm nhiều nghị lực vượt qua mọi khó khăn. Mặc dù, có một công việc tốt mức lương cao bao bạn trẻ mong muốn nhưng chàng trai trẻ Đức Quế vẫn luôn ấp ủ trong mình những đam mê. Bằng nghị lực và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình, cuối cùng anh đã từ bỏ công việc tốt để thực hiện ước mơ mở quán đồ uống cho riêng mình. Từ một khởi đầu tay trắng lại không được sự đồng ý của bố mẹ, nên khi mới mở Đức Quế gặp phải rất nhiều những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, vận hành cửa hàng. Nhưng với niềm đam mê, quyết tâm của mình sau 6 năm xây dựng cuối cùng chàng trai trẻ đã đưa cái tên Saphie TopA Tea trở thành thương hiệu được rất nhiều bạn trẻ biết tới.
Khi tới quán cà phê Saphie TopA Tea khách hàng sẽ thấy được một không gian hài hòa tự nhiên mà không kém phần sang trọng. Đồng thời, đồ uống nơi đây luôn được anh nghiên cứu kỹ lưỡng về công thức pha chế và nguyên liệu sử dụng, từ đó đem đến những ly đồ uống chất lượng, tạo được dấu ấn rất riêng về cả hương vị lẫn không gian dành cho khách hàng.
Để có được thành công như ngày hôm nay Đức Quế đã không ngừng nghiên cứu thị trường, học hỏi những công thức ngon cho các loại nước uống của mình mà anh còn nghiên cứu thị yếu của khách hàng để định hướng kinh doanh được tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đấy mà chàng trai trẻ Đức Quế còn mong muốn sẽ phát triển thương hiệu Saphie TopA Tea thành chuỗi cửa hàng cà phê hàng đầu Xứ Nghệ vừa mang hương vị độc đáo riêng lại vừa thể hiện đẳng cấp của mình.
Để có được 2 quán cà phê như hiện nay Đức Quế đã gặp phải không ít những khó khăn và thất bại, nhưng những thất bại đó không làm cho chàng trai trẻ 9X nản trí mà anh coi đó như là nguồn động lực giúp anh ngày càng cố gắng hơn với đam mê của mình.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho chàng trai trẻ 9X Nguyễn Đức Quế luôn mạnh khỏe giữ vững tinh thần lạc quan, phấn đấu nhiều hơn nữa để phát triển thêm nhiều quán cà phê Saphie TopA Tea của riêng mình nhé!

Doanh nhân Nguyễn Đức Quế trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Đức Quế là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Đức Quế

Doanh nhân Nguyễn Đức Quế cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đức Quế

Doanh nhân Nguyễn Đức Quế sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đức Quế sinh ngày 13-2-1991 (31 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Đức Quế sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đức Quế sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Nguyễn Đức Quế xếp hạng nổi tiếng thứ 62231 trên thế giới và thứ 797 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Đức Quế


Chân dung hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đức Quế đầy nghị lực
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đức Quế - chàng trai đa tài
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đức Quế – chàng trai đa tài
Hình ảnh mới nhất của doanh nhân Nguyễn Đức Quế
Hình ảnh mới nhất của doanh nhân Nguyễn Đức Quế
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đức Quế luôn vui vẻ lạc quan
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đức Quế luôn vui vẻ lạc quan

Các sự kiện năm 1991 và ngày 13-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đức Quế

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Đức Quế (13-2) trong lịch sử

 • Ngày 13-2 năm 1866: Các băng đảng bao gồm Jesse James và Cole Younger phạm vụ cướp ngân hàng đầu tiên của họ ở Liberty, Mo.
 • Ngày 13-2 năm 1867: Blue Danube Waltz Johann Strauss chiếu tại Vienna.
 • Ngày 13-2 năm 1935: Bruno Hauptmann bị kết tội giết người trong trường hợp bắt cóc Lindbergh.
 • Ngày 13-2 năm 1960: Pháp phát nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
 • Ngày 13-2 năm 1974: Aleksandr Solzhenitsyn, người đã đoạt giải Nobel năm 1970 văn học, đã bị trục xuất khỏi Liên Xô.
 • Ngày 13-2 năm 2002: Các thẩm phán Pháp đã bị buộc tội ném cặp trượt băng nghệ thuật quyết định để người Nga tại Thế vận hội.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.