Hot girlNgười nổi tiếng

Tiểu sử Hot girl Huyền Minh – Hot girl Huyền Minh là ai?


Huyền Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Hot girl Huyền Minh – Hot girl Huyền Minh là ai?

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #90477

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 2000

 • Nơi sinh: Thanh Hóa

 • Tuổi: 21

 • Con giáp: Canh Thìn

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hot girl Huyền Minh

Hot girl Huyền Minh là ai?
Huyền Minh có tên đầy đủ là Phạm Huyền Minh, hiện Huyền Minh đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Ngoại Thương (một ngôi trường nằm ở top đầu tại Hà Nội).
Huyền Minh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội với tấm ảnh xinh đẹp khi đi học quân sự. Tấm ảnh của Huyền Minh nổi bật với khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn màng, nụ cười duyên cùng với mái tóc đen dịu dàng. Cũng chính vì bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội nên Huyền Minh được cộng đồng mạng tìm kiếm thông tin và facebook của Huyền Minh cũng nhận thêm hàng nghìn lượt quan tâm cũng như theo dõi.
Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Huyền Minh còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập cực khủng khi nhiều năm liền đều là học sinh giỏi. Năm học cấp 3, Huyền Minh từng học chuyên Pháp tại trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hoá). Năm cuối cấp Huyền Minh đã đoạt giải nhì kì thi HSG quốc gia 2018 với môn tiếng Pháp và giải Bạc kỳ thi học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ. Do được giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia nên Huyền Minh được tuyển thẳng vào trường đại học nào đó mà Huyền Minh lựa chọn nhưng do yêu thích trường Đại Học Ngoại Thương và muốn khẳng định khả năng học giỏi toàn diện của bản thân, Huyền Minh vẫn tham gia thi và đã đạt được thành công như kỳ vọng.
Trong kỳ học quân sự vừa qua, Huyền Minh được tin tưởng giao cho vị trí trung đội trưởng chỉ huy 82 bạn sinh viên suốt 1 tháng tại trung tâm giáo dục quốc phòng Hòa Lạc, Hà Nội.
Cũng như nhiều bạn trẻ khác, ngoài thời gian học tập tại trường Huyền Minh còn làm thêm công việc bán thời gian vừa kiếm được thêm thu nhập lại vừa học hỏi được nhiều kinh nghiệm, tích lũy kỹ năng sống.
Huyền Minh chia sẻ mục tiêu trước mắt là sẽ cố gắng học tập thật tốt tại trường rồi sau đó sẽ săn học bổng và thực hiện ước mơ được đi du học tại Pháp.

Huyền Minh thời trẻ

Huyền Minh có sở thích đọc manga hoặc xem hoạt hình Nhật Bản. Ngoài ra cô còn thích đọc sách, chơi đàn, viết lời bài hát. Với năng khiếu nghệ thuật Huyền Minh luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường cũng như câu lạc bộ guitar Đại học Ngoại thương.

Hot girl Huyền Minh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Huyền Minh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Huyền Minh

Hot girl Huyền Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huyền Minh

Hot girl Huyền Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huyền Minh sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Hot girl Huyền Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huyền Minh sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Huyền Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 90477 trên thế giới và thứ 841 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Hot girl Huyền Minh


Hình ảnh xinh đẹp của Huyền Minh trong trang phục bộ đội
Huyền Minh xinh đẹp dịu dàng
Huyền Minh xinh đẹp dịu dàng
Khuôn mặt xinh đẹp trẻ trung của Huyền Minh
Khuôn mặt xinh đẹp trẻ trung của Huyền Minh
Hình ảnh Huyền Minh nữ tính dịu dàng
Hình ảnh Huyền Minh nữ tính dịu dàng

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Minh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Hot Girl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *