Ảnh đẹp

Vẽ tranh về Bác Hồ đơn giản, đẹp, ý nghĩa nhất dành cho mọi người

Vẽ tranh về Bác Hồ đơn giản, đẹp, ý nghĩa nhất dành cho mọi người với những ảnh vẽ chân dung, Bác với thiếu nhi bằng bút chì, bút màu, màu nước, sơn dầu…

vẽ tranh về Bác Hồ
vẽ tranh về Bác Hồ

Những bức tranh vẽ Bác Hồ đơn giản, đẹp, ý nghĩa nhất

Bác Hồ có những tên gọi là Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành, Anh Ba, Hồ Chí Minh. Người sinh năm 1890 mất năm 1969, cha là Nguyễn Sinh Sắc, mẹ là Hoàng Thị Loan. Quê quán ở làng Sen, Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An.

Bác từng là người lãnh đạo, sáng lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam, là Thủ Tướng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà từ 1945-1955, sau đó là Chủ Tịch nước đến khi qua đời. Nói chung Người chính là một vị lãnh tụ, cha già của dân tộc và được mọi người dân nước Việt yêu quý, kính trọng gọi là Bác Hồ Chí Minh kính yêu.

Bạn đang xem: Vẽ tranh về Bác Hồ đơn giản, đẹp, ý nghĩa nhất dành cho mọi người

Bác Hồ Chí Minh có lòng yêu nước thương dân vô bờ bến, Người đã hy sinh cả cuộc đời của mình để cống hiến cho sự nghiệp dân tộc, Đất Nước. Đặc biệt là tình yêu thương dành cho các bé thiếu nhi những chủ nhân tương lai của Đất Nước. Chính vì thế, khi nói đến hình ảnh Bác Hồ là chúng ta nghĩ ngay đến cảnh tượng Bác cùng với những thiếu nhi đi trồng cây, vui đùa, kể chuyện…

Dưới đây là những bức tranh vẽ ảnh Bác Hồ vừa đơn giản, vừa đẹp lại vô cùng ý nghĩa mà PDP.EDU.VN muốn gợi ý để các bạn có thể tham khảo và có những ý tưởng sáng tạo cho bản thân hoặc cho bé yêu nhà bạn đều rất phù hợp nhé! Xin mời cùng bắt đầu!

Xem thêm:

Ý nghĩa của vẽ ảnh Bác Hồ

Để tưởng nhớ tới công ơn của Bác dành cho Đất Nước, con người Việt Nam. Hàng năm trong các nhà trường học hay các tổ chức, các hội thuộc  nhà nước…thường có các cuộc thi vẽ ảnh Bác Hồ với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau. Với mục đích muốn nhắc nhở các thế hệ đời sau phải luôn luôn ghi nhớ công ơn và lòng thành kính đối với Người.

Vẽ ảnh Bác Hồ còn là một hoạt động giúp mọi người trở về với lịch sử, với cội nguồn của Đất Nước, Dân Tộc, để mở rộng hiểu biết và thêm kính trọng đối với những bậc cha anh đã hy sinh cho sự nghiệp hoà bình Dân Tộc.

Qua những gợi ý vẽ ảnh Bác Hồ trong bài viết ở trên đây, Hy vọng sẽ giúp các bạn cùng các em học sinh có được nhiều ý tưởng hay, ấn tượng, độc đáo để thể hiện tình cảm của bản thân với Bác Hồ kính yêu khi có dịp.

Chúc các bạn và các em học sinh luôn mạnh khoẻ, thành công!

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *