Người nổi tiếng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai? Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng)


Nguyễn Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Bạn đang xem: Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai? Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #86933

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1991

 • Nơi sinh: Phú Thọ

 • Tuổi: 31

 • Con giáp: Tân Mùi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, giảng viên bộ môn Luật Lao động, khoa Pháp luật Kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh viên khoa Pháp luật kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, thầy còn là người từng được ví tựa Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt Nam khi sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính.

Ngay từ khi còn là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, thầy Dũng luôn xuất sắc giành học bổng cao nhất toàn khoá. Trong thời gian giảng dạy, thầy cũng từng nhận bằng khen cho những cống hiến của mình với vai trò là người hướng dẫn sinh viên giành được những giải thưởng lớn trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học. Thầy Dũng luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ sinh viên, không ít lần thầy bị các bạn sinh viên chụp lén vì quá điển trai, lịch lãm. Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật.
Bên cạnh đó, những bài phỏng vấn về quan điểm cuộc sống, tình yêu của thầy cũng bất ngờ bị “đào lại”. Cụ thể, trong một lần phỏng vấn khi chia sẻ về quy tắc của bản thân, thầy nói: “Cho và nhận là những điều vô cùng quan trọng, nhận được yêu thương từ mọi người, từ sự tôn trọng của sinh viên thì mình cũng phải đền đáp xứng đáng với tình cảm đó bằng sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, có các sản phẩm khoa học, các bài giảng hay cống hiến cho những bạn sinh viên, nâng bước cho sinh viên trưởng thành, ra trường. “
Ngoài ra, thầy cũng bộc bạch thêm về tầm quan trọng của người thầy trong xã hội hiện tại. “Không trò đố thầy dạy ai? Nhất là đối với dân Luật Kinh tế, giáo dục bản chất là một dịch vụ mà thầy cô là người cung cấp dịch vụ còn sinh viên là người sử dụng dịch vụ. Do thế, với tư cách của một người cung cấp dịch vụ, giảng viên sẽ đưa ra các dịch vụ mới lạ để sinh viên thích nghe, thích xem, thích học, đam mê tìm hiểu, nghiên cứu. Ngoài những kiến thức lý thuyết cần cố gắng đan xen các câu chuyện thực tế vào những giờ dạy, thậm chí là tâm sự thực tế với sinh viên mỗi giờ dạy sẽ giúp ích cho công việc của sinh viên nhiều hơn là lý thuyết thuần tuý”, thầy Dũng chia sẻ.

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tiến Dũng sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tiến Dũng sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Nguyễn Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 86933 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng


Hình ảnh chân dung Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – Giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật
Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật
Hình ảnh mới nhất của giảng viên Nguyễn Tiến Dũng
Hình ảnh mới nhất của giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tiến Dũng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.