Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1988 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), tuổi hạc Mậu Thìn. Trong nội dung bài viết này, Vansu.net tiếp tục tóm tắt những vấn đề về cung mệnh người sinh vào năm 1988 và trả lời thắc mắc sinh vào năm 1988 mệnh gì, chào quý chúng ta đón gọi.

1. Sinh năm 1988 mệnh gìNgũ hành tương sinh, tương khắc

1988 mệnh gì

Bạn đang xem: Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn hợp tuổi nào, màu gì?

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì?

Người sinh vào năm 1988 mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Trong những hấp thụ âm của mệnh Mộc thì Đại Lâm Mộc được nghĩ rằng phát đạt nhất, đem ý tức là cây cổ thụ sinh sống nhiều năm, sống sót mạnh mẽ và tự tin, vững chãi trước ĐK khí hậu nghiêm khắc. Cây cổ thụ ấy còn rất có thể bao quanh mang đến, chở che mang đến những cây nhỏ xung xung quanh, sinh sống quật cường qua quýt năm lâu năm mon rộng lớn. 

Dựa bám theo quy luật 5 nhân tố, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương tương khắc với mệnh Kim, được phân tích và lý giải như sau: 

+ Thủy sinh Mộc: Nước là mối cung cấp sinh sống nuôi chăm sóc cây trồng phát triển, cách tân và phát triển.

+ Tương khắc: Các thiết bị sắc bén kể từ sắt kẽm kim loại như rìu, dao, cưa,.. rất có thể chặt ụp được cây. 

Mối mối liên hệ tương sinh, tương tương khắc thăng bằng sự chuyển động của vạn vật vô dải ngân hà. Ngũ hành của tuổi hạc là hạ tầng nhằm luận giải tuổi hạc hợp ý, màu sắc hợp ý,.. Mời quý chúng ta thăm dò hiểu thêm thắt tại: "Tìm hiểu về 5 nhân tố tương sinh, 5 nhân tố tương khắc".

2. Sinh năm 1988 tuổi hạc gì?

Người tuổi hạc Rồng 1988

Người tuổi hạc Rồng 1988

Sinh năm 1988 là tuổi hạc con cái Rồng, bao gồm những người dân đem năm sinh dương lịch kể từ 17/02/1988 cho tới 05/02/1989, năm sinh âm lịch là tuổi hạc Mậu Thìn.

Tuổi Mậu Thìn đem thiên can Mậu nằm trong hành Thổ, địa chi Thìn nằm trong hành Thổ. Trong quy luật 5 nhân tố, Thổ gặp gỡ Thổ là bình hòa, vì vậy vận số cuộc sống của những người sinh vào năm 1988 đem phần thư nhàn, bình yên tĩnh. 

Thiên can Mậu tương phù hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp. Địa chi Thìn nằm trong group tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Thiên Can, Địa Chi phần nào là gom Dự kiến vận mệnh sau này. Dường như còn phần mềm coi tuổi hạc hợp ý, định ngày chất lượng.

3. Sinh năm 1988 cung gì?

Phong thủy tuổi hạc Thìn 1988

Phong thủy tuổi hạc Mậu Thìn

Xem cung mệnh cho biết: 

- Nam: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh

- Nữ: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam giới, phái nữ tuổi hạc Mậu Thìn không giống nhau. Trong tử vi phong thủy, cung mệnh dùng để làm coi phía hợp ý tuổi hạc, coi tuổi hạc hợp ý phu nhân ck.

4. Tính cơ hội của tuổi hạc Mậu Thìn 1988 nam giới phái nữ mạng

Tuổi Mậu Thìn chũm tinh nghịch con cái Rồng. Trong 12 con cái giáp, Rồng là loại động vật hoang dã thay mặt mang đến sức khỏe quyền lực tối cao, sự phú vinh phú quý. Nam phái nữ mạng tuổi hạc Mậu Thìn khởi sắc tính cơ hội đực trưng của con cái giáp này.

Nam giới tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam giới mạng là kẻ mưu trí, nắm rõ và mạnh mẽ và tự tin. Họ quyết dự đoán một yếu tố nào là cơ, ko khi nào chần trừ hoặc bồn chồn hoảng hốt.

Lối sinh sống của con trai sinh vào năm 1988 cũng khá phóng khoáng, tự tại. Họ quí đoạt được tiềm năng và đề ra cho bản thân nhiều thách thức. Hình như cuộc sống thường ngày của những người này luôn luôn tràn ngập sắc tố, chẳng khi nào đem sự nhàm ngán.

Tuổi Mậu Thìn nam giới mạng sáng sủa, hạnh phúc, vui nhộn. Họ luôn luôn khiến cho người xem xung xung quanh nên nhảy mỉm cười. Bất kỳ ai ai cũng cảm nhận thấy tự do thoải mái khi truyện trò nằm trong người con trai này. Đó là ưu điểm gom bọn họ đẩy mạnh được những việc làm về tiếp xúc.

Người tuổi hạc Rồng 1988

Người tuổi hạc Rồng 1988

Nữ giới tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Người phụ phái nữ tuổi hạc Mậu Thìn 1988 đem vô bản thân mối cung cấp tích điện tích đặc biệt, hăng hái và rất hay bụng. Họ luôn luôn trực tiếp trợ giúp người không giống, khôn khéo vô tiếp xúc nên đặc biệt lấy được lòng người xem.

Tính tình trực tiếp thắn, phóng khoáng, phái nữ Mậu Thìn nằm trong tuýp tình nhân quí sự tự tại, suy nghĩ gì thực hiện đấy. Vì thế cuộc sống thường ngày của mình không nhiều tất bật rộng lớn và khi nào thì cũng tự do thoải mái, hạnh phúc.

Có một số trong những không nhiều những cô bé sinh vào năm 1988 tài chất lượng, đem kĩ năng chỉ dẫn chất lượng. Họ sớm đem sự nghiệp riêng rẽ, hoặc sở hữu quyền lực tối cao ở một môi trường thiên nhiên nào là cơ.

5. Sinh năm 1988 hợp ý màu sắc gì?

- Màu sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: Màu xanh lơ lá cây, xanh lơ nõn chuối nằm trong hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen sì, xanh lơ nước biển cả, xanh lơ dương nằm trong hành Thủy.

- Màu kiêng cữ kỵ

+ Màu xám, Trắng, ghi nằm trong hành Kim.

Màu sắc vô tử vi đem tầm quan trọng điều tiết, thăng bằng Âm Dương Ngũ Hành. Nếu lựa chọn màu sắc hợp ý tuổi hạc thì người sinh vào năm 1988 tiếp tục ngày càng tăng được những nhân tố suôn sẻ, gom cuộc sống thường ngày thuận tiện rộng lớn.

Xem thêm: Bảng màu rượu vang có ý nghĩa gì? - THEKEY WINE

Đặc biệt lúc mua xe pháo, quật ngôi nhà,.. nên lựa chọn màu sắc hợp ý tuổi hạc cũng sẽ hỗ trợ dụng cụ, gia tài khăng khít với bản thân lâu rộng lớn, chắc chắn rộng lớn.

6. Sinh năm 1988 hợp ý số lượng nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988

- Nam hợp ý những số: 1, 3, 4

- Nữ hợp ý những số: 1, 3, 4

Quý bạn cũng có thể sử dụng những số lượng suôn sẻ nhằm lựa chọn sim điện thoại cảm ứng, ngỏ thông tin tài khoản ngân hàng,.. Mỗi chữ số lại sở hữu một chân thành và ý nghĩa chất lượng đẹp nhất riêng rẽ, chiêu vượng suôn sẻ, tiền lộc mang đến thân thuộc công ty.

7. Sinh năm 1988 hợp ý phía nào?

- Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

- Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Xem phía hợp ý tuổi hạc nhằm tính phía hướng ngôi nhà, hướng nhà bếp, phía chống thao tác làm việc,... Trong chén trạch tử vi, phía nhà là điểm tiếp nhận luồng sinh lực, chất lượng mang đến sức mạnh, lòng tin và tiền lộc của những người dân sinh sinh sống bên phía trong.

8. Sinh năm 1988 hợp ý tuổi hạc nào?

1988 hợp ý tuổi hạc gì

Xem tuổi hạc hợp ý kết hôn1988

- Nam mạng:

+ Trong thực hiện ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

- Nữ mạng:

+ Trong thực hiện ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi

+ Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên liên minh thực hiện ăn, hoặc nên duyên phu nhân ck với những tuổi hạc hợp ý phía trên. Nếu tìm ra người nằm trong cộng đồng chí phía, hợp ý phong thái sinh sống và lại hợp ý tuổi hạc thì như “ Âm phù dương trợ”, chất lượng càng thêm thắt chất lượng.

Còn nếu như cộng đồng tiềm năng tuy nhiên không phù hợp tuổi hạc thì ko yếu tố gì, chỉ việc lắng tai, đối nhân xử thế khôn khéo rộng lớn. Vì nhân tố cần thiết nhất vẫn chính là quả đât. 

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 khi lao vào lứa tuổi trung niên, mái ấm gia đình và cuộc sống thường ngày rất có thể gặp gỡ chút sóng bão táp. Dù thế nếu như phiên bản mệnh vững vàng vàng thì tiếp tục rất có thể vượt lên và bố trí lại cuộc sống thường ngày. 

Để tăng sức khỏe nội lực kể từ bên phía trong, tuổi hạc Mậu Thìn 1988 rất có thể dùng item tử vi hợp ý tuổi hạc. điều đặc biệt là vòng đeo tay đá ngẫu nhiên, mặt mũi Phật phiên bản mệnh đem bám theo mặt mũi người sẽ hỗ trợ kích hoạt tiền lộc, vận may gia tài, xua xua đuổi những điều xui xẻo.

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, nên lựa chọn Mặt Phật thực hiện kể từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là phù hợp với phiên bản mệnh nhất. Dường như, rất có thể lựa chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), chính vì Thủy sinh Mộc cũng khá chất lượng mang đến phiên bản mệnh

Quý bạn cũng có thể lựa chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát thực hiện kể từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì chưng những thành phầm kể từ Ngọc tiếp tục phù phù hợp với toàn bộ những mệnh.

*** Dường như quý bạn cũng có thể lựa chọn đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, nhằm cải vận, tăng suôn sẻ về gia tài, sức mạnh và niềm hạnh phúc sẽ tới với thân thuộc công ty.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn những loại Vòng tay đá blue color ngọc, xanh lơ lá cây nằm trong hành Mộc, đó là màu sắc tương phù hợp với phiên bản mệnh.

Chọn Vòng tay black color, xanh lơ nước biển nằm trong hành Thủy, đó là màu sắc tương sinh với phiên bản mệnh.

10. Tử vi tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Tử vi hoàn toàn đời tuổi hạc Mậu Thìn 1988 tóm tắt thao diễn biến chuyển tử vi phong thủy qua quýt trong thời gian tuổi hạc nhằm quý chúng ta phần nào là Dự kiến vận mệnh tương lai:

+ Tử vi hoàn toàn đời tuổi hạc Mậu Thìn 1988 - nam giới mạng

Xem thêm: HMI-TP1200-6AV2124-0MC01-0AX0

+ Tử vi hoàn toàn đời tuổi hạc Mậu Thìn 1988 - phái nữ mạng

11. Tử vi 2024

Đã đem tử vi phong thủy 2024 cụ thể, luận giải vận trình công danh sự nghiệp, sức mạnh, sao hạn...năm Quý Mão mang đến tuổi hạc Mậu Thìn 1988, chào chúng ta tra cứu:

  • Tử vi tuổi hạc Mậu Thìn nam giới mạng năm 2024
  • Tử vi tuổi hạc Mậu Thìn phái nữ mạng năm 2024

Cảm ơn độc giả vẫn thăm dò hiểu nội dung bài viết “Sinh năm 1988 mệnh gì”. Hãy share vấn đề hữu ích bên trên trang web cho tới những người dân thân thuộc xung xung quanh chúng ta.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thế Giới Nệm: Nệm Drap Gối Ưu Đãi Lên Đến 35%

Thế Giới Nệm là nhà cung cấp các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm, nội thất có uy tín của các thương hiệu như Liên Á, Vạn Thành, Dunlopillo, Kim Cương, Everon, Edena, Ưu Việt... với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng.