Chuẩn bị vali size 28 cho những chuyến đi nào?

Chuẩn bị vali size 28 cho tới những chuyến du ngoạn nào?

Chiếc vali kéo to tát size 28 liệu có phải là lựa lựa chọn tuyệt vời nhất cho tới những chuyến du ngoạn lâu năm ngày và cần chuồn nhiều điểm không?

Bạn đang xem: Chuẩn bị vali size 28 cho những chuyến đi nào?

  • Vali size 28 là loại vali size L còn được gọi là vali 7 tấc hoặc vali cỡ đại, được dùng thông thườn và thịnh hành nhất. Mỗi tên thương hiệu và sản phẩm sẽ sở hữu độ cao thấp chênh chênh chếch.
  • Vali 28 với độ cao thấp 69 x 48 x 35 (cm) và thể tích khoảng chừng 95L.

Chuẩn bị vali size 28 cho tới những chuyến du ngoạn nào?

Xem thêm: Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Xem thêm: Mùa thu Hà Nội: Những điều hấp dẫn giữa lòng thủ đô

  • Vali 28 inch hoàn toàn có thể chứa chấp được khoảng chừng 28 – 35kg tư trang bên phía trong, tương tự với 50 cỗ ăn mặc quần áo và 5 song giầy. Vì vậy loại vali này tiếp tục thích hợp người sử dụng cho tới những chuyến du ngoạn lâu năm kể từ 10 – 14 ngày.
  • Vì với độ cao thấp tương đối lớn và trọng lượng nặng trĩu nên cái vali size đại này thông thường được sử dụng thực hiện tư trang ký gửi. Tuy nhiên, bạn phải chú ý rằng với tư trang ký gửi, các bạn tránh việc đựng đồ dùng quý giá bán hoặc dễ dàng vỡ.

Chuẩn bị vali size 28 cho tới những chuyến du ngoạn nào?

  • Với những chuyến du ngoạn không quá lâu kể từ 3-7 ngày, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những khuôn mẫu vali size nhỏ nhằm tiện lợi trong những việc dịch chuyển.
  • Đối với những chuyến du ngoạn lâu năm kể từ 10 ngày, hoặc là đi du học tập, chúng ta nên dùng vali size to hơn như vali size 28 nhằm hoàn toàn có thể đem được không thiếu thốn những vật dụng quan trọng cho tới chuyến du ngoạn của tớ.
  • Những chuyến du ngoạn nằm trong mái ấm gia đình hoặc hội các bạn, để tránh và tối ưu không khí, chúng ta nên dùng vali size 28 nhằm đáp ứng chuyến du ngoạn của tất cả group hùn tư trang trở thành Gọn gàng và thuận tiện cho tới việc dịch chuyển, giảm sút hiện tượng tư trang kềnh càng hoặc thất lạc tư trang kí gửi. Tiết kiệm thời hạn và tăng tính tiện lợi cho tới chuyến du ngoạn.

Chuẩn bị vali size 28 cho tới những chuyến du ngoạn nào?

Tham khảo tăng một số trong những mẫu mã mới ra của cái vali kéo size 28 bên trên phía trên.

BÀI VIẾT NỔI BẬT