Người nổi tiếng

Thầy Leo là ai? Tiểu sử Thầy Leo, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Thầy Leo)


Thầy Leo

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1995 (27 tuổi)

Bạn đang xem: Thầy Leo là ai? Tiểu sử Thầy Leo, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Thầy Leo)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #87033

Facebook:

Email: nguyenlansince1995@gmail.com

Số điện thoại: 0962 678 561

 • Ngày sinh: 20 –
  7 – 1995

 • Nơi sinh: Cần Thơ

 • Tuổi: 27

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Cự Giải

Tiểu sử Giáo viên Thầy Leo

Giáo viên Thầy Leo là ai?
Thầy Leo hay còn được gọi với cái tên “Thầy Leo đẹp trai” tên thật là Nguyễn Lân (26 tuổi) quê ở Trà Vinh, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Cần Thơ. Hiện anh chàng là giáo viên tiếng Anh, đồng thời là một KOL, một Tiktoker triệu view nhờ các video học tiếng Anh trực tuyến hài hước và dí dỏm.

Dịch Covid-19 tới nay vẫn diễn biến rất phức tạp, vì vậy vẫn phải duy trì việc dạy và học trực tuyến. Việc khó tương tác giữa giáo viên và học sinh, sinh viên, hay cảm giác chán nản, mất hứng thú về các buổi học là khó tránh. Tuy nhiên, điều đó không khiến thầy giáo trẻ Leo mất đi sự nhiệt huyết với nghề. Dịch bệnh đã gây trở ngại trong việc giảng dạy, học tập; với Nguyễn Lân cũng vậy. Mới đầu, anh không hề thích việc dạy trực tuyến vì nghĩ sẽ rất khó để tương tác, hiệu quả không cao. Tuy vậy sau đó, anh tìm cách khắc phục những nhược điểm và phát huy những thế mạnh của dạy trực tuyến. Hiện tại, anh đã có thể nói là việc dạy và học trực tuyến của anh và học sinh rất đơn giản và hiệu quả, thậm chí còn có phần tốt hơn học trực tiếp.
Trong quá trình dạy học trực tuyến, Nguyễn Lân thường pha trò hoặc tổ chức chơi trò chơi, đàn hát để giúp các bạn gần nhau. Niềm vui, tình cảm của người học lại trở thành động lực để anh cố gắng hơn nữa. Trong thời điểm hiện tại, Tiktok được xem là “mảnh đất vàng” để những giáo viên trẻ tiếp cận học sinh, sinh viên, cũng như lan truyền những kiến thức một cách nhanh nhất. Nắm bắt được xu hướng, Thầy giáo Leo không ngần ngại khi chia sẻ các đoạn video giảng dạy hài hước của mình. Thầy giáo Nguyễn Lân còn tâm sự rằng: “Lúc rảnh, mình mới lấy video dạy học ra xem; nếu thấy đoạn video hài hước, thì mình sẽ đăng lên Tiktok. Còn đối với quảng cáo cho những nhãn hàng, mình sẽ xem xét dựa trên tình hình thực tế của bản thân”.
Mỗi video của “Thầy Leo đẹp trai” đăng tải không chỉ mang tính giải trí mà còn có thể truyên tải các phương pháp truyền tải kiến thức độc đáo, sáng tạo, truyền cảm hứng học tập cho Gen Z – thế hệ ưa chuộng công nghệ, mạng xã hội và sự độc – lạ.

Giáo viên Thầy Leo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Thầy Leo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Thầy Leo

Giáo viên Thầy Leo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thầy Leo

Giáo viên Thầy Leo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thầy Leo sinh ngày 20-7-1995 (27 tuổi).
Giáo viên Thầy Leo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thầy Leo sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Thầy Leo xếp hạng nổi tiếng thứ 87033 trên thế giới và thứ 204 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Giáo viên Thầy Leo


Hình ảnh chân dung thầy giáo Nguyễn Lân – Thầy Leo đẹp trai
Hình ảnh thầy Leo đẹp trai dí dỏm và hài hước
Hình ảnh thầy Leo đẹp trai dí dỏm và hài hước
Hình ảnh thầy Leo đẹp trai và học sinh
Hình ảnh thầy Leo đẹp trai và học sinh

Các sự kiện năm 1995 và ngày 20-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thầy Leo

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Thầy Leo (20-7) trong lịch sử

 • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-7 năm 1881: Fugitive lãnh đạo Sioux Ấn Độ Sitting Bull đầu hàng quân đội liên bang.
 • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan đã bị ám sát.
 • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (Tích Lan sau đó) đã trở thành người phụ nữ Thủ tướng đầu tiên của thế giới.
 • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đàn ông đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
 • Ngày 20-7 năm 1985: thợ săn kho báu tìm thấy thuyền buồm Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Florida., năm 1622 trong một cơn bão. Con tàu chứa hơn 400 triệu $ trong tiền xu và thỏi bạc.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.