HotFaceNgười nổi tiếng

Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc là ai? Tiểu sử Sandy Bích Ngọc đầy đủ nhất


Sandy Bích Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Đồng Tháp

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (33 tuổi)

Bạn đang xem: Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc là ai? Tiểu sử Sandy Bích Ngọc đầy đủ nhất

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #82593

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

  • Ngày sinh: ? – ? – 1988

  • Nơi sinh: Đồng Tháp

  • Tuổi: 33

  • Con giáp: Mậu Thìn

  • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc

Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc là ai?
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng phẫn nộ khi được nghe một cô gái tên là Sandy Bích Ngọc kể về chuyện một bé gái ở miền Tây bị cha đẻ xâm hại tình dục. Và điều khiến cộng đồng mạng ám ảnh nhất là những dòng tin nhắn cảm ơn của ông bố bệnh hoạn sau khi đã hành hạ thể xác và tinh thần của con gái mình.

Câu chuyện này được Sandy Bích Ngọc kể lại trên một trang tạp chí khá nổi tiếng. Những tình tiết gây sốc về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em đã khiến nhiều cư dân mạng quan tâm và chia sẻ video với tốc độ rất nhanh. Sandy Bích Ngọc kể về một cô gái miền Tây 17 tuổi, trong một cuộc trò truyện trên điện thoại với Sandy đã kể cho cô chuyện nữ sinh này bị cha xâm hại tình dục.

Sandy cho biết, nữ sinh miền Tây đã gửi cho cô một tin nhắn mà cha cô bé đã gửi cho cô bé. Sandy vẫn nhớ như in tin nhắn đó, người cha viết “Con gái hả, ba rất là cảm ơn con đã cho ba một khoái cảm như vậy”. Sandy cho biết, cô đã khuyên nữ sinh miền Tây kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe, nhưng nữ sinh này cho biết mẹ của em cũng bất lực vì không có tiền cho con về quê. Và rồi, nữ sinh này đã phải vào ký túc xá nhờ sự giúp đỡ của cô giáo chủ nhiệm.

Đoạn clip này hiện đã thu hút được hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội facebook, và đã có hàng nghìn lượt bình luận. Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc với hành vi xâm hại tình dục của người cha đối với con gái mình, và liên tiếng kêu gọi chung tay bảo vệ những đứa trẻ khỏi vấn nạn xâm hại tình dục. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra nghi vấn về tình tiết chuyện mà Sandy kể.

Một người công tác trong ngành luật tên là Lê Bảo Ngọc đã chỉ ra một số điểm không hợp lý trong câu chuyện mà Sandy kể. Cụ thể, chị Ngọc cho rằng người cha là một người quê mùa không thể nhắn được những dòng tin có văn vẻ như vậy. Trong video có nói rằng cô bé đã chuyển tiếp tin nhắn cho Sandy Bích ngọc, nhưng trên màn hình lại lưu tên là cha, vậy ai là người chụp màn hình điện thoại của cô bé kia?

Ngoài ra, cũng có người chỉ ra nhiều tình tiết không hợp lý như: một kẻ dâm ô tại sao lại nhắn tin để để lại cứng cứ, hơn nữa là câu chữ rất văn vẻ…

Trong clip, Sandy Bích Ngọc còn kể rằng, khi được khuyên chuyển vào ký túc xá, nữ sinh miền Tây nói rằng nếu em mà đi thì hai người em trai của em sẽ là nạn nhân tiếp theo. Mẹ của nữ sinh này cũng từng bin bạo hành và là nô lệ tình dục của ông bố trong nhiều năm. Cô giáo chủ nhiệm của cô bé cũng biết hoàn cảnh của em. Em còn kể về chuyện bị bạn trai 25 tuổi xâm hại, chàng trai đó và gia đình đã đến nhà xin cưới em. Hai người đính hôn và Sandy cũng đã nhận được ảnh cưới.

Còn có rất nhiều tình tiết đáng ngờ trong câu chuyện của Sandy, một số cư dân mạng cho rằng câu chuyện mà Sandy kể là có thật và bắt nguồn từ một tài khoản ẩn danh được đăng tải trong group C.C và Sandy đã lể lại câu chuyện này. Một tài khoản tự nhận là admin của group C.C đã khẳng định câu chuyện mà Sandy kể là câu chuyện có thật.

Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc

Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sandy Bích Ngọc

Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sandy Bích Ngọc sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sandy Bích Ngọc sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Sandy Bích Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 82593 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc


Ảnh chân dung hiện tượng mạng Sandy Bích Ngọc
Một bức ảnh về Sandy Bích Ngọc
Một bức ảnh về Sandy Bích Ngọc
Sandy Bích Ngọc kể chuyện nữ sinh bị xâm hại tình dục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Sandy Bích Ngọc kể chuyện nữ sinh bị xâm hại tình dục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sandy Bích Ngọc

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, HotFace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *