Người nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt là ai? Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt)


Nguyễn Hoàng Việt

Nơi sống/ làm việc: Boston, Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Bạn đang xem: Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt là ai? Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #46146

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1995

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 27

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt là ai?

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt được biết là con trai lớn của Chủ tịch Sơn Kim Group – ông Nguyễn Hoàng Tuấn. Nguyễn Hoàng Việt là cựu sinh viên của trường ĐH Boston, tại bang Massachusetts, Mỹ. Ngôi trường mà anh chàng theo học nằm trong Top các trường Đại học tốt nhất thế giới và có mức học phí lên tới 78. 000$/năm. Từ khi còn bé, Hoàng Việt đã thể hiện mình có khả năng kinh doanh không thua kém gì bà nội là nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn. Minh chứng là ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, Hoàng Việt lập tức góp sức cho công việc kinh doanh của gia đình.
Bên cạnh đó, “cậu cả” của Sơn Kim Group cũng đã được tiếp quản công ty khác của bà nội là Công ty Cổ phần Đầu tư, Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEAEDI Corp) được thành lập từ năm 2005, cũng là Chủ đầu tư của Trường Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Duy Tân. Bên cạnh đó, SEAEDI Corp còn mở thêm chi nhánh, đầu tư phát triển thành SEAEDI LLC ở bang Massachusetts giúp sinh viên du học tại Mỹ về nhà ở, kinh doanh xuất nhập khẩu.
Trong thời gian khoảng 2 năm trở lại đây, Hoàng Việt về nước nhiều hơn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Anh tham gia nhiều hơn vào những hoạt động kinh doanh của Sơn Kim Group ở quê nhà. “Cậu cả” thường xuyên xuất hiện tại những giải thưởng, tham gia quản lý dự án của Sơn Kim Group và xuất hiện ở những chương trình thiện nguyện của công ty…
Nói tới quy mô của Sơn Kim Group tại Việt Nam, lĩnh vực giáo dục mà Nguyễn Hoàng Việt trực tiếp quản lý là một mảng nhỏ của tập đoàn này. Các mảng kinh doanh nổi tiếng khác của Sơn Kim Group tiêu biểu là bất động sản với loạt dự án “nghìn tỷ” với vị trí đắc địa tại Sài Gòn. Đặc biệt nhất trong số đó là khu villa trên cao cao cấp dành cho giới thượng lưu Serenity Sky Villas, nơi được cho là chỗ ở Chi Pu vừa dọn đến ở. Bên cạnh đó, Son Kim Land cũng sở hữu những dự án nổi bật khác như The Metropole Thủ Thiêm, KĐT mới Thủ Thiêm, phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Sơn Kim Group cũng là doanh nghiệp kinh doanh nhượng quyền thời trang với những thương hiệu nổi tiếng như Vera, Jockey, Dickies.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Việt

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hoàng Việt sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hoàng Việt sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Boston, Massachusetts, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Nguyễn Hoàng Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 46146 trên thế giới và thứ 555 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt


Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt
Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt là con trai lớn của Chủ tịch Sơn Kim Group
Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt là con trai lớn của Chủ tịch Sơn Kim Group
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt
Hình ảnh Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt và bà nội là Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn
Hình ảnh Doanh nhân Nguyễn Hoàng Việt và bà nội là Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Việt

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.