Người nổi tiếng

Hotface Nguyễn Anh là ai? Tiểu sử Hotface Nguyễn Anh, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Hotface Nguyễn Anh)


Nguyễn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1995 (27 tuổi)

Bạn đang xem: Hotface Nguyễn Anh là ai? Tiểu sử Hotface Nguyễn Anh, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Hotface Nguyễn Anh)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #28186

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 19 –
  3 – 1995

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 27

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hotface Nguyễn Anh

Hotface Nguyễn Anh là ai?
Nguyễn Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hùng Anh (nick name: Thony) sinh năm 1995. Anh hiện đang gây sốt trên mạng xã hội khi kết đôi cùng hot tiktoker Sơn Hồng Phạm. Trên trang facebook cá nhân của anh đã nhanh chóng thu hút được 75 nghìn lượt follow của cộng đồng mạng. Ngoài ra, Nguyễn Anh còn được đông đảo các bạn trẻ chú ý quan tâm bởi gương mặt điển trai cùng với một ngoại hình đẹp và là một thiếu gia trong gia đình kinh doanh khách sạn lớn ở Biên Hòa.

Anh cùng Sơn Hồng Phạm hiện đang là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Ngay sau khi xuất hiện trên chương trình: “Come out – Bước ra ánh sáng”, Cặp đôi Hồng Sơn – Hùng Anh đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi đã phải trải qua nhiều những khó khan thử thách để sống thật với bản thân và tìm được tình yêu của đời mình. Không giống như Hồng Sơn, Nguyễn Anh phát hiện ra giới tính của mình khác lạ từ rất sớm khi mới học lớp 8. Lúc đó, anh thấy mình không có tình cảm với bạn nữ nào dù rất xinh mà chỉ có cảm tình và thích những hot boy trong trường. Thấy sự khác lạ của mình nhưng Hùng Anh không dám nói cho bố mẹ biết vì sợ bố mẹ không chấp nhận được điều đó. Nhưng khi anh du học tại Úc thì Hùng Anh đã bị người anh họ phát hiện ra và nói với bố mẹ, Khi ấy bố mẹ anh đã trách anh rất nhiều vì không nói với bố mẹ từ sớm, đặc biệt là bố anh đã không thể hấp nhận, từ mặt và cắt mọi viện trợ của anh. Để sống thật với chính con người mình anh đã chọn im lặng và quyết tâm tự lập để khẳng định cho bố mẹ thấy những người LGBT không hề như bố mẹ nghĩ. Vậy là Hùng Anh bắt đầu những ngày tháng tự lập, xin làm thêm ở một tiệm nail bên ngoài và xin ở nhờ tiệm nail đó.
Chuyện tình của Hùng Anh và Hồng Sơn đến nay đã được 5 năm, cả 2 đã được sự đồng ý của bố mẹ Hồng Sơn còn Hùng Anh thì bố mẹ anh vẫn chưa thể chấp nhận. Điều này khiến cho cả 2 đều rất buồn. Nhưng Hùng Anh và Hồng Sơn vẫn đang chứng minh cho bố mẹ Hùng Anh thấy rằng những người LGBT không hề xấu như bố mẹ tưởng.
Xin chúc cho chàng trai trẻ Hùng Anh thật nhiều sức khỏe và hy vọng một ngày gần nhất anh sẽ được bố mẹ mình chấp nhận chuyện tình yêu của mình.

Hotface Nguyễn Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Nguyễn Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Nguyễn Anh

Hotface Nguyễn Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Anh

Hotface Nguyễn Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Anh sinh ngày 19-3-1995 (27 tuổi).
Hotface Nguyễn Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Nguyễn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 28186 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Hotface Nguyễn Anh


Hình ảnh điển trai hotface Nguyễn Anh
Hình ảnh mới nhất hotface Nguyễn Anh
Hình ảnh mới nhất hotface Nguyễn Anh
Cặp đôi Hồng Sơn - Hùng Anh nổi tiếng trong cộng đồng LGBT
Cặp đôi Hồng Sơn – Hùng Anh nổi tiếng trong cộng đồng LGBT
Cặp đôi Hồng Sơn - Hùng Anh luôn cố gắng vươn lên
Cặp đôi Hồng Sơn – Hùng Anh luôn cố gắng vươn lên
Hình ảnh hotface Nguyễn Anh nhẹ nhàng tình cảm
Hình ảnh hotface Nguyễn Anh nhẹ nhàng tình cảm

Các sự kiện năm 1995 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Anh

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Anh (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T’en-ching (Thiên Capital).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.