Người nổi tiếng

Trung Đức là ai? Tiểu sử Trung Đức, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Trung Đức)


Trung Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1995 (27 tuổi)

Bạn đang xem: Trung Đức là ai? Tiểu sử Trung Đức, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Trung Đức)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #40528

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0926 980 868

 • Ngày sinh: 19 –
  10 – 1995

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 27

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Trung Đức

Nhiếp ảnh gia Trung Đức là ai?
Photographer Trung Đức tên đầy đủ là Phan Trung Đức, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chàng trai 9X khiến mọi người phải ngạc nhiên khi biết về anh. Làm công việc IT nhưng Trung Đức lại sở hữu ngoại hình điển trai và niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh. Với châm ngôn sống vì tương lai, luôn hướng về phía trước, anh đã khẳng định được tài năng và đam mê của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Được biết hiện tại Trung Đức đang làm IT cho VNPT. Có thể nói đối với chàng trai 9X này, IT là công việc còn nhiếp ảnh là đam mê. Anh khẳng định bản thân đã lựa chọn được công việc phù hợp. Quan trọng là anh vẫn có thể dành thời gian để theo đuổi niềm đam mê của mình.
Trung Đức từng theo học chuyên ngành Công Nghệ thông tin của Đại học Bach Khoa Hà Nội. Nên sau khi gia trường anh quyết định lựa chọn công việc đúng với chuyên ngành mình học. Nói tới cái duyên đến với công việc chụp ảnh, Trung Đức cho biết, niềm đam mê nhiếp ảnh đã có trong anh từ khi còn trẻ. Đến năm 2018 anh mới bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh. Nhưng đến năm 2019, anh lại phải tạm hoãn công việc nhiếp ảnh một thời gian để có thể ổn định công việc của bản thân. Cho đến hiện tại, Trung Đức đã quay trở lại với niềm đam mê và gặt hái được nhiều thành công. Photographer thực sự là một nghề đòi hỏi cao về độ chỉnh chu. Trung Đức luôn đặt ra những yêu cầu cao cho các sản phẩm của mình. Chính vì thế mà công việc của anh càng thêm vất vả, áp lực. Đổi lại nhiều bộ ảnh của anh nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng với lượng like, share cao. Những tác phẩm nghệ thuật của Trung Đức luôn thể hiện được nét cá tính riêng, gây ấn tượng với người xem bởi nét đẹp tự nhiên và màu sắc độc đáo.
Chàng trai bận rộn chia sẻ, chính vì làm nghề mà quỹ thời gian của anh khá hạn hẹp. Anh chỉ có thể tranh thủ đi chụp vào mỗi dịp cuối tuần. Trung Đức vẫn đang cố gắng để cân bằng giữa công việc hiện tại và niềm đam mê của mình. Cũng vì khá bận rộn mà cho đến thời điểm hiện tại chàng photographer điển trai vẫn chưa tìm được “nửa kia” của mình. Anh cũng hy vọng rằng bản thân sẽ có thêm nhiều bộ ảnh xuất sắc hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong tương lai.

Nhiếp ảnh gia Trung Đức trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Trung Đức là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Trung Đức

Nhiếp ảnh gia Trung Đức cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trung Đức

Nhiếp ảnh gia Trung Đức sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trung Đức sinh ngày 19-10-1995 (27 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Trung Đức sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trung Đức sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Trung Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 40528 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Trung Đức


Chân dung Photographer Trung Đức
Trung Đức sở hữu ngoại hình điển trai
Trung Đức sở hữu ngoại hình điển trai
Dù công việc bận rộn nhưng Trung Đức vẫn luôn hết mình với đam mê
Dù công việc bận rộn nhưng Trung Đức vẫn luôn hết mình với đam mê

Các sự kiện năm 1995 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trung Đức

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trung Đức (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Anh chung Cornwallis đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Va., Dẫn đến chấm dứt các trận đánh lớn cuối cùng của cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-10 năm 1812: quân đội Pháp thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui từ Moscow.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt một lệnh cấm vận từng phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78-22) làm cho Martin Luther King, Jr., sinh nhật là ngày nghỉ lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Các thị trường chứng khoán sụp đổ vào những gì đã được biết đến như “Black thứ hai.” Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu các giọt vào ngày 28 và 29 năm 1929 mà mở ra cuộc Đại khủng hoảng.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.