Người nổi tiếng

Trần Chí Bảo là ai? Tiểu sử Trần Chí Bảo, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Trần Chí Bảo)


Trần Chí Bảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-10-2000 (22 tuổi)

Bạn đang xem: Trần Chí Bảo là ai? Tiểu sử Trần Chí Bảo, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Trần Chí Bảo)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #51516

Facebook:

Email: votientai.vtc@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 26 –
  10 – 2000

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 22

 • Con giáp: Canh Thìn

 • Cung hoàng đạo: Thần Nông

Tiểu sử Youtuber Trần Chí Bảo

Youtuber Trần Chí Bảo là ai?

Youtuber Trần Chí Bảo, sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Anh được nhiều người biết đến với vai trò là người sáng lập của kênh youtube nổi tiếng về game với tên gọi “RAV” đạt hơn 300 nghìn lượt theo dõi chỉ trong vòng 1 năm. Nổi tiếng là vậy, nhưng có lẽ ít ai biết được chàng trai trẻ Trần Chí Bảo đã từng phải nỗ lực rất nhiều để có được thành công như ở hiện tại.
Trần Chí Bảo là cái tên không mấy xa lạ trong làng game với những clip hấp dẫn, vui vẻ trên youtube. Tuy nhiên, Chí Bảo mới chỉ là chàng trai sinh năm 2000, thuộc thế hệ Gen Z với tuổi đời còn rất trẻ. Với xuất phát điểm là một người con lớn lên trong gia đình không mấy khá giả, ngay từ khi còn nhỏ Chí Bảo đã phải vừa học vừa phụ giúp công việc của gia đình.
Trước khi bén duyên với lĩnh vực youtube về mảng game, Trần Chí Bảo đã từng theo học tại khoa Piano tại Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương. Có lẽ sẽ có rất ít người tin rằng một người yêu thích âm nhạc, từng có ước mơ trở thành thầy giáo dạy Piano hiện nay lại trở thành một người sáng tạo nội dung về game, chẳng có một chút gì liên quan đến âm nhạc hay nghệ thuật.
Có thể nói, để đạt được thành công và sự yêu thích của nhiều người chơi như hiện tại thì bản thân Chí Bảo cũng đã từng đối mặt với rất nhiều khó khăn. Anh chàng tâm sự: “Người ta nói rằng không có con đường nào trải đầy hoa hồng và sự thật là như vậy. Mặc dù hiện nay em cũng được coi là thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi nhưng để có được thành công này, em cũng phải đánh đổi rất nhiều thứ. Thậm chí, em cũng đã từng cãi nhau với cha mẹ để đi theo game và quyết định gắn bó, phát triển công việc này về lâu dài”.
Chàng trai gen Z cũng chia sẻ thêm rằng cậu từng rất áp lực và muốn từ bỏ để quay về với âm nhạc trước sự công kích, chê trách của cộng đồng mạng với những video của mình. Tuy nhiên, sau tất cả, Chí Bảo vẫn rất mạnh mẽ để đối mặt với mọi khó khăn, khẳng định được năng lực của mình bằng những con số biết nói.
Hiện tại, dù công việc chủ yếu làm tại nhà nhưng Chí Bảo vẫn theo đuổi sở thích âm nhạc của bản thân và hy vọng trong tương lai có thể phát triển thêm nội dung để chia sẻ về âm nhạc bên cạnh game. Cậu cho rằng không có bất cứ rào cản nào giữa hai lĩnh vực khi bản thân cậu là người sẵn sàng nỗ lực để kết nối.
Có thể nói, chàng trai trẻ Trần Chí Bảo chính là một tấm gương sáng cho việc giám nghĩ, dám hành động và dám đối mặt với thử thách để có được thành công. Mặc dù không phải là một kênh quá nổi tiếng nhưng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng mong muốn đưa game đến gần hơn với mọi người qua những clip vui nhộn, chắc chắn Trần Chí Bảo sẽ thành công lan tỏa những giá trị tích cực của game online đến đông đảo người dùng. Từ đó có thể đem đến những cái nhìn tích cực hơn về game, đem đến cho người xem những giây phút giải trí vui vẻ và thú vị.
Hy vọng với nỗ lực của bản thân, Gen Z Trần Chí Bảo trong tương lai sẽ thật thành công với những dự định của mình và trở thành tấm gương trẻ tiêu biểu lan tỏa những giá trị tích cực cho người dùng youtube qua game online.

Youtuber Trần Chí Bảo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Trần Chí Bảo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Trần Chí Bảo

Youtuber Trần Chí Bảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Chí Bảo

Youtuber Trần Chí Bảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Chí Bảo sinh ngày 26-10-2000 (22 tuổi).
Youtuber Trần Chí Bảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Chí Bảo sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Trần Chí Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 51516 trên thế giới và thứ 94 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Một số hình ảnh về Youtuber Trần Chí Bảo


Chân dung Youtuber Trần Chí Bảo
Trần Chí Bảo là một trong những gương mặt trẻ được nhiều người biết đến
Trần Chí Bảo là một trong những gương mặt trẻ được nhiều người biết đến
Một hình ảnh đời thường điển trai của Youtuber Trần Chí Bảo
Một hình ảnh đời thường điển trai của Youtuber Trần Chí Bảo
Chàng trai Gen Z sở hữu ngoại hình bắt mắt và “gu” thời trang cực ổn
Chàng trai Gen Z sở hữu ngoại hình bắt mắt và “gu” thời trang cực ổn
Youtuber Trần Chí Bảo - tấm gương về sự nỗ lực để có được thành công
Youtuber Trần Chí Bảo – tấm gương về sự nỗ lực để có được thành công

Các sự kiện năm 2000 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Chí Bảo

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Trần Chí Bảo (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.