Người nổi tiếng

MC Duy Dương là ai? Tiểu sử MC Duy Dương, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của MC Duy Dương)


Duy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Bạn đang xem: MC Duy Dương là ai? Tiểu sử MC Duy Dương, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của MC Duy Dương)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #80314

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1995

 • Nơi sinh: Bắc Giang

 • Tuổi: 27

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử MC Duy Dương

MC Duy Dương là ai?
Duy Dương là một gương mặt người dẫn chương trình không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh là MC của nhiều chương trình của Đài truyền truyền hình Việt Nam như: Sống khỏe mỗi ngày, S-Việt Nam, Đường tới cầu vồng, Xung kích phòng chống thiên tai… Năm 2020 là một năm đánh dấu sự nghiệp người dẫn chương trình của Duy Dương với thành tích Top 6 Đướng tới cầu vồng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Duy Duy từng làm việc tại một số công ty nước ngoài. Nhưng cái duyên với nghề cầm mic đã đưa anh đến với lĩnh vực truyền hình, và đến nay anh đã có 6 năm gắn bó với nghề. Sân khấu đầu tiên mà anh đứng với tư cách là một người dẫn chương trình đó là một chương trình du ca nhỏ của trường đại học Ngoại Thương. Chính tình cảm và sự ủng hộ của khán giả lúc đó đã giúp anh tự tin, vững bước trên con đường trở thành người dẫn chương trình cho đến bây giờ. Bí quyết giúp Duy Dương ghi dấu ấn trong lòng khán giả có lẽ đó chính là thái độ đối với công việc. Anh luôn chuẩn bị chỉn chu từ ngoại hình, nội dung và kiến thức cho mỗi lần lên hình. Cũng chính vì thế mà khán giả luôn cảm thấy được sự tự tin, chủ động và ứng biến linh hoạt trong lối dẫn của Duy Dương.
Một điều mà không phải ai cũng biết về Duy Dương, đó là thành tích học tập của anh chàng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Ngay từ khi còn là học sinh THPT, anh đã là một học sinh chuyên Hóa xuất sắc. Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như: huy chương vàng kỳ thi học sinh giỏi môn Hóa khu vực Trung du vùng núi Bắc Bộ 2011, giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia môn Hóa 2013… nhiều giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố các bộ môn Toán, Lý, Hóa trong suốt ba cấp học. Ngoài ra, Duy Dương còn tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương với tấm bằng loại giỏi. Anh còn vượt qua hai kỳ thi CFA – là 1 trong những chứng chỉ về đầu tư tài chính hàng đầu trên thế giới, điểm CFA Level 1 đạt top 10% cao nhất thế giới.
Dự định sắp tới của MC Duy Dương đó là trau dồi ngoại ngữ và kinh nghiệm dẫn chương trình để trở thành một MC song ngữ. Chúc cho Duy Dương sẽ ngày càng tỏa sáng trên lĩnh vực truyền hình.

MC Duy Dương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Duy Dương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Duy Dương

MC Duy Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Duy Dương

MC Duy Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Duy Dương sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
MC Duy Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Duy Dương sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Duy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 80314 trên thế giới và thứ 157 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về MC Duy Dương


Ảnh chân dung MC Duy Dương
Hình ảnh mới nhất của MC Duy Dương
Hình ảnh mới nhất của MC Duy Dương
MC Duy Dương là MC trẻ có tài năng của Đài truyền hình Việt Nam
MC Duy Dương là MC trẻ có tài năng của Đài truyền hình Việt Nam
Hình ảnh MC Duy Dương trong một chương trình với vai trò MC
Hình ảnh MC Duy Dương trong một chương trình với vai trò MC

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Dương

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.