Nữ mệnh Thủy hợp màu gì? Phối đồ cho nữ mệnh Thủy

Chắc hẳn 5 nhân tố bao hàm Kim (金) – Thủy (水) – Mộc (木) – Hỏa (火) – Thổ (土) rất gần gũi gì với quý khách, đó là một thuật ngữ tử vi phong thủy được sử dụng không hề ít nhập cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta. Việc lựa chọn sắc tố phù hợp mệnh 5 nhân tố cũng là 1 trong côn trùng quan hoài rộng lớn khi mình muốn mua sắm những vật có mức giá trị như ngôi nhà cửa ngõ hoặc xe pháo, tuy nhiên với lúc nào các bạn nghĩ về tiếp tục lựa chọn sắc tố mang đến cỗ outfit bản thân tiếp tục đem nhằm phù phù hợp với mệnh của tôi ko. Nếu các bạn là kẻ mệnh Thủy và đang được ham muốn mò mẫm sắc tố thích hợp mang đến những cỗ outfit của người tiêu dùng thì nội dung bài viết này là dành riêng cho chính mình.

Lưu ý khi lựa chọn sắc tố theo dõi ngũ hành

Trước tiên, các bạn cần phải biết được một số trong những định nghĩa sau nhằm đơn giản rộng lớn trong các việc lựa lựa chọn sắc tố phù phù hợp với mệnh của mình:

Bạn đang xem: Nữ mệnh Thủy hợp màu gì? Phối đồ cho nữ mệnh Thủy

 • Màu tương sinh: tương sinh đem chân thành và ý nghĩa vật này bồi phủ và nuôi chăm sóc mang đến vật cơ trở nên tân tiến. Đây là màu sắc tốt nhất có thể với mệnh của người tiêu dùng và các bạn nên lựa chọn.

 • Màu tương hợp: tương phù hợp là ko tương sinh cũng ko tương tự khắc. Đây là màu sắc chúng ta cũng có thể lựa chọn nếu như không quí những màu sắc tương sinh.

 • Màu tương khắc: tương tự khắc là màu sắc tiếp tục ngưng trệ những điều suôn sẻ hoặc tiện nghi cho tới với các bạn. Đây là màu sắc xấu xí với mệnh của người tiêu dùng và các bạn ko nên lựa chọn.

Mệnh Thủy phù hợp màu sắc gì

Mệnh Thủy phù hợp màu sắc trắng

Theo thuật tử vi phong thủy, white color là sắc tố nằm trong mệnh Kim. Trong khi cơ, Kim thì sinh Thủy chính vì thế white color đó là màu sắc tương sinh của những người mệnh Thủy. Màu Trắng tiếp tục đưa đến suôn sẻ và tiện nghi nhập việc làm cho những người mệnh Thủy.

Màu Trắng cũng chính là sắc tố dễ dàng lựa chọn và thông thường xuyên được dùng nhập phục trang hằng ngày, nó thể hiện nay cho việc nhã nhặn, lịch sử hào hùng và tinh xảo. Màu Trắng còn tồn tại kỹ năng trấn an lòng tin rất hay.

Mệnh Thủy phù hợp màu sắc bạc ánh kim

Tương tự động như white color, màu sắc bạc ánh kim của là màu sắc nằm trong phiên bản mệnh Kim chính vì thế phía trên được xem là màu sắc tương sinh mang đến những người dân mệnh Thủy.

Đây là sắc tố xuất hiện nay nhiều ở những đồ dùng trang sức đẹp hoặc những dụng cụ tô điểm nhập ngôi nhà. Màu bạc ánh kim tiếp tục đưa đến sự suôn sẻ và tiện nghi mang đến gia ngôi nhà mệnh Thủy.

Mệnh Thủy phù hợp màu sắc đen

Là một màu sắc nằm trong mệnh Thủy, black color đó là màu sắc tương phù hợp với những người dân mệnh Thủy.

Màu đen thui tiếp tục đưa đến sự sang trọng và quý phái, lịch sự, đáng tin tưởng, oai quyền và sự mạnh mẽ và tự tin cho những người dùng bọn chúng.

Mệnh Thủy phù hợp màu xanh lá cây dương

Tương tự động như black color, màu xanh lá cây dương cũng là 1 trong trong số màu sắc nằm trong phiên bản mệnh Thủy và là màu sắc tương phù hợp với những người dân mệnh Thủy.

Màu xanh xao dương mang lại cảm hứng tích cực kỳ và là màu sắc của lòng tin, nó khêu gợi ý sự nghỉ dưỡng và rất có thể khiến cho khung người sinh ra rời khỏi những hóa chất chung thực hiện nhẹ nhàng và tạo nên cảm hứng yên ổn bình.

Màu tương phù hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy kỵ màu sắc gì

Theo như 5 nhân tố thì Thổ tự khắc Thủy chính vì thế những màu sắc nằm trong hành Thổ được xem là màu sắc nhưng mà người mệnh Thủy nên tách dùng, như màu: vàng nhạt nhẽo, nâu khu đất, nâu nhạt nhẽo.

Ngoài rời khỏi, việc Thủy tự khắc Hỏa và Thủy sinh Mộc cũng tiếp tục thực hiện tổn hao tích điện của những gia ngôi nhà mệnh Thủy chính vì thế cũng nên giới hạn dùng những màu sắc nằm trong nhì mệnh bên trên. Ví dụ như hành Hỏa được xem là red color, tím, hồng, còn hành Mộc được xem là màu xanh lá cây lá cây.

Người mệnh Thủy sinh vào năm nào

Nếu các bạn chưa chắc chắn bản thân với đúng mực với cần mệnh Thủy hay là không thì rất có thể tìm hiểu thêm năm sinh của những người dân mệnh Thủy tiếp sau đây nhé:

 • Bính Tý: sinh vào năm 1936, 1996

 • Quý Tỵ: sinh vào năm 1953, 2013

 • Nhâm Tuất: sinh vào năm 1982, 1922

 • Đinh Sửu: sinh vào năm 1937, 1997

 • Bính Ngọ: sinh vào năm 1966, 2026

 • Quý Hợi: sinh vào năm 1983, 1923

 • Giáp Thân: sinh vào năm 1944, 2004

 • Đinh Mùi: sinh vào năm 1967, 2027

 • Ất Dậu: sinh vào năm 1945, 2005

  Xem thêm: Năm Giáp Thìn 2024, chọn tuổi nào xông đất để cả năm may mắn, tài lộc dồi dào?

 • Giáp Dần: sinh vào năm 1974, 2034

 • Nhâm Thìn: sinh vào năm 1952, 2012

 • Ất Mão: sinh vào năm 1975, 2035

Phối đồ dùng phù hợp tử vi phong thủy mang đến phái đẹp mệnh Thủy

Sau những vấn đề phía trên, bà mẹ mệnh Thủy giờ ham muốn diện những bộ đồ quần áo phù hợp với mệnh của tôi thì vững chắc hẵn cũng tiếp tục đơn giản lựa lựa chọn rộng lớn.

Đơn giản là bà mẹ tiếp tục lựa chọn những bộ đồ quần áo với sắc tố tương sinh hoặc tương phù hợp với mệnh của tôi và tách lựa chọn những bộ đồ quần áo với sắc tố tương tự khắc. Cụ thể:

 • Màu tương sinh với mệnh Thủy: Trắng, bạc ánh kim

 • Màu tương phù hợp với mệnh Thủy: đen thui, xanh xao dương

 • Màu tương tự khắc với mệnh Thủy: vàng nhạt nhẽo, nâu khu đất, nâu nhạt

Các bà mẹ nằm trong coi một số trong những phục trang rất đẹp phù hợp với mệnh Thủy nhưng mà Maiimer đang sẵn có nhé:

Karen Blazer trắng

Xem cụ thể sản phẩm Karen Blazer trắng

Karen Blazer đen

Xem cụ thể sản phẩm Karen Blazer đen

Merly Blazer

Xem cụ thể sản phẩm Merly Blazer

Xem tăng những khuôn mẫu Áo Vest Blazer Nữ không giống nhập bộ thu thập mới nhất của Maiimer

Iberis shirt

Xem cụ thể sản phẩm Iberis shirt

Aurora shirt

Xem cụ thể sản phẩm Aurora shirt

Xem tăng những khuôn mẫu Áo Sơ Mi Nữ khác nhập bộ thu thập mới nhất của Maiimer

Isabella Dress - Đầm cổ vuông

Xem cụ thể sản phẩm Isabella Dress - Đầm cổ vuông

Elizabeth - Đầm trắng cổ V

Xem cụ thể sản phẩm Elizabeth - Đầm trắng cổ V

Xem thêm: Có nên uống thuốc bổ thận tráng dương?

Xem tăng những khuôn mẫu Váy Đầm Nữ Đẹp không giống nhập bộ thu thập mới nhất của Maiimer

---

Maiimer cực kỳ cảm ơn các thiếu nữ đang được dành riêng thời hạn nhằm theo dõi dõi những vấn đề bên trên. Maiimer kỳ vọng những vấn đề bên trên rất có thể mang lại lợi ích mang đến bà mẹ trong các việc lựa lựa chọn phục trang mang đến phiên bản thân ái. Chị em cũng nhớ là quay trở lại trang web của Maiimer nhằm sắm sửa và nằm trong coi những bộ thu thập mới nhất của Maiimer nhé!!!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bột mầm đậu nành – “Con dao 2 lưỡi” nếu dùng sai cách

SKĐS - Bột mầm đậu nành đang được biết đến và sử dụng rất nhiều với mục đích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để khai thác tối đa hiệu quả của mầm đậu nành, thậm chí nhiều trường hợp sử dụng sai cách dẫn tới “tiền mất tật mang”, vừa không đạt được hiệu quả như mong muốn lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

HMI-TP1200-6AV2124-0MC01-0AX0

Màn hình HMI TP1200 COMFORT với mã hàng 6av2124-0mc01-0xa0 là dòng sản phẩm HMI Comfort Panel mới của Siemens. Với các thông số cơ bản như sau: Kích thước 12 inch WIDESCREEN-TFT-DISPLAY, 16 MIL. COLORS Phương thức điều khiển: Cảm ứng Giao tiếp PROFINET INTERFACE, MPI/PROFIBUS DP INTERFACE Phần mềm để cấu hình: WINCC COMFORT V11 Điên áp điều khiển: 24 VDC