Người nổi tiếng

Doanh nhân Phạm Việt Hoài là ai? Tiểu sử Doanh nhân Phạm Việt Hoài, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Phạm Việt Hoài)


Phạm Việt Hoài

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (49 tuổi)

Bạn đang xem: Doanh nhân Phạm Việt Hoài là ai? Tiểu sử Doanh nhân Phạm Việt Hoài, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Phạm Việt Hoài)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #63150

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1973

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 49

 • Con giáp: Quý Sửu

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Việt Hoài

Doanh nhân Phạm Việt Hoài là ai?
Doanh nhân Phạm Việt Hoài được biết đến là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kym Việt. Được biết Kym Việt do ba người khuyết tật là Phạm Việt Hoài, Lê Việt Cường và Nguyễn Đức Minh lập nên vào cuối tháng 12 năm 2013. Trong những ngày bắt đầu thành lập, 3 người đã xác định lập ra một “công ty bình thường”, làm cách nào để đưa ra thị trường sản phẩm tốt được khách hàng yêu thích, chứ không “dùng cái khuyết tật của mình để xin người mua”.

Kể lại những ngày đầu khởi nghiệp, ông Phạm Việt Hoài – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kym Việt chia sẻ: “Cuối năm 2013, tôi cùng với hai người bạn khuyết tật vận động cùng góp vốn thành lập công ty sản xuất thú nhồi bông chất lượng cao”. Với mục đích là tạo việc làm cho những người khuyết tật vẫn còn khả năng lao động, giúp họ cải thiện cuộc sống, giúp cho họ hòa nhập với cộng đồng; Tạo thành các sản phẩm thủ công tinh xảo, có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao phục vụ cho xã hội; Đưa những câu chuyện nhân văn và giá trị văn hóa Việt vào trong mỗi sản phẩm, góp phần truyền bá các giá trị truyền thống Việt tới cộng đồng trong nước và quốc tế. Là doanh nghiệp xã hội chuyên về đồ thủ công, Kym Việt đã và đang tạo nguồn thu nhập ổn định cho nhiều lao động là người khuyết tật.
Sau nhiều trăn trở, những con người vận hành Kym Việt đã định ra hướng đi mới cho những sản phẩm của mình, thông qua việc mở rộng kênh phân phối và tận dụng sức lan tỏa của cộng đồng mạng. Nhờ sức mạnh của Công nghệ 4.0 và chất lượng thực sự trong từng sản phẩm, công ty dần dần có được lượng khách hàng ổn định và ngày càng có nhiều người biết đến. Anh Hoài cũng cho biết nhiều người còn không biết người khuyết tật câm, điếc, thậm chí thiểu năng trí tuệ thì sẽ làm việc ra sao, nhưng giờ đây, anh có thể cho mọi người thấy cách tạo thành 1 sản phẩm của Kym Việt, từng công đoạn cắt – khâu kỹ lưỡng sẽ được thực hiện tỉ mỉ như thế nào và người thợ nào đã làm ra sản phẩm ấy.
Câu chuyện của anh Phạm Việt Hoài và những “chiến binh” Kym Việt đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khuyết tật khác trên khắp cả nước, giúp họ cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Doanh nhân Phạm Việt Hoài trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Phạm Việt Hoài là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phạm Việt Hoài

Doanh nhân Phạm Việt Hoài cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Việt Hoài

Doanh nhân Phạm Việt Hoài sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Việt Hoài sinh ngày ?-?-1973 (49 tuổi).
Doanh nhân Phạm Việt Hoài sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Việt Hoài sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973).
Phạm Việt Hoài xếp hạng nổi tiếng thứ 63150 trên thế giới và thứ 815 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Một số hình ảnh về Doanh nhân Phạm Việt Hoài


Hình ảnh chân dung Doanh nhân Phạm Việt Hoài
Doanh nhân Phạm Việt Hoài cùng 2 người bạn thành lập cơ sở sản xuất thú nhồi bông
Doanh nhân Phạm Việt Hoài cùng 2 người bạn thành lập cơ sở sản xuất thú nhồi bông
Doanh nhân Phạm Việt Hoài - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kym Việt
Doanh nhân Phạm Việt Hoài – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kym Việt
Hình ảnh người khuyết tật làm việc trong cơ sở sản xuất thú nhồi bông của anh Phạm Việt Hoài
Hình ảnh người khuyết tật làm việc trong cơ sở sản xuất thú nhồi bông của anh Phạm Việt Hoài

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Việt Hoài

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.