Người nổi tiếngYoutuber

Tiểu sử FoxyHotMess, FoxyHotMess là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Youtuber FoxyHotMess)

FoxyHotMess

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1991 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

Bạn đang xem: Tiểu sử FoxyHotMess, FoxyHotMess là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Youtuber FoxyHotMess)

XH chung: #30984

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 7 –
  8 – 1991

 • Nơi sinh: Bang Virginia, Mỹ

 • Tuổi: 30

 • Con giáp: Tân Mùi

 • Cung hoàng đạo: Sư Tử

Tiểu sử Sao YouTube FoxyHotMess

Sao YouTube FoxyHotMess là ai?
Sao web video người vlog về cuộc sống của cô và làm cho bản phác thảo bộ phim hài. phác thảo bộ phim hài của cô là vào F0XY kênh YouTube của cô, mà đã kiếm được hơn 70.000 thuê bao, trong khi vlog của cô được đăng lên kênh YouTube khác của cô F0XYtv, trong đó có hơn 10.000 thuê bao.
trung tâm vlog của cô xung quanh cô là một phụ nữ trẻ, màu đen cũng là người đồng tính và tạo ra một cộng đồng. Một trong những điều làm cho cô ấy biết đến nhiều nhất về bản thân mình là tình yêu của mình cho Beyoncé. Cô đóng vai cô trong video hài khác nhau làm cho cô ấy và rất đam mê về bất cứ điều gì liên quan đến cô.

FoxyHotMess thời trẻ

Cô đã tạo ra kênh YouTube của cô F0XY trong năm 2009 nhưng chủ yếu là đưa những video của mình vlog và nói chuyện về cuộc sống của cô. Năm 2010, cô quyết định lại thương hiệu kênh của mình và tạo ra liên quan phim hài nhiều nội dung hơn. Cô đã xóa hầu hết các video cũ của cô, nhưng lại được tải lên một số trong số họ cho người hâm mộ.

Cuộc sống gia đình FoxyHotMess

Cô chờ đợi một thời gian để đi ra với cha mẹ mình trong một thời gian vì cô muốn làm điều đó khi cô đã có một bạn gái nghiêm túc để chứng minh nó không phải là một giai đoạn. Nhưng sau đó cô xem xét lại bởi vì cô không muốn để áp đảo họ. Cô bắt đầu hẹn hò với Giáo xứ Vanessa trong tháng Bảy năm 2014 và họ đã rất thẳng thắn về mối quan hệ của họ và nghiêm trọng như thế nào trong video của mình.

Sao YouTube FoxyHotMess trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube FoxyHotMess là ai?

Cô cộng tác với Nicola Foti, còn được gọi là web video soundlyawake sao, những người đã luôn luôn là một trong những thành viên YouTube yêu thích của cô.

Chiều cao cân nặng Sao YouTube FoxyHotMess

Sao YouTube FoxyHotMess cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch FoxyHotMess

Sao YouTube FoxyHotMess sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
FoxyHotMess sinh ngày 7-8-1991 (30 tuổi).
Sao YouTube FoxyHotMess sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
FoxyHotMess sinh ra tại Bang Virginia, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
FoxyHotMess xếp hạng nổi tiếng thứ 30984 trên thế giới và thứ 3133 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Các sự kiện năm 1991 và ngày 7-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh FoxyHotMess

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
 • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
 • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh FoxyHotMess (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Vận động viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.