Người nổi tiếng

Tâm Tamie là ai? Tiểu sử Tâm Tamie, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Tâm Tamie)


Tâm Tamie

Nơi sống/ làm việc: Gyeonggi

Ngày tháng năm sinh: 14-4-1998 (24 tuổi)

Bạn đang xem: Tâm Tamie là ai? Tiểu sử Tâm Tamie, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Tâm Tamie)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #87503

Facebook:

Email: xinchaotamday@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 14 –
  4 – 1998

 • Nơi sinh: Bắc Ninh

 • Tuổi: 24

 • Con giáp: Mậu Dần

 • Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Tiểu sử Tik Toker Tâm Tamie

Tik Toker Tâm Tamie là ai?

Tâm Tamie tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tâm, cô nàng sinh năm 1998 và trở thành một trong những bạn trẻ Gen Z truyền cảm hứng tích cực về cuộc sống du học cho các bạn trẻ ngày nay. Hiện Tâm đang theo học tại trường Đại học Hanshin, Khoa Digital video culture contents. Với mục đích chia sẻ các kinh nghiệm bổ ích cùng trải nghiệm của mình, cái tên Tamie đã trở thành cái tên quen thuộc của các bạn trẻ yêu xứ sở kim chi, đã đang và sẽ tới đây sinh sống và là việc.
Tâm chia sẻ rằng việc du học luôn là ước mơ được Tâm ấp ủ từ những ngày học cấp 3 nhưng vẫn không tự tin với quyết định đi xa. Thanh Tâm theo học tại trường ĐH Thăng Long tới hết năm nhất lại cảm thấy bản thân mình không phù hợp, cô bạn 9X đã lựa chọn dừng lại và tìm hướng đi mới. Khi đọc xong cuốn sách “Hàn Quốc đến và yêu” và đồng thời cũng là một fangirl chính hiệu của một nhóm nhạc tại Hàn đã giúp Tâm có những trải nghiệm thú vị ở đất nước này. Đối với Tâm, lý do mà cô nàng tới Hàn bên cạnh việc yêu thích văn hoá đất nước này thì còn là tình yêu với nhóm nhạc BTS mà cô nàng theo dõi suốt những năm qua.
Cũng như những du học sinh khác, Thanh Tâm đã gặp rất nhiều khó khăn khi gặp phải những bất đồng về ngôn ngữ, văn hoá, sự khác biệt trong lối sống vô cùng gian nan. Hơn thế nữa, Tâm Tamie còn phải tập cách quản lý chi tiêu, chú ý nhiều hơn tới hình thức lễ nghi vì Hàn cũng rất khắt khe. Đã là năm thứ 2 Covid-19, sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bao trùm khắp mọi nơi và cũng ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của những du học sinh, Thanh Tâm cũng không ngoại lệ. Suốt những năm tháng ở Hàn, Thanh Tâm thường tham gia các buổi fan meeting cùng bạn bè Hàn Quốc, cô luôn mặc áo dài và cả nón lá mà cô nàng đã mang theo khi đi du học.
Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Tâm Tamie chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục kể về những điều mình được trải nghiệm ở Hàn Quốc qua kênh cá nhân, và có những điều mới lạ về Việt Nam tại Hàn. Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Hàn, cô bạn dự định trở lạiViệt Nam để phát triển sự nghiệp cũng như được gần gũi với gia đình.

Tik Toker Tâm Tamie trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Tâm Tamie là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tâm Tamie

Tik Toker Tâm Tamie cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tâm Tamie

Tik Toker Tâm Tamie sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm Tamie sinh ngày 14-4-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Tâm Tamie sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm Tamie sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Gyeonggi, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Tâm Tamie xếp hạng nổi tiếng thứ 87503 trên thế giới và thứ 203 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Tik Toker Tâm Tamie


Hình ảnh Tik Toker Tâm Tamie trong một lần đi gặp thần tượng
Hình ảnh Tik Toker Tâm Tamie diện Việt phục tại đất nước Hàn Quốc
Hình ảnh Tik Toker Tâm Tamie diện Việt phục tại đất nước Hàn Quốc
Tik Toker Tâm Tamie Hiện Tâm đang theo học tại trường Đại học Hanshin - Hàn Quốc
Tik Toker Tâm Tamie Hiện Tâm đang theo học tại trường Đại học Hanshin – Hàn Quốc
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Tâm Tamie Hiện Tâm
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Tâm Tamie Hiện Tâm

Các sự kiện năm 1998 và ngày 14-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm Tamie

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Tâm Tamie (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Benjamin Rush là một trong những người sáng lập ra xã hội Chống nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster có bản quyền ấn bản đầu tiên của từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Pony đầu tiên lái nhanh đạt tới đích của San Francisco. Ông rời St. Joseph, Missouri, vào ngày 03 tháng 4.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Các tiệm kinetoscope đầu tiên được mở tại thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic nhấn tảng băng đó sẽ chìm cô vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong một đêm kỷ lục về tại lễ trao giải Oscar, một tie giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand dẫn hai chia sẻ các Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar và Hepburn đã phá vỡ kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành ba giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chavez trở lại làm chủ tịch của Venezuela sau khi bị buộc phải rời khỏi văn phòng hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, lãnh đạo của các nhóm khủng bố Palestine Liberation Front khi nhóm cướp lót Achille Lauro, đã bị bắt bởi lực lượng Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ trong núi lửa Eyjafjallajokull tại Iceland kết quả trong một chùm tro núi lửa trong không khí ở phía Bắc và Trung Âu. du lịch hàng không trong khu vực phải dừng lại trong vài ngày.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.