Ảnh đẹp

Vẽ tranh về Hà Nội đẹp, đơn giản, trữ tình, nên thơ

Vẽ tranh về Hà Nội đẹp, đơn giản, nên thơ, trữ tình được thể hiện qua các bức vẽ của học sinh, họa sĩ về: chùa một cột, tháp rùa, hồ Gươm, cột cờ…

Vẽ tranh về hà nội phố cổ bằng mực sơn dầu

Vẽ tranh Hà Nội đẹp, ấn tượng nhất

Hà Nội luôn mang trong mình nét đẹp trữ tình, tấp nập nhưng không xô bồ, ồn ào nhưng không làm mất đi chất nhẹ nhàng, nên thơ trong nó. Âm thanh của Hà Nội lúc thì ngào ngạt như hương hoa sữa đầu con phố, lúc thì thoang thoảng như hương sen, hương cốm làng Vòng… Đến với Hà Nội, ai cũng muốn cảm nhận cái đơn sơ, mộc mạc rất rõ nét chân thực ấy. Chỉ cần ngồi vào một quán trà đá ven đường, ta lại thấy được mùi của Hà Nội được trộn từ mùi trà đá, thoang thoảng chút khói bụi, hương nồng từ những con phố ùa ra tấp nập đến lạ thường.

Bạn đang xem: Vẽ tranh về Hà Nội đẹp, đơn giản, trữ tình, nên thơ

Tranh vẽ về Hà Nội giúp chúng ta khắc họa vẻ đẹp ấy theo cảm nhận riêng của mình. Mời bạn tham khảo ngay bộ sưu tập vẽ tranh về Hà Nội mà Pdp.edu.vn chia sẻ.

Xem thêm:

Trên đây là những bức tranh vẽ Hà Nội đẹp, đơn giản của học sinh và họa sĩ. Hi vọng với qua những tranh Hà Nội mà PDP chia sẻ sẽ giúp bạn có được những ý tưởng, niềm cảm hứng để sáng tạo những bức vẽ đẹp, ý nghĩa hơn.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *