Người nổi tiếng

Doanh nhân Trần Trọng Tuấn là ai? Tiểu sử Doanh nhân Trần Trọng Tuấn, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Trần Trọng Tuấn)


Trần Trọng Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (34 tuổi)

Bạn đang xem: Doanh nhân Trần Trọng Tuấn là ai? Tiểu sử Doanh nhân Trần Trọng Tuấn, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Doanh nhân Trần Trọng Tuấn)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #82818

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

  • Ngày sinh: ? – ? – 1988

  • Nơi sinh: Bắc Giang

  • Tuổi: 34

  • Con giáp: Mậu Thìn

  • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Doanh nhân Trần Trọng Tuấn

Doanh nhân Trần Trọng Tuấn là ai?

Doanh nhân Trần Trọng Tuấn hiện đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng – Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh và Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng – Công nghệ Tín Phát chuyên về xây dựng. Trong đó, Công ty Tuấn Quỳnh đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành xây dựng, doanh thu mỗi năm lên tới 1000 tỷ đồng – một con số đáng ngưỡng mộ. Với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tuấn Quỳnh, anh Tuấn trực tiếp đảm nhận mảng thi công các công trình xây dựng. Tới năm 2013, với mục đích tạo được việc làm cho nhiều người lao động, mở rộng thị trường kinh doanh, anh Tuấn tiếp tục thành lập Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ Tín Phát. Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty Tín Phát cũng đã khẳng định được vị thế trong ngành đầu tư xây dựng ở khu vực Hà Nội và những vùng phụ cận, thu hút và giải quyết việc làm cho gần 500 lao động.
Do niềm đam mê với công nghệ nên tốt nghiệp THPT Trọng Tuấn theo học Công nghệ thông tin, trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư trong tay, khó khăn trong tìm kiếm việc làm nên anh chọn lối đi khác. Vì gia đình có nhiều người làm trong ngành xây dựng nên anh Tuấn được định hướng sang lĩnh vực này. Những thành công mà anh đã đạt được như hiện tại là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của bản thân anh Tuấn và sự trợ giúp, đồng lòng của những cộng sự. Nhìn lại quá trình khởi nghiệp điều mà bản thân anh cảm thấy tự hào nhất là đã luôn nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn theo đuổi con đường đã chọn.
Ngoài công việc, Trọng Tuấn luôn tích cực tham gia những hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cho cộng đồng. Mỗi năm, anh tổ chức những hoạt động tặng quà, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt. Cùng tham gia góp sức đẩy lùi đại dịch Covid 19, cá nhân anh Tuấn và những doanh nghiệp do anh làm chủ đã tham gia ủng hộ kinh phí cho quỹ vắc xin của tỉnh Bắc Giang và huyện Đan Phượng; Hỗ trợ thực phẩm cho những khu cách ly ở Hà Nội, Bắc Giang; Tích cực tham gia chương trình Hà Nội nghĩa tình như: Ủng hộ túi an sinh, chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Trung thu cho trẻ em nghèo… với tổng giá trị gần 8 tỷ đồng.

Doanh nhân Trần Trọng Tuấn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Trần Trọng Tuấn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trần Trọng Tuấn

Doanh nhân Trần Trọng Tuấn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Trọng Tuấn

Doanh nhân Trần Trọng Tuấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Trọng Tuấn sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).
Doanh nhân Trần Trọng Tuấn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Trọng Tuấn sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Trần Trọng Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 82818 trên thế giới và thứ 1153 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Một số hình ảnh về Doanh nhân Trần Trọng Tuấn


Hình ảnh chân dung doanh nhân trẻ Trần Trọng Tuấn
Doanh nhân trẻ Trần Trọng Tuấn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để thành công
Doanh nhân trẻ Trần Trọng Tuấn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để thành công
Ngoài công việc thì Doanh nhân trẻ Trần Trọng Tuấn còn có những đóng góp cho cộng đồng
Ngoài công việc thì Doanh nhân trẻ Trần Trọng Tuấn còn có những đóng góp cho cộng đồng

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Trọng Tuấn

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.