Người nổi tiếng

Hotface Hường Nguyễn (Tristina) là ai? Tiểu sử Hotface Hường Nguyễn (Tristina), (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Hotface Hường Nguyễn (Tristina))


Hường Nguyễn (Tristina)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-9-2000 (22 tuổi)

Bạn đang xem: Hotface Hường Nguyễn (Tristina) là ai? Tiểu sử Hotface Hường Nguyễn (Tristina), (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Hotface Hường Nguyễn (Tristina))

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #3900

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 2 –
  9 – 2000

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 22

 • Con giáp: Canh Thìn

 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Tiểu sử Hotface Hường Nguyễn (Tristina)

Hotface Hường Nguyễn (Tristina) là ai?
Hường Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Hường (sinh năm 2002) hay còn được biết đến với biệt danh Tristina, đến từ Hà Nội. Hiện cô nàng đang là sinh viên năm 4, chuyên ngành Khoa học Máy tính (IT) trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sở hữu gương mặt khả ái, thân hình mảnh mai cùng chiều cao ấn tượng 1m71, Thu Hường giành được nhiều sự yêu mến và quan tâm của các bạn trẻ. Trang Facebook cá nhân của Hường hiện cũng đang sở hữu hơn 100 nghìn người theo dõi với hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận cho mỗi bài viết được đăng tải.

Là một “bóng hồng” trong một ngôi trường vốn nổi tiếng “toàn nam”, lại học chuyên ngành kỹ thuật, Thu Hường chia sẻ: “Đây cũng là một ngành ưu ái nam nhiều hơn nên các bạn nam cũng sẽ có điều kiện hơn chút. Nhiều lúc đi học, cả lớp có mỗi mình là con gái. Vì vậy, dĩ nhiên giảng viên sẽ chú ý mình nhất rồi, nên là nếu mà có gì không ngoan là bị ghim ngay. Nhưng mình nghĩ, ngành nào cũng có khó khăn vậy thôi, có ai nói rằng dân IT không thể là nữ đâu cơ chứ? ”.
Không những tài năng, “cô nàng IT” này còn rất xinh đẹp và duyên dáng. Với chiều cao đáng nể 1m71. Ban đầu, 10X khá tự ti về ngoại hình của bản thân, nhưng nhờ người thân và bạn bè động viên, cô nàng đã tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Mr& Miss Bách khoa 2018 do Đoàn trường Đại học Bách khoa tổ chức và lọt vào vòng chung kết. Sau cuộc thi, cô bạn được giải “Thí sinh được yêu thích nhất”, và từ đó Thu Hường cũng nhận ra được tình cảm yêu mến của mọi người dành cho mình.
Hiện tại ngoài đi học, Thu Hường đang làm mẫu ảnh tự do và làm thêm tại quán cafe Sách Bách khoa. Mỗi trải nghiệm, mỗi công việc đều có một ý nghĩa riêng với Thu Hường. Giúp cô nàng tích lũy được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm sống và làm việc. Các công việc cũng giúp cô bạn thực sự nhận ra giá trị và hiểu được những áp lực và vất vả của gia đình và bố mẹ.
Trong tương lai, cô bạn dự định sẽ học thêm kinh tế để theo nghề phân tích kinh doanh hoặc phân tích thị trường. Vừa giỏi giang lại xinh đẹp, Thu Hường hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Hotface Hường Nguyễn (Tristina) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Hường Nguyễn (Tristina) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hường Nguyễn (Tristina)

Hotface Hường Nguyễn (Tristina) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hường Nguyễn (Tristina)

Hotface Hường Nguyễn (Tristina) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hường Nguyễn (Tristina) sinh ngày 2-9-2000 (22 tuổi).
Hotface Hường Nguyễn (Tristina) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hường Nguyễn (Tristina) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Hường Nguyễn (Tristina) xếp hạng nổi tiếng thứ 3900 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Hotface Hường Nguyễn (Tristina)


Chân dung hotface Hường Nguyễn (Tristina)
“Cô nàng IT” xinh đẹp và tài năng
“Cô nàng IT” xinh đẹp và tài năng
Một hình ảnh năng động cá tính của Hường Nguyễn
Một hình ảnh năng động cá tính của Hường Nguyễn

Các sự kiện năm 2000 và ngày 2-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hường Nguyễn (Tristina)

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Hường Nguyễn (Tristina) (2-9) trong lịch sử

 • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
 • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình “nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn” bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
 • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
 • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
 • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.