Hướng dẫn đo chiều cao, cân nặng để tính chỉ số BMI

SKĐS - Chiều cao, khối lượng là nhì tài liệu cần thiết nhằm xác lập chỉ số khối khung người (gọi tắt là BMI). Ứng viên chỉ việc gửi độ cao, khối lượng, Ban tổ chức triển khai Tôi khỏe mạnh đẹp nhất tiếp tục tự động tính BMI cho chính mình một cơ hội tự động hóa nhằm tính điểm sau một tháng luyện tập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đo chiều cao, cân nặng để tính chỉ số BMI

Việc cân nặng đo đơn giản và giản dị này cũng cần phải tiến hành một cơ hội đúng đắn nhằm ko thực hiện sai chếch chỉ số BMI. Sau đó là chỉ dẫn của Ban Tổ chức cho những người tìm việc.

CÁCH ĐO CÂN NẶNG:

 1. Cách 1 - Chuẩn bị

- quý khách hàng nên sẵn sàng một cái cân nặng, cực tốt là cân nặng năng lượng điện tử nhằm việc hiểu thông số kỹ thuật đơn giản. Cân phải kê bên trên một phía bằng cứng.

- quý khách hàng nên khoác ăn mặc quần áo mỏng mảnh, nhẹ nhõm và chắc hẳn rằng ko đem bám theo một vật này không giống mặt mũi người.

- Người hỗ trợ: quý khách hàng cần phải mang trong mình 1 người tương hỗ trở về toàn cỗ quy trình cân nặng nhằm minh chứng với Ban tổ chức triển khai số liệu trọn vẹn đúng đắn, khách hàng quan liêu.

2 . Cách 2 – Đo và ghi hình

- Từ kể từ bước lên cân nặng, đứng trực tiếp và thăng bằng, lưu giữ tình trạng tĩnh.

- Người tương hỗ xoay kể từ khi chính thức bước lên cân nặng đến thời điểm xác lập được khối lượng, tiến thủ sát và xoay rõ ràng số lượng. Toàn cỗ quy trình này ra mắt ngay lập tức mạch, ko cắt-dựng.

CÁCH ĐO CHIỀU CAO:

Xem thêm: Xe đạp điện 5 triệu | 8 mẫu hot nhất thị trường 2023

 1. Cách 1 - Chuẩn bị

- Để đo độ cao bạn phải sẵn sàng một thước thừng có tính lâu năm to hơn số độ cao khung người và một cái thước kẻ (hoặc một vật tương tự động thước kẻ).

- Hình như chúng ta cũng cần phải có một người tương hỗ trở về quy trình này.

 2 . Cách 2 – Đo và ghi hình

- Đặt thước kể từ mặt mũi khu đất kéo trực tiếp lên đến mức đỉnh đầu (chú ý thước nên trực tiếp và vuông góc với mặt mũi sàn).

- Dùng thước kẻ bỏ lên đỉnh đầu sao cho tới vuông góc với thước thừng và tuy vậy song với sàn nhà. Lấy điểm tiếp giáp thân thiết thước thừng và thước kẻ thực hiện độ cao của doanh nghiệp.

- Người tương hỗ xoay đoạn phim đứng ở địa điểm ghi hình được từ trên đầu xuống chân chúng ta. Khi xác lập được địa điểm độ cao đúng đắn, người tương hỗ tiến thủ sát xoay rõ ràng phần tiếp giáp thân thiết thước thừng và thước kẻ. Toàn cỗ quy trình này ra mắt ngay lập tức mạch, ko cắt-dựng.

Hướng dẫn đo độ cao, khối lượng nhằm tính chỉ số BMI - Hình ảnh 2.

Bạn đem thể đăng ký nhập cuộc cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN tại đây

Xem thêm: OPPO Reno8 Pro 5G Chính Hãng Trôi Bảo Hành Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Tìm hiểu tăng về cụ thể thể lệ cuộc thi tại đây

Hoặc toàn bộ những vấn đề cần phải biết về cuộc đua tại https://toikhoedephon.vn/


Báo SK&ĐS

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bột mầm đậu nành – “Con dao 2 lưỡi” nếu dùng sai cách

SKĐS - Bột mầm đậu nành đang được biết đến và sử dụng rất nhiều với mục đích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để khai thác tối đa hiệu quả của mầm đậu nành, thậm chí nhiều trường hợp sử dụng sai cách dẫn tới “tiền mất tật mang”, vừa không đạt được hiệu quả như mong muốn lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.