HotFaceNgười nổi tiếng

Hiện tượng mạng Thịnh Suy là ai? Tiểu sử Thịnh Suy đầy đủ nhất


Thịnh Suy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Bạn đang xem: Hiện tượng mạng Thịnh Suy là ai? Tiểu sử Thịnh Suy đầy đủ nhất

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #81392

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0366 291 157

 • Ngày sinh: ? – ? – 2000

 • Nơi sinh: Bình Định

 • Tuổi: 21

 • Con giáp: Canh Thìn

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hiện tượng mạng Thịnh Suy

Hiện tượng mạng Thịnh Suy là ai?
Thịnh Suy là anh chàng sinh viên sinh năm 2000, là chủ nhân của ca khúc “Một đêm say(X)”. Ca khúc này hiện đang chiếm giữ thứ hạng cao trên #zingchart tuần và được dự đoán sẽ sớm thay thế vị trí hit “Anh đang ở đâu đấy anh” của Hương Giang Idol.

Đầu năm 2019, thị trường nhạc Việt lại sôi nổi với nhiều ca khúc mới. Giới underground lại tiếp tục có những ca khúc giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng #zingchart, đồng thời thể hiện sự phát triển bền bỉ trên mạng xã hội. Ca khúc “Một đêm say (X)” là một sản phẩm âm nhạc của một anh chàng sinh viên 19 tuổi tên là Thịnh Suy, một gương mặt lạ lẫm của làng nhạc Việt lại đang khuấy đảo cục diện Vpop, và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

“Một đêm say (X)” đã leo lên vị trí thứ 7 trên #zingchart real-time và những ngày qua đang không ngừng tấn công top 10 #zingchart tuần 8 (năm 2019) với thứ hạng 12. Ca khúc này mang màu sắc của dòng nhạc country với sự chất chứa mộc mạc trên nền đệm của tiếng guitar hòa với giọng hát lãng đãng, trầm ấm của Thịnh Suy. Nhiều người nhận xét “Một đêm say (X)” có nhiều điểm tương đồng với ca khúc “While Your Lips Are Still Red” của Marco Hietala và Tuomas Holopainen.

Thịnh Suy cũng đã xác nhận cảm hứng của ca khúc mới của anh chàng đền từ ca khúc “While Your Lips Are Still Red”. Tuy không có MV được đầu tư công phu hay bất cứ hoạt đồng truyền thông quảng bá sản phẩm nào nhưng khán giả lại yêu mến “Một đêm say (X)” của Thịnh Suy bởi sự mộc mạc ở giai điệu. Ca từ lãng mạn, lời thổ lộ yêu thương của một chàng trai dành cho bạn gái. Nó như một lời cổ vũ đến những bạn trẻ đang yêu, hãy cứ yêu nhau thật nồng nhiệt đi, vì đời được mấy lần yêu thương.

Được biết, Thịnh Suy hiện đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh. Anh chàng này từng cover và sáng tác nhưng chỉ dừng lại ở các bản demo. “Một đêm say (X)” chính là sản phẩm đầu tiên Thịnh Suy tung ra và cũng đã ngay lập tức được khán giả đón nhận. Ca khúc này đang được dự đoán sẽ lọt vào Top 10 #zingchart tuần sau. Hy vọng trong tương lai, Thịnh Suy sẽ có nhiều ca khúc ấn tượng hơn nữa, và sẽ sớm theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Hiện tượng mạng Thịnh Suy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Thịnh Suy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Thịnh Suy

Hiện tượng mạng Thịnh Suy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thịnh Suy

Hiện tượng mạng Thịnh Suy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thịnh Suy sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Hiện tượng mạng Thịnh Suy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thịnh Suy sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Thịnh Suy xếp hạng nổi tiếng thứ 81392 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Thịnh Suy


Ảnh chân dung hiện tượng mạng Thịnh Suy
Thịnh Suy bất ngờ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc với ca khúc "Một đêm say (X)"
Thịnh Suy bất ngờ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc với ca khúc “Một đêm say (X)”
Hình ảnh mới về hiện tượng mạng Thịnh Suy
Hình ảnh mới về hiện tượng mạng Thịnh Suy

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thịnh Suy

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, HotFace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *