Tiếng AnhTự học IELTS

Tải sách Cambridge English IELTS 9 [PDF] miễn phí

Cambridge English IELTS 9 là bộ giáo trình luyện thi IELTS rất nổi tiếng do đại học Cambridge tổng hợp từ các đề thi IELTS thực tế dành cho các bạn đang học và ôn thi IELTS. Đây là bộ sách học IELTS hay và hiệu quả nhất ngày nay được thừa nhận bởi đông đảo giảng viên uy tín. Link tải sách Cambridge English IELTS 9 [PDF] miễn phí bên dưới nhé.

I. Review về Cambridge IELTS 9 

Cambridge English IELTS 9 Mỗi quyển sẽ gồm 4 test cụ thể bao gồm 4 phần nghe-nói-đọc-viết cho kỳ thi Academic, và có thêm 2 đề General Training. Cuối sách là transcript phần Listening. Phần transcript này giúp bạn biết được bạn nghe được bao nhiêu phần và hiểu được bao nhiêu phần. Và đáp án tham khảo để bạn chấm lại khả năng làm bài test của bản thân.

Bạn đang xem: Tải sách Cambridge English IELTS 9 [PDF] miễn phí

Xem thêm các tài liệu IELTS khác:

  • Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí
  • Check Your Vocabulary for IELTS Examination: A Workbook for Students
  • Tải sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS miễn phí [PDF]
  • Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 mới nhất
  • Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS

II. Hướng dẫn cách học đề với Cambridge IELTS 9 

1. IELTS Reading Cambridge IELTS 9

Để ôn luyện Reading skill thật tốt, bạn đừng ngại làm bài đọc nhiều hơn 2 lần! Việc làm lại lần 2 giúp bạn nhìn rõ hơn một số lỗi cũ của mình và có cho mình cách giải quyết lỗi đó nhanh nhất, song song phát triển nhiều kiến thức xung quanh lỗi mình từng mắc phải.

Trong lần đầu làm bài, bạn hãy giới hạn thời gian làm bài như thi thật là 60 phút làm bài. Trong lần đầu này, bạn sẽ tự nhận xét lại được thực lực bản thân và làm quen với sức ép thời gian.

Sau khi check đáp án với lần làm bài đầu tiên thì bạn hãy làm cứ và ngay vẫn bài thi đó lần thứ hai. Lần này bạn không cần giới hạn thời gian nữa mà dành nhiều thời gian cho việc rà soát và hiểu rõ cách sử dụng từ vựng ngữ pháp trong bài thông qua lỗi sai mình đã mắc trước đó.

Khi học một bí kíp, người nào cũng cần các bước đi tắt – hay còn gọi là tips – giúp những bạn học hiệu quả mà tốc độ hơn nữa, vậy nên chắc hẳn các bạn sẽ cần một bộ cẩm nang “9 tips học IELTS reading hiệu quả” để tự tin đạt điểm cao.

2. IELTS Listening Cambridge IELTS 9

Việc luyện tập nghe liền một bài thi kéo dài 60 phút có thể là cực hình đối với nhiều học viên. Vì vậy, thay vào đó bạn có thể chia từng phần nghe cho mỗi ngày.

Ví dụ: bạn nghe và làm bài section 1 vào ngày đầu tiên thì ngày thứ hai bạn sẽ nghe và đánh giá bài section 2.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng mẹo vặt nghe chép chính tả dưới lúc học ở nhà. Tuy nhiên trước ngày thi thật khoảng 1 tháng thì bạn cần phải nghe dưới điều kiện thi thật để làm quen sức ép phòng thi nhé!

3. IELTS Speaking Cambridge IELTS 9

Tìm bạn bè cùng học cùng luyện đề thi Speaking, thay phiên nhau làm giáo viên – học sinh để nhìn nhận lỗi sai của nhau. Ngoài ra, tự nói trước gương và tự thu âm cũng là một cách học tự luyện tại nhà, mỗi ngày một số bạn dành ra thời gian 20 phút là đủ.

4. IELTS Writing Cambridge IELTS 9

Phương pháp tham khảo bài thi thử cũng là một cách hữu hiệu cho các bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

Các bạn cần phải nghiên cứu rõ bài mẫu, gạch chân các câu hay sử dụng và làm một bảng từ vựng về chủ đề mình đang tham khảo.

III. LỜI KẾT CAMBRIDGE IELTS 9

Ebook CAMBRIDGE IELTS 9 là bộ giáo trình luyện thi IELTS do đại học Cambridge tổng hợp từ các đề thi IELTS thực tế dành cho các bạn đang học và ôn thi IELTS. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục được mục tiêu IELTS của mình nhé!

Link tải sách Cambridge English IELTS 9 miễn phí tại đây: Download Cambridge IELTS 9

Tự học IELTS

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *