HotFaceNgười nổi tiếng

Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc là ai? Tiểu sử Võ Hoàng Bắc đầy đủ nhất


Võ Hoàng Bắc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2001 (20 tuổi)

Bạn đang xem: Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc là ai? Tiểu sử Võ Hoàng Bắc đầy đủ nhất

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #89734

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 2001

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 20

 • Con giáp: Tân Tỵ

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc

Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc là ai?
Võ Hoàng Bắc là cái tên đang được nhiều cộng đồng mạng quan tâm, đặc biệt là giới LGBT. Anh chàng sinh năm 2001 và bạn trai Phan Duy Ngọc gây sốt bởi câu chuyện tình yêu thú vị và ngoại hình giống nhau đến bất ngờ.

Hoàng Bắc hiện đang là sinh viên năm đầu còn Duy Ngọc là một nhân viên Marketing của một công ty nội thất. Cả hai cùng dùng ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hôi, và đã tìm thấy nhau lúc nào không hay. Được biết, Ngọc là người bắt chuyện với Bắc trước, vì nhìn qua hình ành thì Ngọc nghĩ Bắc là người Hàn Quốc. Còn với Bắc, anh lại cho rằng Ngọc là người Trung Quốc vì trông Ngọc có mái tóc dài lãng tử. Vậy là cả hai nói chuyện bằng tiếng Anh với nhau một hồi mới phát hiện ra cả hai đều là người Việt Nam.

Sau một tuần nói chuyện, Hoàng Bắc đã có cảm tình với Ngọc. Tuy nhiên, thời điểm đó Ngọc lại chưa muốn có người yêu, chỉ muốn chăm lo cho công việc, muốn sống cuộc sống đồng thân. Chính vì thế Ngọc đã từ chối Bắc. Nhưng sau khi nghe Bắc bộc bạch hết nỗi lòng, Ngọc đã suy nghĩ lại và thay đổi.

Kể từ lần hẹn hò đầu tiên đầy sóng gió, cả hai đã trở nên gắn bó hơn, thường xuyên gặp nhau hơn. Bắc quyết định đưa người yêu về ra mắt gia đình, và kết quả là bị bố mẹ phản đối gay gắt. Về phần Ngọc, tuy gia đình không nói năng gì nhưng cũng ngầm ủng hộ con. Bắc biết được gia đình Ngọc ủng hộ nên đã chứng minh khả năng của mình để gia đình Ngọc được yên tâm hơn.

Sau nửa năm yêu nhau, khi mối quan hệ của cả hai không được ổn, vì phát sinh những chuyện không mong muốn trong cuộc sống và gia đình. Họ đã quyết định cạo trọc đầu để thể hiện tình yêu đối với đối phương. Nhưng bất ngờ là sau khi cạo trọc đầu thì gương mặt của cả hai có nét phu thê. Nhiều người xung quanh còn nghĩ rằng họ là anh em.

Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc

Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Võ Hoàng Bắc

Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Hoàng Bắc sinh ngày ?-?-2001 (20 tuổi).
Hiện tượng mạng Võ Hoàng Bắc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Hoàng Bắc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001).
Võ Hoàng Bắc xếp hạng nổi tiếng thứ 89734 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Các sự kiện năm 2001 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Hoàng Bắc

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một “thực thể khủng bố hỗ trợ” và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, HotFace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *