Bảng giá thay Pin iPhone X | XR | XS | XS Max Chính hãng, lấy ngay

Sau thời hạn sử dụng, việc thay Sạc Pin iPhone X (XR, XS, XS Max) là 1 trong trong mỗi công ty thông dụng nhất. tại sao sở hữu thật nhiều. Nếu nhập quá tình dùng, người tiêu dùng thấy điện thoại cảm ứng của tớ gặp gỡ nên biểu hiện yếu ớt Sạc Pin, rét nhanh chóng thì cực kỳ hoàn toàn có thể đến thời điểm bạn phải thay cho Sạc Pin iPhone X rồi bại.

Một vài ba tình huống Khi Sạc Pin lỗi phình to tát tạo nên việc lỗi screen, hoàn toàn có thể vỡ kính screen. Khi screen vỡ kính, Quý khách hàng tìm hiểu thêm dịch vụ ép kính iPhone X . MobileCity cam kết:

Bạn đang xem: Bảng giá thay Pin iPhone X | XR | XS | XS Max Chính hãng, lấy ngay

Thay Sạc Pin iPhone X giá bán từng nào tiền?

Nếu viên Sạc Pin nhập máy bị lỗi lỗi, Quý khách hàng tiếp tục cần thiết chi trả 450.000 ₫ nhằm hoàn toàn có thể xử lý được biểu hiện bên trên. Tham khảo báo giá cụ thể tiếp sau đây.

Bảng giá bán thay cho Sạc Pin iPhone X | XR | XS | XS Max tiên tiến nhất 2024

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay Sạc Pin iPhone X 350.000 ₫ 6-12 tháng
2 Thay Sạc Pin iPhone XR 300.000 ₫ 6-12 tháng
3 Thay Sạc Pin iPhone XS 350.000 ₫ 6-12 tháng
4 Thay Sạc Pin iPhone XS Max 350.000 ₫ 6-12 tháng

Phân biệt loại Pin

Trên thị ngôi trường lúc bấy giờ sở hữu thật nhiều loại Sạc Pin, nhập bảng tiếp sau đây, MobileCity tiếp tục liệt kê 3 loại Sạc Pin được dùng thông dụng nhất bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ.

Các loại Pin
Pin Pisen: Pisen là tên thương hiệu vô nằm trong có tiếng bên trên trái đất. Tuổi lâu đạt 800 lượt, sạc siêu nhanh chóng, giá tiền hợp lí. BH Khi sở hữu lỗi phi lý.
Pin dung tích cao: Có dung tích cao hơn nữa 30% đối với những loại Sạc Pin thường thì, sở hữu kĩ năng tàng trữ tích điện cao hơn nữa Sạc Pin thông thường.
Pin EU: Tuổi lâu pin tầm kể từ 500 - 700 lượt sạc xả, Áp dụng technology chuẩn chỉnh pin Li-on Polyme. Chống nổ và cháy, an toàn và tin cậy vô cùng.

Biểu hiện tại cần thiết thay cho Sạc Pin iPhone X

Những tín hiệu nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể đơn giản phân biệt nhất lúc iPhone X gặp gỡ hỏng, lỗi viên pin như sau:

  1. Phần trăm pin của dòng sản phẩm tụt cực kỳ nhanh chóng cho dù không nhiều dùng hoặc thậm chí là ko dùng.
  2. Phần nắp sống lưng của iPhone X không hề ăn nhập với thân máy tự viên pin bị phồng.
  3. Thiết bị rét lên phi lý trong những lúc sạc và dùng.
  4. Dù cỗ sạc nhưng mà người tiêu dùng đang được dùng là hàng thật tuy nhiên pin vẫn nhập cực kỳ chậm rì rì đối với trước đó.
Biểu hiện tại lỗi, lỗi Pin
Biểu hiện tại lỗi, lỗi Pin

Nguyên nhân cần thiết thay cho Sạc Pin iPhone X

Hỏng pin là biểu hiện khá thông dụng bên trên những vũ trang địa hình. Dưới đó là những nguyên vẹn nhân thông thường gặp gỡ dẫn theo hỏng lỗi pin bên trên iPhone X:

  1. Viên pin bị tác động không hề nhỏ Khi iPhone X bị chạm đập mạnh.
  2. Thói quen thuộc vừa phải sạc vừa phải dùng của người tiêu dùng khiến cho viên pin không hề vẹn nguyên như khi thuở đầu.
  3. Người sử dụng dùng cỗ sạc ko chính xác, mặt hàng tầm thường unique, mối cung cấp năng lượng điện ko tương mến khiến cho viên pin bị chai, yếu ớt.
  4. Người sử dụng sử dụng iPhone X với năng suất rộng lớn nhập thời hạn lâu năm.
  5. Máy từng sửa chữa thay thế bên trên những sơ sở ko đáng tin tưởng.

Quy trình thay cho Sạc Pin iPhone X dung tích cao

Khi xẩy ra biểu hiện lỗi Sạc Pin iPhone, việc bạn phải thực hiện là rước máy cho tới những hạ tầng sửa chữa thay thế đáng tin tưởng, sở hữu lịch sử vẻ vang nhiều năm như MobileCity sẽ được xử lý. Sau đó là tiến độ thay cho Sạc Pin mang lại iPhone X bên trên MCCare:

Xem thêm: Cách pha màu nâu chuẩn tone, Cách phối màu ra màu nâu

B1: Tiếp nhận

Quý khách hàng cho tới siêu thị, nhân viên cấp dưới lễ tận tiếp tục tiêu thụ máy và lắng tai những yếu tố nhưng mà quý khách hàng đang được gặp gỡ nên.

Tiếp nhận iPhone X
Tiếp nhận iPhone X

B2: Kiểm tra

Kỹ thuật viên đánh giá tổng quát tháo vũ trang, thể hiện phương án xử lý và cung ứng không hề thiếu vấn đề về công ty sửa chữa thay thế nhằm quý khách hàng nắm vững. Hầu không còn những lỗi lỗi tương quan cho tới pin đều cần thiết thay cho mới nhất. Vì vậy Khi sẽ có được sự đồng ý của quý khách hàng, chuyên môn viên tiếp tục chính thức thay cho pin mang lại iPhone X.

KIểm tra tổng quát tháo thiết bị
Kiểm tra tổng quát tháo thiết bị

B3: Thay Pin

Tắt mối cung cấp, dùng vũ trang sinh nhiệt độ nhằm thực hiện mượt lớp keo dán thân thích mặt mũi sống lưng và thân máy tiếp sau đó tách mặt mũi sống lưng nhằm chính thức quy trình thay cho Sạc Pin. Thay thế viên Sạc Pin mới nhất mang lại vũ trang, dán một tờ keo dán mới nhất nhằm cố định và thắt chặt và đợi nhập 15 phút.

Thay Pin
Thay Sạc Pin mang lại thiết bị

B4: Lắp ráp

Kết giục quy trình, chuyên môn viên thi công lại hoàn hảo điện thoại cảm ứng. Vệ sinh thật sạch sẽ lớp keo dán quá bám bên trên vũ trang.

Lắp ráp lại những linh phụ kiện vẫn tháo
Lắp ráp lại những linh phụ kiện vẫn tháo

B5: Test và bàn giao

Test lại toàn cỗ những tính năng nhằm đáp ứng máy hoạt động và sinh hoạt thông thường. Hướng dẫn quý khách hàng soát lại máy nhằm chắc hẳn rằng ko xẩy ra lỗi đột biến tiếp sau đó in hoá đơn, phiếu BH và chuyển giao máy mang lại quý khách hàng.

Xem thêm: Giá măng cụt tại TP Hồ Chí Minh giảm mạnh

Test và chuyển giao vũ trang lại mang lại khách hàng hàng
Test và chuyển giao vũ trang lại mang lại khách hàng hàng

Địa chỉ thay cho Sạc Pin iPhone X Chính hãng

MobileCity luôn luôn hoạt động và sinh hoạt theo tôn chỉ "KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1", trung tâm luôn luôn nỗ lực không còn bản thân nhằm đáp ứng quý khách hàng một cơ hội rất tốt cho dù là về unique linh phụ kiện láo nháo giá tiền. Khi dùng công ty sửa, thay cho Sạc Pin, MobileCity khẳng định unique đáp ứng với nấc giá rẻ nhất, BH kể từ 6-12 mon.

Địa chỉ thay cho Sạc Pin Chính hãng
Địa chỉ thay cho Sạc Pin Chính hãng

Nếu còn bất kể vướng mắc này về công ty hoặc gặp gỡ nên ngẫu nhiên hỏng lỗi gì với dế yêu của tớ, hãy tương tác ngay lập tức với Shop chúng tôi sẽ được tương hỗ rất tốt.

Cảm ơn Quý quý khách hàng vì như thế vẫn tin tưởng tưởng và lựa lựa chọn công ty thay cho Sạc Pin iPhone X bên trên MobileCity! Hân hạnh được đáp ứng Quý khách!

BÀI VIẾT NỔI BẬT