Tiếng AnhTự học IELTS

Tải về 600 Essential Words for the TOEIC PDF miễn phí

Sách 600 Essential Words for the TOEIC Test là cuốn tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC. Tải về 600 Essential Words for the TOEIC PDF miễn phí dưới cuối bài viết nhé các bạn.

I. Giới thiệu nội dung Essential Words for the TOEIC

600 Essential Words for the TOEIC, tiêu đề của cuốn sách đã nói lên mục tiêu mà các học viên sẽ đạt được qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ cung cấp các vốn từ cần thiết nhất đặc biệt dành cho các học viên ôn, luyện thi TOEIC.

Bạn đang xem: Tải về 600 Essential Words for the TOEIC PDF miễn phí

II. Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC

Như vậy, đối tượng nhắm tới của tài liệu này không chỉ là những người mới bắt đầu mà cả những người đã có trình độ mức khá. Bất kể là trình độ nào thì sự làm giàu về vốn từ cho bản thân là rất cần thiết.

Với lượng từ vựng đa dạng, được chia theo từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của bạn tăng lên đáng kể. Vậy nên chỉ với trình độ khoảng từ 350 TOEIC trở lên, giúp bạn dễ dàng bổ sung thêm vốn từ vựng và ngữ pháp phù hợp.

Xem thêm các tài liệu về TOEIC

  • So sánh TOEIC với TOEFL và IELTS
  • Tải tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6
  • Cách học tốt TOEFL IBT and TOEIC, IELTS tiếng Anh
  • Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS
  • Tổng hợp bài mẫu IETLS writing task 1 mới nhất 2020 từ thầy simon

III. Ưu điểm & Download 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách giúp bạn nắm vững các nền móng cơ bản để hiểu các ngữ cảnh đặc biệt thường gặp dưới một bài thi TOEIC. Mỗi phần sẽ là một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và các từ mới kèm theo.

Những từ này không hề khó, mà là các từ vựng thông dụng có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau và sẽ chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của các từ mới sẽ thay đổi so với khi dùng dưới các tình huống phổ thông. 

Ngoài những bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

Các bạn cùng xem rõ hơn nội dung quyển sách nhé!

Trên đây mình vừa review một số cảm nhận và nội dung quyển sách. Các bạn tải theo link bên dưới về học nhé! Chúc các bạn thành công!

  • Link tải sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF miễn phí kèm audio: 600 Essential Words for the TOEIC.

Link tải sách 600 Essential Words for the TOEIC dự phòng: TẠI ĐÂY

Tự học IELTS

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *