Top 25 sữa bầu giàu dinh dưỡng, dễ uống tốt cho cả mẹ và thai nhi

Bổ sung sữa mang lại u vô thời kỳ có bầu gom đáp ứng mang lại sức mạnh cả u và bầu nhi, gom bầu cải cách và phát triển trọn vẹn. Top những loại sữa bầu rất tốt lúc bấy giờ. Xem ngay!

Trong thời kỳ có bầu u bầu rất cần phải bổ sung cập nhật sữa bầu để sở hữu vừa đủ đủ chất, đáp ứng mang lại sức mạnh cho tất cả u và bé bỏng, gom bầu nhi cải cách và phát triển trọn vẹn và sinh ra bình an. Ngoài những đồ ăn thức uống đủ chất vô bữa tiệc hằng ngày thì những Chuyên Viên cũng lời khuyên u bầu nên dùng thêm thắt sữa bột đủ chất, bổ sung cập nhật nồng độ can xi, Vi-Ta-Min, khoáng hóa học và tích điện quan trọng mang lại khung người vô xuyên suốt thời hạn có bầu.

Bạn đang xem: Top 25 sữa bầu giàu dinh dưỡng, dễ uống tốt cho cả mẹ và thai nhi

Trong nội dung bài viết này Chiaki tiếp tục tổ hợp 25 thành phầm sữa bầu được những Chuyên Viên đủ chất răn dạy người sử dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực kỳ kể từ phía u bầu. Mẹ bầu nào là đang được quan hoài cho tới yếu tố này thì rất có thể tìm hiểu thêm nhé!

1 Kinh nghiệm tìm hiều để mua sữa dành riêng cho bầu rất tốt và an toàn

Chọn sữa bầu của tên thương hiệu nổi tiếng

Nếu đang có ít tay nghề lựa lựa chọn sữa mang lại u thì tên thương hiệu phổ biến tiếp tục là 1 trong những khêu gợi ý dành riêng cho chính mình. Hãy ưu tiên lựa lựa chọn những thành phầm sữa dành riêng cho u tới từ những tên thương hiệu phổ biến, đem đáng tin tưởng và được Reviews cao bên trên thị ngôi trường.

Những tên thương hiệu phổ biến với tiến độ phát hành tiên tiến và phát triển, tiến bộ, hiệu suất cao và chừng đáng tin cậy của thành phầm được kiểm toan nghiêm nhặt qua loa từng chằm, tiếp tục giúp đỡ bạn yên ổn tâm rộng lớn về quality thành phầm.

Tuyệt đối thưa ko với những thành phầm sữa bầu ko rõ rệt xuất xứ, nguồn gốc, ko được đáp ứng về quality.

Top 25 sữa bầu nhiều đủ chất, dễ dàng tợp đảm bảo chất lượng cho tất cả u và bầu nhi

Kinh nghiệm tìm hiều để mua sữa dành riêng cho bầu rất tốt và an toàn

Xem xét bộ phận đủ chất của sữa

Sữa mang lại u nên chứa chấp acid folic gom hạn chế nguy cơ tiềm ẩn biến dạng bẩm sinh khi sinh ra mang lại bầu nhi. Sau này đó là Fe và Vi-Ta-Min C. Sắt rất hay vì như thế nó sẽ bị bổ sung cập nhật oxy mang lại u và bầu nhi, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn thiếu thốn ngày tiết tự thiếu thốn Fe. Sắt cũng khá đảm bảo chất lượng tương hỗ sự cải cách và phát triển trí não của bầu nhi.

Bên cạnh cơ, sữa bầu đảm bảo chất lượng mang lại u và bé bỏng nên chứa chấp axit to tướng vì như thế axit to tướng tương hỗ thực hiện hạn chế nguy cơ tiềm ẩn giắt bệnh tim mạch mang lại u và tương hỗ sự cải cách và phát triển trí não mang lại bé bỏng ngay lập tức kể từ lúc còn vô bụng u.

Nhìn cộng đồng, những chăm sóc hóa học nên đem vô sữa bầu gồm những: Canxi, Choline, Đồng , Axit docosahexaenoic (DHA), Chất xơ, Axit folic (vitamin B9), Iốt, Sắt, Magie, Manga, Molypden, Axit to tướng omega-3, Axit to tướng omega-6, Phốt pho, Kali, Chất đạm, Selen , Natri , Carotenoid hỗ trợ A, Vitamin A, Vitamin B1 (thiamin), Vitamin B12 (cobalamin), Vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B3 (niacin), Vitamin B5 (axit pantothenic), Vitamin B6 (pyridoxine), Vitamin B7 (biotin), Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Kẽm.

Tuy nhiên điều này cũng ko Có nghĩa là thành phầm sữa bầu của chúng ta cần thiết chứa chấp toàn bộ những dưỡng chất. Bởi cơ chế thức ăn, hiện trạng khung người của từng người là không giống nhau. Thực tế, bạn cũng có thể chỉ việc bổ sung cập nhật một group Vi-Ta-Min, khoáng hóa học tuy nhiên ko cần thiết bổ sung cập nhật toàn bộ.

Trước khi tìm hiều để mua sữa bầu, rất tốt chúng ta nên soát lại coi những dưỡng chất đem vô sữa bầu. Liệu bọn chúng đem chứa chấp những chăm sóc hóa học tuy nhiên các bạn đang được cần thiết hay là không. Dường như, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm chủ ý ​​của bác bỏ sĩ chuyên điều trị về những chăm sóc hóa học cần thiết bổ sung cập nhật vô tiến độ có bầu. Từ cơ đem lựa lựa chọn thích hợp nhất.

Chọn loại sữa bầu đảm bảo chất lượng mang lại hệ tiêu xài hóa

Ngoài chứa chấp những bộ phận đủ chất tuy nhiên khung người bạn phải, sữa bầu được chế biến với những bộ phận “thân thiện” với tiêu hóa, tương hỗ tiêu hóa sinh hoạt đảm bảo chất lượng rộng lớn, kể từ cơ gom tăng kĩ năng hít vào và trả hóa dưỡng chất của khung người.

Đặc biệt u vô thời hạn có bầu thông thường đem nguy cơ tiềm ẩn cao cần đương đầu với biểu hiện khó tiêu, khó khăn tiêu xài. Một thành phầm sữa bầu đảm bảo chất lượng mang lại hấp thụ sẽ hỗ trợ u bầu phòng tránh và nâng cấp biểu hiện không dễ chịu này.

Chọn sữa bầu thích hợp khẩu vị

Để phong phú và đa dạng sự lựa lựa chọn, đáp ứng nhu cầu nhu dùng của người tiêu dùng. điều đặc biệt là góp thêm phần giới hạn biểu hiện “nghén ăn” của u trong mỗi mon thứ nhất của kỳ mang thai. Các thành phầm sữa bầu bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ rất có thể được chế biến với rất nhiều mùi vị không giống nhau. Và bạn cũng có thể lựa lựa chọn một mùi vị thích hợp nhất với khẩu vị của tôi. Hạn chế biểu hiện “lạ” sữa, lạ lẫm tợp sữa rất có thể xẩy ra.

Sữa bầu có tính ngọt quí hợp

Các thành phầm sữa bầu rất có thể được chế biến với chừng ngọt đậm, nhạt nhẽo không giống nhau. Mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn tùy từng sở trường của tôi. Tuy nhiên chúng ta nên ưu tiên những loại sữa bầu đem vị ngọt vừa phải cần, rời nguy cơ tiềm ẩn đái đàng kỳ mang thai.

Tham khảo nút giá bán của những loại sữa bầu

Sữa bầu rất tốt với các bạn ko cần sữa bầu đem nút giá bán tối đa tuy nhiên là thành phầm sữa bầu đem chứa chấp những dưỡng chất tuy nhiên khung người bạn phải, đáp ứng quality và đem nút giá bán phù phù hợp với các bạn. Sản phẩm sữa bầu giá bán cao ko Có nghĩa là rất tốt và ngược lại thành phầm sữa bầu giá bán hợp lý và phải chăng ko Có nghĩa là quality ko đảm bảo chất lượng.

Do cơ, khi tìm hiều để mua sữa bầu, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm thêm thắt nút giá bán của những loại sữa bầu để sở hữu lựa lựa chọn thích hợp nhất với nhu yếu na ná ĐK tài chính của mái ấm gia đình.

2 Top 25 sữa bầu nhiều đủ chất, dễ dàng tợp đảm bảo chất lượng nhất hiện tại nay

1. Sữa bầu Morinaga

Sữa u Morinaga là thành phầm sữa bầu trong nước Nhật tới từ thương hiệu Morinaga số 1 Nhật Bản, gom bổ sung cập nhật 12 Vi-Ta-Min quan trọng và đủ chất cần thiết bởi vì tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh u và bé bỏng vô xuyên suốt thời hạn kỳ mang thai. sữa bầu Nhật Morinaga đang được kiểm bệnh đáp ứng đằm thắm thiện với bao tử, không khiến không thích hợp và tăng cân nặng mang lại u bầu. Đây cũng chính là top sữa bầu rất tốt lúc bấy giờ, nhiều đủ chất tuy nhiên u bầu nên lựa chọn.

Sữa u Morinaga

Sữa u Morinaga

Hàm lượng đủ chất đem vô sữa bầu trộn sẵn Morinaga:

 • DHA: vào vai trò cần thiết vô quy trình tạo hình và cải cách và phát triển óc cỗ của bầu nhi và trẻ con sơ sinh.
 • Acid folic: phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn biến dạng ống thần kinh trung ương ở bầu nhi; hạn chế nguy cơ tiềm ẩn tăng áp và thiếu thốn ngày tiết mang lại phụ phái đẹp có bầu.
 • Canxi: gom hệ xương, răng của u và bé bỏng chắc hẳn khỏe khoắn, vào vai trò cần thiết vô quy trình tạo hình và cải cách và phát triển hệ xương của bầu nhi và trẻ con sơ sinh, tác động cho tới kĩ năng cải cách và phát triển độ cao của trẻ con trong mỗi năm mon quãng đời đầu.
 • Chất xơ: tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh đường tiêu hóa, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn khó tiêu thông thường bắt gặp vô thời hạn có bầu.
 • 12 Vi-Ta-Min chính yếu (vitamin A, B1, B2, B6, C, D,…): tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh của u và bầu nhai, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn thiếu vắng Vi-Ta-Min vô kỳ mang thai.
 • Sắt: phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn thiếu thốn ngày tiết tự thiếu thốn Fe.
 • Men lactase: tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh tiêu hóa, hạn chế cảm hứng đầy hơi, khó khăn tiêu xài, buồn thổ,…
 • Hàm lượng hóa học to tướng chỉ bởi vì 1/5 hóa học to tướng đem vô sữa tươi tỉnh, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn to tướng phì và đái đàng và u bầu.
 • Hàm lượng đàng thấp gom tăng kĩ năng hấp thụ rộng lớn đối với những thành phầm sữa u không giống.

Ưu điểm nổi trội :

 • sữa bầu của Nhật Morinaga hỗ trợ nhiều chăm sóc hóa học mang lại bầu nhi cải cách và phát triển trọn vẹn, giữ lại sức mạnh ổn định toan mang lại u tuy nhiên ko khiến cho u tăng cân nặng nhiều.
 • Sử dụng đàng Oligo gom kích ứng hấp thụ, hạn chế cholesterol, kháng to tướng phù, phù phù hợp với phụ phái đẹp bị đái đàng kỳ mang thai.
 • Thanh non, không nhiều thực hiện không thích hợp, đáng tin cậy mang lại u bầu.
 • Hương vị ngọt thanh, không thực sự nhạt nhẽo, dễ dàng tợp. Chứa men lactose gom thực hiện hạn chế cảm hứng ghê gớm cổ, tiêu xài chảy, thổ nghén, đầu bụng.
 • Có 3 mùi vị cho chính mình lựa lựa chọn bao hàm vị cafe, trà xanh lơ và sữa bầu Morinaga vị trà sữa.
 • Đóng gói bên dưới dạng gói lẻ dễ dàng trộn, dễ dàng bảo vệ.

Nhược điểm:

 • Giá trở thành không hề nhỏ.
 • Hàm lượng acid linoleic (tức omega 6) không hề nhỏ, cần thiết bổ sung cập nhật thêm thắt omega 3 nhằm thăng bằng.

Giá bán: 230.000 đ/ vỏ hộp 12 gói.

@Chiaki.vn

2. Sữa bầu Pregnant Mother

Sữa bầu Pregnant Mother là thành phầm sữa u rất tốt tới từ tên thương hiệu Royal Ausnz - tên thương hiệu phổ biến trái đất thường xuyên hỗ trợ những thành phầm sữa dành riêng cho nhiều lứa tuổi, nhất là trẻ nhỏ và phụ phái đẹp có bầu. Sản phẩm được phát hành tận nơi máy hiện tại đáp ứng nhu cầu tiêu xài chuẩn chỉnh quality quốc tế, đáp ứng đáng tin cậy mang lại sức mạnh của u và bé bỏng.

Sữa bầu Pregnant Mother

Sữa bầu Pregnant Mother

Sữa bầu Pregnant Mother mang tới những quyền lợi vượt lên trước trội:

 • Cung cấp cho vừa đủ chăm sóc hóa học thiết yếu: Protein, can xi, Fe, axit folic, Vi-Ta-Min A, D, E, C, B1, B2, B6, B12… gom đáp ứng nhu cầu nhu yếu đủ chất tăng dần đều của u bầu và bầu nhi, tương hỗ sự cải cách và phát triển trọn vẹn của bé bỏng.
 • Tăng cường mức độ đề kháng: Bổ sung những vi dưỡng chất chính yếu như selen, kẽm, Vi-Ta-Min C gom tăng mạnh hệ miễn kháng mang lại u bầu, ngăn chặn những tác nhân thực hiện dịch.
 • Giảm nguy cơ tiềm ẩn biến dạng bẩm sinh: Axit folic và những Vi-Ta-Min group B gom phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn biến dạng ống thần kinh trung ương ở bầu nhi.
 • Hỗ trợ hệ tiêu xài hóa: Chất xơ hòa tan FOS và inulin gom tiêu hóa của u bầu mạnh mẽ, phòng tránh khó tiêu.
 • Giúp u bầu ngủ ngon: Magiê và Vi-Ta-Min B6 gom u bầu ngon giấc rộng lớn, hạn chế căng thẳng mệt mỏi, lo lắng.
 • Vị thơm và ngon, dễ dàng uống: Sữa đem vị ngọt thanh, dễ dàng tợp, không khiến ngán.

Đối tượng sử dụng: Phụ phái đẹp có bầu từ thời điểm tháng loại 1 cho tới khi sinh.

Cách sử dụng: Pha 4 thìa gạt (khoảng 32g) với 200ml nước rét mướt. Uống 2-3 chuyến thường ngày.

Quy cơ hội đóng góp gói: Hộp 900g.

Giá buôn bán tham lam khảo:

 • Hộp 900g: 574.000 đồng
 • Hộp 340g (34g/gói x 10 gói/Hộp): 230.000 đồng

@Chiaki.vn

3. Sữa Ensure mang lại bà bầu

Sữa bầu Ensure mang lại u là thành phầm đủ chất của tên thương hiệu Abbott Úc, gom bổ sung cập nhật vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bầu nhi. Sữa đem mùi vị thơm và ngon, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người.

Sữa Ensure mang lại bà bầu

Sữa Ensure mang lại bà bầu

Hàm lượng đủ chất trong một ly sữa Ensure (237ml) bao gồm:

 • Năng lượng: 250 kcal
 • Chất đạm: 12g
 • Chất béo: 10g
 • Carbohydrate: 28g
 • Chất xơ: 7g
 • Vitamin A: 100% RDI
 • Vitamin C: 100% RDI
 • Vitamin D: 100% RDI
 • Vitamin E: 100% RDI
 • Vitamin K: 100% RDI
 • Vitamin B1: 100% RDI
 • Vitamin B2: 100% RDI
 • Vitamin B3: 100% RDI
 • Vitamin B5: 100% RDI
 • Vitamin B6: 100% RDI
 • Vitamin B7: 100% RDI
 • Vitamin B9: 100% RDI
 • Vitamin B12: 100% RDI
 • Canxi: 300mg
 • Magie: 100mg
 • Photpho: 250mg
 • Kẽm: 7mg
 • Sắt: 18mg
 • I-ốt: 150mcg
 • Selen: 25mcg

Ưu điểm nổi bật

 • Bổ sung vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bầu nhi: Sữa Ensure mang lại u hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi, gồm những: protein, hóa học to tướng, carbohydrate, Vi-Ta-Min, khoáng hóa học,...
 • Hỗ trợ tăng mạnh sức mạnh và mức độ đề kháng: Sữa Ensure gom u bổ sung cập nhật tích điện, tăng mạnh sức mạnh và sức khỏe, gom u mạnh mẽ và bé bỏng cải cách và phát triển đảm bảo chất lượng.
 • Hương vị thơm và ngon, dễ dàng uống: Sữa Ensure đem mùi vị thơm và ngon, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người.

Nhược điểm

 • Giá trở thành cao: Sữa Ensure mang lại u có mức giá trở thành cao hơn nữa đối với một vài loại sữa bầu không giống.

Giá buôn bán tham lam khảo:

 • Sữa Ensure dạng bột: 750.000đ/hộp 850g
 • Sữa Ensure dạng nước: 340.000đ/lốc 6 vỏ hộp 237ml

>>Xem thêm: Thuốc Folic Acid 400mcg gom tăng cương cải cách và phát triển óc cỗ và ngăn chặn biến dạng bẩm sinh khi sinh ra ở bầu nhi

4. Ngũ Cốc Bầu Lạc Lạc Dr.Maya

Ngũ Cốc Bầu Lạc Lạc Dr.Maya là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt hảo cho những u yêu thương quí đỡ đần sức mạnh của tôi và bầu nhi, thành phầm nằm trong thương hiệu Secret Life của VN phát hành. Được tạo nên kể từ mối cung cấp phân tử lạc ngẫu nhiên, ngũ ly này mang tới nhiều quyền lợi sức mạnh đáng chú ý. Sữa bầu Lạc Lạc hỗ trợ một mối cung cấp hỗ trợ đủ chất tuyệt hảo bao gồm protein, hóa học xơ, can xi, Fe và axít folic cần thiết mang lại kỳ mang thai. Protein tương hỗ việc cải cách và phát triển cơ bắp và hỗ trợ tích điện mang lại khung người, trong những lúc hóa học xơ gom hấp thụ đảm bảo chất lượng và giới hạn biểu hiện khó tiêu - một yếu tố thịnh hành khi có bầu. Canxi và Fe vào vai trò cần thiết trong công việc tạo hình xương và răng của bầu nhi, còn axít folic gom cải cách và phát triển hệ thần kinh trung ương của em bé bỏng.

Ngũ Cốc Bầu Lạc Lạc Dr.Maya

Ngũ Cốc Bầu Lạc Lạc Dr.Maya

Thành phần chủ yếu của ngũ ly bầu Lạc Lạc Plus

Hạt macca, hồ nước moi, phân tử lanh, phân tử phân chia, óc chó, yến mạch, hạnh nhân, phân tử điều, phân tử túng thiếu, phân tử sen, mè đen sì, phân tử kê, gạo lứt huyết dragon, đỗ đen xanh lơ lòng, đậu đỏ chót, đỗ xanh, đậu White, đậu nành,...

Ưu điểm nổi bật:

 • Sản phẩm hỗ trợ một lượng rộng lớn protein, hóa học xơ, can xi, Fe và axít folic. Những dưỡng chất này cần thiết cho việc cải cách và phát triển và sức mạnh của u và bầu nhi.
 • Không chứa chấp gluten, đó là một ưu điểm đặc trưng của thành phầm, đặc trưng so với những phụ phái đẹp đem mẫn cảm hoặc không thích hợp với gluten, cũng giống như các người bị dịch celiac.
 • Chất xơ đem vô ngũ ly gom nâng cấp tính năng hấp thụ và hạn chế biểu hiện khó tiêu, một yếu tố thông thường bắt gặp vô kỳ mang thai.
 • Ngũ ly này rất có thể được hương thụ thẳng hoặc kết phù hợp với những thức ăn khác ví như hộp sữa chua, nước trái ngược cây hoặc smoothie. Như vậy tạo nên sự phong phú và đa dạng và thú vị vô cơ chế ăn hằng ngày của u.
 • Ngũ Cốc Bầu Lạc Lạc Dr.Maya được design đặc trưng mang lại phụ phái đẹp có bầu, đáp ứng tuân hành những tiêu xài chuẩn chỉnh đáng tin cậy và quality tối đa.

Giá buôn bán tham lam khảo: 299.000đ

@Chiaki.vn

20. Sữa bầu Colosbaby

Sữa bầu Colosbaby là thành phầm sữa bột đủ chất dành riêng cho phụ phái đẹp có bầu và nuôi con, được phát hành bởi vì doanh nghiệp lớn VitaDairy VN. Sản phẩm được bổ sung cập nhật nhiều chăm sóc hóa học chính yếu, gom u bầu tăng mạnh sức mạnh, bầu nhi cải cách và phát triển trọn vẹn.

Sữa bầu Colosbaby

Sữa dành riêng cho u Colosbaby

Hàm lượng dinh cơ dưỡng

Sữa bầu Colosbaby đem nồng độ đủ chất cao, đáp ứng nhu cầu nhu yếu của u bầu và bầu nhi vô xuyên suốt kỳ mang thai. Một ly sữa Colosbaby 220ml cung cấp:

 • Năng lượng: 144 kcal
 • Protein: 10g
 • Chất béo: 6g
 • Carbohydrate: 22g
 • Canxi: 320mg
 • Sắt: 20mg
 • DHA: 100mg
 • EPA: 40mg
 • Axit Folic: 400mcg

Ngoài đi ra, sữa bầu Colosbaby còn bổ sung cập nhật nhiều chăm sóc hóa học không giống như:

 • Vitamin A, D, E, K, B1, B2, B6, B12, C
 • Khoáng chất: Natri, Kali, Magie, Photpho, Iốt, Selen, Kẽm, Mangan, Đồng

Ưu điểm nổi bật

 • Bổ sung nồng độ kháng thể IgG cao kể từ sữa non
 • Bổ sung DHA, EPA: DHA và EPA là những axit to tướng omega-3 quan trọng cho việc cải cách và phát triển óc cỗ và hệ thần kinh trung ương của bầu nhi
 • Bổ sung Fe, axit folic: Sắt và axit folic là những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi, gom ngăn chặn thiếu thốn ngày tiết kỳ mang thai.
 • Sữa bầu Colosbaby đem mùi vị thơm và ngon, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều u bầu.

Giá buôn bán tham lam khảo:

 • Loại 400g: 276.300 VNĐ
 • Loại 800g: 544.300 VNĐ

>>> Xem thêm: Sản phẩm sữa non Colosbaby mang lại trẻ con sơ sinh 0 - 12 mon tuổi

@Chiaki.vn

6. Sữa u Similac Mom IQ

Sữa similac Mom IQ là sữa bột đủ chất nói riêng mang lại u được nghiên cứu và phân tích và phát hành bởi vì tập đoàn lớn đủ chất số 1 trái đất Abbott (Hoa Kỳ). Theo Reviews của những Chuyên Viên đủ chất, Similac Mom IQ là 1 trong những trong mỗi mối cung cấp bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học đảm bảo chất lượng cho tất cả u và bé bỏng vô xuyên suốt thời hạn có bầu.

Sữa u Similac Mom IQ

Sữa u Similac Mom IQ

Hàm lượng đủ chất đem vô sữa bầu Similac Mom IQ:

 • Hệ chăm sóc hóa học IQ (bao bao gồm DHA, Choline, Acid Folic và Sắt): tương hỗ sự cải cách và phát triển óc cỗ và cảm giác của mắt của bầu nhi, tương quan tới sự cải cách và phát triển trí tuệ, trí lưu giữ, ngữ điệu nằm trong kĩ năng mày mò của trẻ con về sau.
 • Hệ chăm sóc hóa học Immunify (bao bao gồm Prebiotic, kẽm, selen và những hóa học chống lão hóa Vi-Ta-Min C, E): tăng mạnh sức khỏe, nâng lên hệ miễn kháng, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn giắt mắc bệnh vô xuyên suốt kỳ mang thai.
 • Vitamin D và FOS chuỗi ngắn: tăng kĩ năng hấp thụ can xi và phốt pho của khung người.
 • FOS chuỗi ngắn: tương hỗ nâng cấp nhu động ruột già, phòng tránh và nâng cấp biểu hiện khó tiêu thông thường bắt gặp vô thời hạn có bầu.

Ưu điểm nổi bật:

 • Tập trung đủ chất vô bé: gom bé bỏng hấp thụ được toàn cỗ chăm sóc hóa học tuy nhiên nồng độ hóa học to tướng thấp, giới hạn nguy cơ tiềm ẩn tăng cân nặng quá mức cần thiết mang lại u.
 • Tăng cường sức khỏe mang lại u, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn bắt gặp yếu tố sức mạnh, biểu hiện nhức nhối nghén vô quy trình có bầu.
 • Hỗ trợ đảm bảo chất lượng mang lại hấp thụ, gom khung người đơn giản hít vào những chăm sóc hóa học bổ sung cập nhật, hạn chế biểu hiện khó tiêu.
 • Có 2 mùi vị là vani và dâu cho chính mình lựa lựa chọn.
 • Không hóa học bảo vệ, ko thuộc tính phụ, đáp ứng đáng tin cậy cho tất cả u và bé bỏng.

Nhược điểm:

 • Giá trở thành không hề nhỏ.

Giá bán:

 • Sữa bầu Similac Mom 400g: 254.000 đ / hộp
 • Sữa bầu Similac Mom 900g: 394.000 đ / hộp

>>> Tham khảo thêm thắt những thành phầm tương hỗ bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min mang lại u bầu và bầu nhi

7. Bột ngũ ly đủ chất cơ học Min Min 29 hạt

Bột ngũ ly đủ chất cơ học Min Min là thành phầm được tạo kể từ 29 loại phân tử đủ chất, được trồng và thu hoạch theo đòi tiêu xài chuẩn chỉnh cơ học, đáp ứng đáng tin cậy và ôn hòa mang lại sức mạnh. Sản phẩm mang tới mối cung cấp đủ chất đầy đủ, gom u bầu và u hậu sinh nở.

Bột ngũ ly đủ chất cơ học mang lại u Min Min 29 hạt

Bột ngũ ly đủ chất cơ học mang lại u Min Min 29 hạt

Thành phần đủ chất hơn hẳn, bao gồm:

 • Vitamin và khoáng chất: Vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, C, E, K, can xi, Fe, magie, kẽm,...
 • Chất xơ: Giúp tiêu hóa mạnh mẽ, phòng tránh khó tiêu.
 • Omega-3: Tốt cho việc cải cách và phát triển trí não của trẻ nhỏ.
 • Protein: Cung cấp cho tích điện mang lại khung người sinh hoạt.

Lợi ích mang lại mức độ khỏe:

 • Giúp u bầu bổ sung cập nhật dinh cơ dưỡng: Sản phẩm chứa chấp nồng độ đủ chất cao, gom u bầu bổ sung cập nhật vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi, bên cạnh đó hạn chế biểu hiện nhức nhối nghén, tuyển chọn ăn, tăng cân nặng khoa học tập.
 • Giúp u hậu sinh nở tăng tiết sữa: Sản phẩm chứa chấp nồng độ omega-3 cao, gom kích ứng tuyến sữa sinh hoạt đảm bảo chất lượng rộng lớn, gom u tăng tiết sữa về nhiều chỉ với sau 1-5 ngày.
 • Giúp trẻ con cải cách và phát triển toàn diện: Sản phẩm chứa chấp nồng độ can xi, Fe, omega-3 cao, gom trẻ con cải cách và phát triển trí não, độ cao, trọng lượng mạnh mẽ.
 • Giúp người già nua tăng mạnh mức độ khỏe: Sản phẩm chứa chấp nồng độ Vi-Ta-Min và khoáng hóa học cao, gom người già nua tăng mạnh sức mạnh, ngăn chặn mắc bệnh.

Hương vị thơm và ngon, dễ dàng uống:

Bột ngũ ly đủ chất Min Min 29 phân tử đem mùi vị thơm và ngon, rất dễ ăn, phù phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Sản phẩm rất có thể được dùng nhằm trộn sữa, bữa sáng, ăn lặt vặt,...

Bột ngũ ly đủ chất Min Min rất có thể được dùng theo đòi vô số phương pháp không giống nhau, rõ ràng như:

 • Pha sữa: Cho 3-4 thìa bột ngũ ly vô 200ml sữa tươi tỉnh, khuấy đều và hương thụ.
 • Ăn sáng: Cho 3-4 thìa bột ngũ ly vô 150ml sữa tươi tỉnh, khuấy đều và dùng kèm với trái ngược cây, bánh quy,...
 • Ăn vặt: Cho 3-4 thìa bột ngũ ly vô 100ml sữa tươi tỉnh, khuấy đều và hương thụ.

Giá buôn bán tham lam khảo: 198.000đ

@Chiaki.vn

8. Sữa non Pháp Fenioux Colostrum 200 viên

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum là thành phầm sữa non được nhập vào kể từ Pháp, triết xuất kể từ sữa trườn u vẹn toàn hóa học trong tầm 48 cho tới 73 giờ đầu sau thời điểm sinh. Sản phẩm được phát hành bên trên dây chuyền sản xuất technology tiến bộ, đáp ứng quality và đáng tin cậy mang lại trẻ nhỏ, u.

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum 200 viên

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum 200 viên

Thành phần:

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum đem bộ phận đó là sữa non vẹn toàn hóa học kể từ trườn u, lúc lắc 98%. Dường như, thành phầm còn bổ sung cập nhật thêm thắt một vài chăm sóc hóa học không giống như:

 • DHA: Giúp cải cách và phát triển trí não và thị lực
 • Beta-glucan: Tăng cường mức độ đề kháng
 • Kẽm: Hỗ trợ hấp thụ hóa học dinh cơ dưỡng
 • Sắt: Tăng cường tạo ra hồng cầu
 • Iod: Tăng cường trả hóa năng lượng

Công dụng:

 • Tăng cường mức độ đề kháng: Sữa non chứa đựng nhiều kháng thể, gom khung người ngăn chặn những tác nhân thực hiện dịch như vi trùng, virus, nấm,...
 • Hỗ trợ tiêu xài hóa: Sữa non đem chứa chấp những enzym hấp thụ gom khung người hấp thụ dưỡng chất đảm bảo chất lượng rộng lớn.
 • Phát triển trí não và thị lực: DHA là 1 trong những bộ phận cần thiết vô kết cấu của óc cỗ và võng mạc, gom tương hỗ cải cách và phát triển trí não và thị giác.
 • Tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch: Kẽm là 1 trong những khoáng hóa học cần thiết gom tăng mạnh sức mạnh hệ miễn kháng.
 • Tăng cường sức mạnh xương khớp: Sữa non đem chứa chấp những khoáng hóa học như can xi, photpho, gom tăng mạnh sức mạnh xương khớp.

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum phù phù hợp với từng đối tượng người sử dụng, giai đoạn, đặc trưng là:

 • Trẻ em: Giúp tăng mạnh sức khỏe, cải cách và phát triển trí não và thể hóa học.
 • Người lớn: Giúp tăng mạnh sức mạnh, nâng lên sức khỏe.
 • Người cao tuổi: Giúp cắt giảm nguy cơ tiềm ẩn giắt những tình hình bệnh lý tương quan cho tới tuổi thọ.
 • Người đang được giắt bệnh: Giúp tăng mạnh sức khỏe, tương hỗ hồi phục sức mạnh.

Cách sử dụng:

 • Trẻ em kể từ 0 - 6 tuổi: Uống 1 - 2 viên thường ngày.
 • Trẻ em kể từ 6 - 12 tuổi: Uống 2 - 3 viên thường ngày.
 • Người lớn: Uống 3 - 4 viên thường ngày.

Giá buôn bán tham lam khảo: 565.000đ

@Chiaki.vn

>>Xem thêm: Viên tợp Acid Folic Blackmores bổ sung cập nhật Acid Folic mang lại u gom chống và hạn chế tỷ trọng tàn tật ở bầu nhi

9. Sữa bầu Meiji mama

Sữa mang lại u Meiji mama là thành phầm sữa đủ chất được hãng sản xuất Meiji được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển nói riêng mang lại u bầu, gom hỗ trợ mối cung cấp đủ chất tối ưu, quan trọng cho tất cả u và bé bỏng, đáp ứng mang lại u một kỳ mang thai mạnh mẽ và tương hỗ sự cải cách và phát triển trọn vẹn của bé bỏng ngay lúc còn vô bụng u.

Sữa bầu Meiji mama không chỉ là chứa chấp những dưỡng chất cơ bạn dạng như hóa học đạm, hóa học to tướng, đàng bột mà còn phải bổ sung cập nhật thêm thắt nhiều Vi-Ta-Min và khoáng hóa học đảm bảo chất lượng mang lại u và bé bỏng như Fe, can xi, kẽm, acid folic, với mọi vi dưỡng chất tuy nhiên khung người thông thường khó khăn hít vào trải qua đồ ăn thức uống hằng ngày.

Sản phẩm cũng gom bổ sung cập nhật DHA tương hỗ quy trình cải cách và phát triển óc cỗ của bé bỏng ngay lập tức kể từ lúc còn vô bụng u. FOS và hóa học xơ cũng khá được bổ sung cập nhật nhằm tương hỗ đảm bảo chất lượng hấp thụ, phòng tránh và nâng cấp biểu hiện khó tiêu, khó khăn tiêu xài thông thường bắt gặp vô kỳ mang thai.

Sữa mang lại u Meiji mama

Sữa mang lại u Meiji mama

Ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp cho rộng lớn 30% những chăm sóc hóa học hấp phụ của 13 loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học được lời khuyên mang lại phụ phái đẹp có bầu và đang được nuôi con, theo đòi quy toan của FAO/WHO.
 • Sử dụng protein sữa, đơn giản hấp thụ, mang tới mang lại u bầu một khung người mạnh mẽ và tràn trề tích điện thường ngày.
 • Hương thơm ngát ngẫu nhiên, vơi nhẹ nhàng, vị ngọt ngậy vừa phải cần, không khiến ngấy, phù phù hợp với khẩu vị của u bầu.
 • Sữa non, không khiến rét mướt, đảm bảo chất lượng mang lại hấp thụ.
 • Giá trở thành hợp lý và phải chăng.

Nhược điểm:

 • Không phong phú và đa dạng mùi vị.

Giá bán: 170.000 đ / vỏ hộp 350g.

@Chiaki.vn

10. Sữa mang lại u đảm bảo chất lượng I Am Mother Mom

Sữa mang lại u I Am Mother Mom là thành phầm sữa bầu thời thượng của tập đoàn lớn Namyang (Hàn Quốc). Sản phẩm được quánh chế với 39 bộ phận chăm sóc hóa học nằm trong công thức 3 Up độc quyền tuy vậy song mang tới 5 hiệu quả đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh của u và bé bỏng. Bao gồm: phòng tránh thiếu thốn ngày tiết, tăng mạnh kĩ năng miễn kháng, hạn chế bệnh khó tiêu, cải cách và phát triển cấu tạo xương và hỗ trợ những khoáng hóa học chính yếu.

Sữa u đảm bảo chất lượng I Am Mother Mom

Sữa u đảm bảo chất lượng I Am Mother Mom

Ưu điểm nổi bật:

 • Sử dụng bột sữa vẹn toàn hóa học được tạo kể từ mối cung cấp sữa tươi tỉnh lấy bên trên trang trại, ko qua loa chằm lưu kho, dùng cách thức gói gọn với khí nitơ gom lưu giữ đầy đủ mối cung cấp đủ chất đa dạng và giữ lại mùi vị tươi tỉnh mới nhất mang lại sữa bầu.
 • Không dùng đàng, hóa học bảo vệ / phụ gia đồ ăn thức uống, nguyên liệu, đáp ứng đáng tin cậy mang lại sức mạnh của u và bé bỏng.
 • Công thức “3 Up” nâng cấp 3 bộ phận cần thiết vô quy trình có bầu là Fe, acid folic, can xi với nồng độ tiêu xài chuẩn chỉnh cùng với sự phối hợp khoa học tập với những bộ phận không giống nhằm tăng mạnh hấp thụ của khung người.
 • Sắt: Với nồng độ 35mg kết phù hợp với lactoferrin (thành phần này ngăn ko mang lại vi trùng thực hiện dịch ko hấp thụ Fe tồn tại).
 • Acid folic với nồng độ chuẩn chỉnh 820mcg.
 • Canxi với nồng độ lên tới 1200mg, được dùng bên dưới dạng nano calcium (phân tử cực kỳ nhỏ, độ cao thấp tính bởi vì đơn vị chức năng nano) và được kết phù hợp với CPP (thành phần gom tăng mạnh hít vào canxi).
 • Vị ngọt, dễ dàng tợp. Không người sử dụng đàng tuy nhiên chỉ dùng gốc đàng cao phân tử FOS, tương hỗ tiêu hóa của u sinh hoạt đảm bảo chất lượng rộng lớn, thực hiện hạn chế biểu hiện khó tiêu thông thường bắt gặp vô xuyên suốt kỳ mang thai.

Nhược điểm:

 • Có hương thơm tương đối tanh tưởi, rất có thể thực hiện không dễ chịu ban sơ với những u bầu mẫn cảm với hương thơm hương thơm.

Giá bán: 610.000 đ / vỏ hộp 800g.

11. Sữa u Nature One Dairy Pregnancy Formula

Nature One Dairy Pregnancy Formula là thành phầm sữa đủ chất thời thượng của Úc được quánh chế nói riêng mang lại phụ phái đẹp có bầu và đang được nuôi con. Công thức hỗ trợ những chăm sóc hóa học quan trọng cho tất cả u và bé bỏng như DHA, acid folic, Fe, kẽm, can xi,... Sản phẩm cũng hỗ trợ một mối cung cấp protein đảm bảo chất lượng mang tới mang lại u bầu một khung người mạnh mẽ và tràn trề tích điện.

Sữa u Nature One Dairy

Sữa u Nature One Dairy

Ưu điểm:

 • Cung cung ứng hóa học đỡ đần sức mạnh mang lại phụ phái đẹp có bầu, đang được nuôi con và được quánh chế với những bộ phận thời thượng như: DHA, natri, hóa học xơ, can xi, phốt pho. kali, kẽm, magie, Fe, Vi-Ta-Min A, D, E, B1, B2, niacin, B6, B12, C, folate, choline.
 • Nguồn protein đảm bảo chất lượng.
 • Chứa sữa, đậu nành và cá.
 • Được ghi nhận Halal.
 • Được thực hiện kể từ 100% sữa trườn ăn cỏ.
 • Sản xuất thẳng bên trên Úc.
 • Thành phần rất tốt.
 • Được ghi nhận Nhà phát hành sữa bên trên Úc.

Nhược điểm:

 • Chưa được nghe biết thoáng rộng bên trên thị ngôi trường VN.

Giá bán: 420.000 đ / vỏ hộp 900g.

12. Sữa bầu Dielac Mama Gold

Nhắc cho tới sữa mang lại u được yêu thương quí bên trên thị ngôi trường VN lúc bấy giờ chắc chắn rằng ko thể bỏ dở sữa bầu Dielac Mama Gold. Sản phẩm sữa bầu được nghiên cứu và phân tích bởi vì trung tâm nghiên cứu và phân tích đủ chất và cải cách và phát triển thành phầm của sữa bầu Vinamilk theo đòi khuyến nghị RNI của Sở Y tế VN. Với 28 Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng, Dielac Mama Gold hỗ trợ chăm sóc hóa học gom u mang trong mình một sức mạnh đảm bảo chất lượng và kỳ mang thai ổn định toan.

Không chỉ tạm dừng ở cơ, thành phầm còn tăng mạnh nồng độ DHA, Canxi, Vitamin D3 và những khoáng hóa học chính yếu không giống cần thiết cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi. Trong khi thành phầm còn được bổ sung cập nhật thêm thắt hệ hóa học hoảng hồn hòa tan tiên tiến và phát triển SC - FOS và Inulin, gom phòng tránh khó tiêu và rối loàn hấp thụ thông thường bắt gặp ở u bầu. Đảm bảo mang lại u bầu Việt một kỳ mang thai mạnh mẽ và tương hỗ tối ưu cho việc cải cách và phát triển của bé bỏng.

Sữa dành riêng cho u Dielac

Sữa dành riêng cho u Dielac

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm:

 • Được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển mang lại phụ phái đẹp Việt, phù phù hợp với cơ địa phụ phái đẹp Việt, mang lại hiệu suất cao dùng tối ưu.
 • Cung cấp cho hệ đủ chất quan trọng, vừa đủ cho tất cả u và bé bỏng vô xuyên suốt thời hạn có bầu.
 • Hỗ trợ đảm bảo chất lượng mang lại hấp thụ, phòng tránh và nâng cấp biểu hiện khó tiêu, rối loàn hấp thụ thông thường bắt gặp ở u bầu.
 • Công thức không nhiều to tướng bổ sung cập nhật dầu thực vật gom phòng tránh biểu hiện tăng cân nặng quá mức cần thiết mang lại u hậu sinh nở.
 • Được chế biến với 2 dạng bột và trộn sẵn, phong phú và đa dạng sự lựa lựa chọn cho tất cả những người dùng.
 • Có 2 mùi vị cho chính mình lựa lựa chọn là vani và cam.
 • Giá hợp lý và phải chăng, dễ dàng dò xét mua sắm.

Nhược điểm:

Vị sữa ngọt thắm thiết và khá ngậy, rất có thể ko phù phù hợp với khẩu vị của một vài u bầu.

Giá bán: 200.000 đ / vỏ hộp 900g.

13. Sữa đảm bảo chất lượng mang lại u Nutricare MetaMom

Sữa Nutricare MetaMom là thành phầm nâng cấp kể từ Nutricare Mom là sữa công thức thứ nhất mang lại u bầu & nuôi con ÍT NGỌT - GIẢM BÉO. Giúp hỗ trợ vừa đủ đủ chất vô kỳ mang thai, và khi nuôi con tuy nhiên ko cần phiền lòng cho tới nguy cơ tiềm ẩn quá cân nặng, đái đàng.

Sản phẩm với công thức hơn hẳn bổ sung cập nhật mối cung cấp đủ chất thích hợp, đặc trưng đột đập với hệ TotalGROW gom giữ lại hiện trạng khung người mạnh mẽ mang lại u và tương hỗ sự cải cách và phát triển trọn vẹn mang lại bầu nhi cải cách và phát triển.

Sữa đảm bảo chất lượng mang lại u MetaMom

Sữa đảm bảo chất lượng mang lại u MetaMom

Ưu điểm:

 • Đầy đầy đủ chăm sóc hóa học chính yếu mang lại u và bé bỏng vô xuyên suốt kỳ mang thai, gồm những: protein, DHA, omega 3, omega 6, bột đàng / carbohydrate, hóa học xơ / prebiotic, polyols, taurine, choline, Vi-Ta-Min A, D3, C, B1, B2, pantothenic, B6, acid folic, B12, biotin, kali, natri, can xi, phốt pho, magiê.
 • 100% hóa học xơ hòa tan tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại hấp thụ, phòng tránh và nâng cấp biểu hiện khó tiêu thông thường bắt gặp vô kỳ mang thai.
 • Đột đập với cỗ 3: can xi ngẫu nhiên kể từ tảo, Vi-Ta-Min K2 và olive gom tăng mạnh hít vào, kết nối can xi tối nhiều vô xương, hạn chế dư quá, và lắng đọng và phòng tránh khó tiêu.
 • Ít ngọt, hạn chế đàng, dùng hệ đàng tiên tiến và phát triển Isomalt, Palatinose, được EFSA Châu u minh chứng đem chỉ số đàng huyết GI thấp, gom hạn chế nguy cơ tiềm ẩn giắt đái đàng kỳ mang thai.
 • Giảm hóa học to tướng thường thì, thay cho thế bởi vì tinh anh hóa học dầu olive dễ dàng hấp thụ, thực hiện hạn chế nguy cơ tiềm ẩn tăng cân nặng quá mức cần thiết mang lại u bầu.
 • Sản phẩm được phát hành trọn vẹn bởi vì vật liệu chủ yếu nhập vào kể từ Mỹ, Newzeland, EU, bên cạnh đó được phát hành bên trên dây chuyền sản xuất vận dụng khối hệ thống vận hành quality theo đòi tiêu xài chuẩn chỉnh quốc tế ISO 2000:2005 & GMP, HACCP có tính tin yêu, đáng tin cậy cao.
 • Có 3 mùi vị mang lại u bầu lựa lựa chọn gồm những: hương thơm cam, socola và vani.
 • Giá cả hợp lý và phải chăng.

Nhược điểm:

 • Sữa không nhiều ngọt nên ban sơ rất có thể tương đối khó khăn tợp với một vài u bầu.

Gián bán: 139.000đ/ hộp

14. Sữa mang lại u Bellamy’s Organic Pregnancy Formula

Được gói gọn với 16 Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, Bellamy’s Organic Pregnancy Formula chắc chắn rằng là 1 trong những trong mỗi thành phầm sữa bầu tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở nhằm đáp ứng một hiện trạng khung người mạnh mẽ vô xuyên suốt kỳ mang thai bên cạnh đó mang tới mang lại bé bỏng một nền tảng cải cách và phát triển đảm bảo chất lượng. Sữa mang lại u Bellamy’s Organic dùng mối cung cấp vật liệu cơ học trong sáng, ko phẩm màu sắc, ko nguyên liệu, mang tới dòng sản phẩm sữa đem mùi vị ngẫu nhiên, gom u đơn giản bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học mang lại khung người, không khiến nhàm ngán.

Xem thêm: Tháng 12 cung gì? Giải mã tính cách, tính yêu và sự nghiệp

Sữa mang lại u Bellamy’s Organic

Sữa mang lại u Bellamy’s Organic

Ưu điểm nổi bật:

 • Được phát hành bên trên Úc kể từ mối cung cấp sữa trườn được nuôi chăm sóc và mang lại ăn bên trên những cánh đồng cỏ vẹn toàn sinh, ko chứa chấp phân bón chất hóa học, dung dịch trừ sâu sắc, đáp ứng ko chứa chấp hóc môn phát triển, ko vật liệu biến hóa ren.
 • Không thêm thắt đàng mía, glucose, mật mía, ko phẩm màu sắc, nguyên liệu.
 • Đã được ghi nhận cơ học bởi vì NASAA.
 • Cung cấp cho đủ chất nhằm tương hỗ sức mạnh của u và sự cải cách và phát triển của bầu nhi, gồm những: protein, hóa học to tướng, omega 3 (ALA, DHA), omega 6 (Linoleic acid), carbohydrate, prebiotics (FOS, GOS), sodium, Vi-Ta-Min A, B1, B2, niacin, acid folic, B6, B12, C, D, E, can xi, i ốt, Fe, magie, phốt pho, kali, kẽm.
 • Hỗ trợ đảm bảo chất lượng mang lại hấp thụ của tất cả u và bé bỏng, phòng tránh biểu hiện khó tiêu thông thường bắt gặp vô kỳ mang thai, tăng kĩ năng hít vào chăm sóc hóa học của khung người, tăng mạnh miễn kháng đường tiêu hóa.

Nhược điểm:

 • Giá trở thành ở tầm mức không hề nhỏ.

Giá bán: 650.000 đ / vỏ hộp 900g.

15. Sữa mang lại u Dumex Mama Gold

Sữa bầu Dumex Mama Gold với công thức Prebiotics độc quyền trí tuệ sáng tạo quốc tế kể từ Danone được ghi nhận khoa học tập tiếp tục mang đến nhiều quyền lợi mang lại u và bé bỏng ngay lập tức kể từ khi có bầu.
Sản phẩm được Reviews cao với kĩ năng tương hỗ tiêu hóa mạnh mẽ, phòng tránh tăng cân nặng quá mức cần thiết, ngăn chặn thiếu thốn ngày tiết, và gom bé bỏng bầu nhi cải cách và phát triển xương, trí não, thị giác trọn vẹn ngay lập tức kể từ lúc còn vô bụng u bên cạnh đó góp thêm phần ngăn chặn mắc bệnh bẩm sinh khi sinh ra mang lại bé bỏng.

Sữa mang lại u Dumex Mama Gold

Sữa mang lại u Dumex Mama Gold

Ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp cho những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bé bỏng vô xuyên suốt kỳ mang thai. Bao bao gồm Fe, Kẽm, acid folic, Canxi, Vitamin D, Vitamin A, DHA, Protein, Iot… với nồng độ ko vượt lên trước vượt 70% nhu yếu thường ngày theo đòi tiêu xài chuẩn chỉnh đủ chất dành riêng cho u.
 • Công thức PreciNUTRI Dinh Dưỡng Tiên Tiến đem chứa chấp Prebiotics được ghi nhận khoa học tập tương hỗ sự cải cách và phát triển của vi trùng đảm bảo chất lượng, cho 1 đường tiêu hóa mạnh mẽ, gom u tiêu hóa và tăng cân nặng đảm bảo chất lượng.
 • Hàm lượng hóa học to tướng và đàng sucrose thấp gom thực hiện hạn chế nguy cơ tiềm ẩn tăng cân nặng quá mức cần thiết vô kỳ mang thai bên cạnh đó gom u đơn giản quay về trọng lượng thông thường sau thời điểm sinh.
 • Hương vị vani thơm và ngon, dễ dàng tợp.
 • Dễ hấp thụ.
 • Giá cả hợp lý và phải chăng.

Nhược điểm:

 • Không phong phú và đa dạng mùi vị.
 • Dễ ngán.

Giá bán: 280.000 đ / vỏ hộp 900g.

16. Sữa u Nuti IQ Mum Gold

Khép lại nội dung bài viết TOP 15 sữa dành riêng cho u ngày hôm nay, tất cả chúng ta nằm trong cho tới với sữa bầu Nuti IQ Mum Gold, một trong mỗi thành phầm sữa bầu đang được nhận được rất nhiều phản hồi tích cực kỳ kể từ phía bà mẹ phụ phái đẹp Việt lúc bấy giờ nhé. Sữa bầu Nuti IQ Mum Gold được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển bởi vì tên thương hiệu Nutifood với nồng độ đủ chất tối ưu, phù phù hợp với cơ địa phụ phái đẹp Việt, vừa phải mang lại hiệu suất cao dùng tối ưu vừa phải đáp ứng đáng tin cậy cho tất cả u và bé bỏng. Đảm bảo mang lại u một kỳ mang thai mạnh mẽ và một nền tảng cải cách và phát triển tối ưu mang lại bé bỏng.

Sữa u Nuti IQ Mum Gold

Sữa u Nuti IQ Mum Gold

Ưu điểm:

 • Bổ sung những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho tất cả u và bé bỏng vô xuyên suốt kỳ mang thai. Bao gồm: hóa học đạm, hóa học to tướng (ALA, LA, DHA), cacbohydrat, hóa học xơ (FOS/inulin), lutein, taurin, Vi-Ta-Min A, D3, E, K1, C, B1, B2, niacin, acid pantothenic, B6, acid folic, B12, biotin, choline, natri, kali, clo, can xi, phốt pho, magiê, Fe, i ốt.
 • Nuti IQ Mum Gold hỗ trợ hệ chăm sóc hóa học thăng bằng gom nâng cấp biểu hiện đủ chất mang lại người mẹ có bầu và nuôi con, tương hỗ cải cách và phát triển óc cỗ, tăng kĩ năng giao lưu và học hỏi và ghi lưu giữ. Giúp bé bỏng tăng cân nặng, độ cao đảm bảo chất lượng.
 • Chất lượng thành phầm được đảm bảo bởi vì ABS-QE Hoa Kỳ.
 • Được cải cách và phát triển phù phù hợp với cơ địa phụ phái đẹp Việt mang lại hiệu suất cao dùng tối ưu.
 • Hương thơm ngát thanh nhẹ nhàng, vị ngọt nhẹ nhàng, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người, dễ dàng tợp.
 • Có 2 mùi vị cho chính mình lựa lựa chọn là vani và socola.
 • Giá cả hợp lý và phải chăng, phù phù hợp với ĐK đầu tư chi tiêu của rất nhiều mái ấm gia đình.

Nhược điểm:

Chưa ghi sẽ có được điểm yếu kém đáng chú ý của việc dùng sữa bầu Nuti IQ Mum Gold

Giá bán: 200.000 đ / vỏ hộp 900g.

17. Sữa bầu Anmum

Sữa bầu Anmum là thành phầm sữa bột và sữa nước dành riêng cho u phổ biến tới từ tên thương hiệu Fonterra của New Zealand. Sữa đem Điểm sáng nổi trội là dễ dàng tợp, dễ dàng hấp thụ đảm bảo chất lượng mang lại bầu nhi gom bổ sung cập nhật vừa đủ mối cung cấp đủ chất vô quy trình cải cách và phát triển của kỳ mang thai.

Sữa bầu Anmum

Sữa bầu Anmum

Hàm lượng dinh cơ dưỡng:

Sữa bầu Anmum hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bầu nhi, bao gồm:

 • Chất đạm: Cung cấp cho tích điện và vật liệu kiến thiết cho những tế bào và phòng ban vô khung người.
 • Chất béo: Cung cấp cho tích điện, gom hấp thụ những Vi-Ta-Min tan vô dầu và cải cách và phát triển óc cỗ bầu nhi.
 • Carbohydrate: Cung cấp cho tích điện và hóa học xơ mang lại khung người.
 • Vitamin và khoáng chất: Cung cấp cho những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi và sức mạnh của u bầu.

Ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp cho vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bầu nhi: Sữa bầu Anmum được bổ sung cập nhật những chăm sóc hóa học cần thiết như DHA, ARA, Fe, can xi, axit folic,... gom tương hỗ sự cải cách và phát triển trọn vẹn của bầu nhi.
 • Dễ tợp, dễ dàng hấp thu: Sữa bầu Anmum đem vị ngọt vơi, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều u. Sữa cũng khá được bổ sung cập nhật những vi trùng đảm bảo chất lượng Probiotics gom tương hỗ hấp thụ, hạn chế khó tiêu.
 • Giá cả thích hợp lý: Sữa bầu Anmum có mức giá cả hợp lý và phải chăng, phù phù hợp với ví tiền của rất nhiều mái ấm gia đình VN.

Nhược điểm:

 • Có thể thực hiện tăng cân nặng ở một vài bà bầu: Sữa bầu Anmum đem nồng độ năng lượng cao, vì thế, u cần thiết chú ý kiểm soát và điều chỉnh cơ chế thức ăn và hoạt động hợp lý và phải chăng nhằm rời tăng cân nặng rất nhiều.
 • Có thể thực hiện khó tiêu ở một vài bà bầu: Sữa bầu Anmum đem nồng độ hóa học xơ cao, vì thế, u cần thiết bổ sung cập nhật đầy đủ nước nhằm rời khó tiêu.

Cách tợp sữa bầu Anmum:

Mẹ bầu nên tợp sữa Anmum 2 lần/ngày, từng chuyến 250ml. Sữa rất có thể tợp rét mướt hoặc rét mướt, tùy từng sở trường của u.

Giá buôn bán tham lam khảo:

 • Sữa bột Anmum Materna: 435.000 đồng/hộp 800g.
 • Sữa nước Anmum Materna: 39.700 đồng/hộp 125ml.

18. Sữa bầu Maeil

Sữa bầu Maeil là thành phầm đủ chất dành riêng cho phụ phái đẹp có bầu và nuôi con của tên thương hiệu Maeil Dairies, Nước Hàn. Sản phẩm được gói gọn theo đòi từng gói nhỏ 20g, tiện lợi mang lại việc dùng và đem theo đòi.

Sữa bầu Maeil

Sữa mang lại u Maeil 2 vị ca cao và túng thiếu đỏ

Hàm lượng dinh cơ dưỡng

Sữa bầu Maeil hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của bầu nhi và sức mạnh của u bầu, bao gồm:

 • Canxi: cao gấp đôi sữa tươi tỉnh, gom xương và răng của bầu nhi cải cách và phát triển chắc hẳn khỏe khoắn.
 • Sắt: cao cấp 50 chuyến sữa tươi tỉnh, gom phòng tránh thiếu thốn ngày tiết.
 • DHA: cao cấp 4 chuyến sữa tươi tỉnh, gom cải cách và phát triển trí não và thị giác của bầu nhi.
 • Acid Folic: gom phòng tránh biến dạng ống thần kinh trung ương ở bầu nhi.
 • Vitamin và khoáng chất: gom tăng mạnh sức mạnh và sức khỏe mang lại u bầu.

Ưu điểm nổi bật

 • Công thức đủ chất vượt lên trước trội: Sữa bầu Maeil được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển bởi vì những Chuyên Viên đủ chất số 1 Nước Hàn, đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu đủ chất mang lại u bầu và bầu nhi.
 • Hương vị thơm ngát ngon: Sữa bầu Maeil đem vị ngọt nhẹ nhàng, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người.
 • Đóng gói tiện lợi: Sữa bầu Maeil được gói gọn theo đòi từng gói nhỏ 20g, thuận tiện mang lại việc dùng và đem theo đòi.

Nhược điểm

 • Giá trở thành cao: Sữa bầu Maeil có mức giá trở thành cao hơn nữa một vài thành phầm sữa bầu không giống bên trên thị ngôi trường.

Giá buôn bán tham lam khảo: Hộp 200g (10 gói x 20g/gói): 220.000 VNĐ

19. Sữa bầu Vegemil

Sữa bầu Maeil là thành phầm sữa bầu của tên thương hiệu Maeil Dairies, Nước Hàn. Sản phẩm được Reviews cao về nồng độ đủ chất và mùi vị thơm và ngon, dễ dàng tợp.

Sữa phân tử dành riêng cho u bầu Vegemil

Sữa phân tử dành riêng cho u bầu Vegemil

Hàm lượng dinh cơ dưỡng:

Sữa bầu Maeil hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại phụ phái đẹp có bầu và nuôi con, bao gồm:

 • Canxi: cao gấp đôi sữa tươi tỉnh, gom xương và răng của u và bé bỏng chắc hẳn khỏe khoắn.
 • Sắt: cao cấp 50 chuyến sữa tươi tỉnh, gom phòng tránh thiếu thốn ngày tiết tự thiếu thốn Fe.
 • DHA: gom cải cách và phát triển trí não và thị giác của bầu nhi.
 • Acid Folic: gom phòng tránh biến dạng ống thần kinh trung ương ở bầu nhi.
 • Chất xơ: gom tiêu hóa mạnh mẽ.
 • Vitamin và khoáng chất: gom tăng mạnh sức mạnh tổng thể của u và bé bỏng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Hàm lượng đủ chất cao: Sữa bầu Maeil hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại phụ phái đẹp có bầu và nuôi con, gom u và bé bỏng mạnh mẽ.
 • Hương vị thơm và ngon, dễ dàng uống: Sữa bầu Maeil đem vị thơm và ngon, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người.
 • Đóng gói tiện lợi: Sữa bầu Maeil được gói gọn trở thành từng gói nhỏ 20g, thuận tiện mang lại việc đem theo đòi và dùng.

Giá buôn bán tham lam khảo:

Hiện ni, sữa bầu Maeil đang rất được bán ra với giá bán tìm hiểu thêm khoảng tầm 220.000đ/hộp 200g (10 gói x 20g/gói).

20. Sữa Bột Colosmulti Mama Hỗ Trợ Bổ Sung Dưỡng Chất Cho Bà Bầu

Để giúp đỡ bạn đỡ đần sức mạnh và sự cải cách và phát triển của bầu nhi, sữa bột Colosmulti Mama là 1 trong những thành phầm đủ chất đặc trưng nói riêng mang lại phụ phái đẹp có bầu.

Sữa bầu mama được design nhằm hỗ trợ những chăm sóc hóa học cần thiết tuy nhiên bạn phải vô thời kỳ có bầu. Sữa chứa chấp những bộ phận đủ chất như Vi-Ta-Min, khoáng hóa học và hóa học xơ, gom hỗ trợ tích điện và đáp ứng nhu cầu nhu yếu đủ chất tăng dần đều vô tiến độ này.

Với những chăm sóc hóa học như axit folic, Fe, can xi, Vi-Ta-Min D và omega-3, sữa bột Colosmulti Mama gom tương hỗ sự cải cách và phát triển của hệ thần kinh trung ương, xương, răng và óc cỗ của bầu nhi. Như vậy gom đáp ứng bầu nhi nhận đầy đủ đủ chất quan trọng cho việc cải cách và phát triển mạnh mẽ.

Sữa bột Colosmulti Mama rất đơn giản người sử dụng. Quý Khách chỉ việc điều chế nhanh gọn với nước rét mướt và hương thụ mùi vị thơm và ngon. Như vậy giúp đỡ bạn tiện lợi và đơn giản dùng nó vô menu hằng ngày.

Sữa Bột Colosmulti Mama Hỗ Trợ Bổ Sung Dưỡng Chất Cho Bà Bầu

Sữa Bột Colosmulti Mama Hỗ Trợ Bổ Sung Dưỡng Chất Cho Bà Bầu

Ưu điểm nổi bật:

 • Sản phẩm chứa chấp những chăm sóc hóa học quan trọng như axit folic, Fe, can xi, Vi-Ta-Min D và omega-3, gom đáp ứng nhu cầu nhu yếu đủ chất tăng dần đều vô thời kỳ có bầu. Như vậy gom tương hỗ sự cải cách và phát triển trọn vẹn của bầu nhi và giữ lại sức mạnh của u.
 • Sữa bột Colosmulti Mama rất có thể đơn giản điều chế với nước rét mướt và đem mùi vị ngon. Việc dùng nó vô menu hằng ngày cực kỳ tiện lợi, gom u đơn giản bổ sung cập nhật đủ chất tuy nhiên ko tiêu tốn nhiều thời hạn và sức lực.
 • Nhờ chứa chấp những chăm sóc hóa học cần thiết như axit folic, can xi và omega-3, sữa bột Colosmulti Mama gom tương hỗ sự cải cách và phát triển của hệ thần kinh trung ương, xương, răng và óc cỗ của bầu nhi. Như vậy đáp ứng bầu nhi nhận đầy đủ đủ chất quan trọng nhằm cải cách và phát triển mạnh mẽ.

Nhược điểm:

 • Giá trở thành cao

Giá bán: 750.000 đ / vỏ hộp 480g.

21. Sữa mang lại u bầu Enfamama DHA

Sữa bầu Enfamama DHA là thành phầm sữa bầu Enfamama đủ chất dành riêng cho u của tập đoàn lớn Mead Johnson (Hoa Kỳ) và cũng chính là thành phầm sữa mang lại u bầu được yêu thương quí và ưu thích dùng nhất bên trên VN lúc bấy giờ. Không chỉ mất nồng độ đủ chất tối ưu, đỡ đần đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh của tất cả u và bé bỏng, thành phầm còn tồn tại nút giá bán hợp lý và phải chăng, phù phù hợp với ĐK tài chính của thật nhiều mái ấm gia đình VN.

Sữa bầu Enfamama DHA

Sữa bầu Enfamama DHA

Hàm lượng đủ chất đem vô sữa bầu Enfamama DHA:

 • Hàm lượng DHA cao (100mg/2 ly): bộ phận chủ yếu vào vai trò cần thiết vô quy trình tạo hình và cải cách và phát triển óc cỗ của bầu nhi và trẻ con sơ sinh. Việc bổ sung cập nhật vừa đủ DHA vô xuyên suốt thời hạn có bầu cũng gom phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn sinh non, chi phí sản lúc lắc và bệnh trầm tính hậu sinh nở ở phụ phái đẹp.
 • Hàm lượng Choline cao: giữ lại tính năng tế bào óc, tương hỗ tí lưu giữ, kĩ năng giao lưu và học hỏi và cải cách và phát triển suy nghĩ của trẻ con.
 • Canxi: vào vai trò cần thiết vô quy trình tạo hình và cải cách và phát triển hệ xương, răng của bầu nhi và trẻ con sơ sinh; phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn loãng xương ở phụ phái đẹp hậu sinh nở.
 • Acid Folic: phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn biến dạng ống thần kinh trung ương của bầu nhi nằm trong một vài biến dạng không giống như: chẻ vòm, sứt sẹo môi, biến dạng ở tim và tay chân.
 • I ốt: bộ phận chính yếu của hooc môn tuyến giáp, vào vai trò trấn áp sự phát triển và cải cách và phát triển của khung người và óc cỗ.
 • Sắt: bộ phận cần thiết vô quy trình tạo hình tế bào hồng huyết cầu, vận trả oxy lên đường nuôi chăm sóc những phần tử vô khung người. Giai đoạn có bầu, khung người phụ phái đẹp cần thiết tiếp tục cần thiết nhiều Fe rộng lớn thông thường, đáp ứng sức mạnh của u, nuôi chăm sóc bầu nhi cải cách và phát triển và sinh ra mạnh mẽ.
 • Chất xơ: tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh đường tiêu hóa, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn khó tiêu vô xuyên suốt thời hạn có bầu.
 • Vitamin D: tăng kĩ năng hấp thụ can xi và phốt pho của khung người.
 • Vitamin B12: tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sinh hoạt của hệ thần kinh trung ương và óc cỗ.
 • Các chăm sóc hóa học cần thiết khác: tương hỗ đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh u và bầu nhi.

Ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp cho nhiều chăm sóc hóa học quan trọng cho tất cả u và bé bỏng vô xuyên suốt kỳ mang thai, đáp ứng mang lại u một kỳ mang thai mạnh mẽ bên cạnh đó tương hỗ sự cải cách và phát triển tối ưu mang lại bé bỏng.
 • Sản phẩm được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển bởi vì Mead Johnson, tên thương hiệu số 1 Hoa Kỳ được hợn 80% những cơ sở y tế ở Mỹ khuyến nghị dùng mang lại trẻ nhỏ sẽ giúp bé bỏng cải cách và phát triển chính chuẩn chỉnh ngay lập tức từ trên đầu. Không chỉ riêng rẽ sữa bầu Enfamama DHA tuy nhiên bất kể thành phầm nào là của Mead Johnson cũng đều được cải cách và phát triển dựa vào khoa học tập tiên tiến và phát triển với MJPNI (Tổ chức đủ chất nhi khoa Mead Johnson) bao gồm 300 ngôi nhà khoa học tập toàn thị trường quốc tế nằm trong liên kết, share những công trình xây dựng nghiên cứu và phân tích & chuyên môn.
 • Là thành phầm được những u bầu Việt tin cậy người sử dụng trong không ít năm ngay lập tức.
 • Có 2 mùi vị là sữa bầu enfamama vị vani và sữa bầu enfamama vị socola cho chính mình lựa lựa chọn.

Nhược điểm:

 • Giá trở thành không hề nhỏ.

Giá bán: 475.000 đ / vỏ hộp 900g.

22. Sữa bầu Optimum

Sữa bầu Optimum là thành phầm sữa bột đủ chất dành riêng cho phụ phái đẹp có bầu và nuôi con của tên thương hiệu Vinamilk. Sản phẩm đem bộ phận đủ chất thời thượng, đáp ứng nhu cầu nhu yếu đủ chất của u và bé bỏng vô xuyên suốt kỳ mang thai và tiến độ nuôi con.

Sữa bầu Optimum

Sữa bầu Optimum

Hàm lượng dinh cơ dưỡng: Trong 100g sữa Optimum đem chứa:

 • Năng lượng: 398 kcal
 • Chất đạm: 23g
 • Chất béo: 22g
 • Carbohydrate: 55g
 • Chất xơ: 10g
 • Vitamin và khoáng chất: A, D, E, K, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12, C, D3, E, K2, Fe, can xi, magie, photpho, iot, kẽm, selen, choline,...

Ưu điểm nổi bật:

 • Tăng cường mức độ đề kháng: Sữa bầu Optimum đem chứa chấp những chăm sóc hóa học gom tăng mạnh sức khỏe mang lại u, gồm những: Vi-Ta-Min A, C, D, kẽm, selen,...
 • Tốt mang lại hệ tiêu xài hóa: Sữa bầu Optimum đem chứa chấp hệ men vi sinh BB-12TM & LGGTM, hóa học xơ hòa tan tiên tiến và phát triển SC-FOS và Inulin gom tăng mạnh sức mạnh tiêu hóa, hạn chế khó tiêu.
 • Phát triển trí não và thị lực: Sữa bầu Optimum đem chứa chấp DHA, ARA, choline, lutein, zeaxanthin gom cải cách và phát triển trí não và thị giác của bầu nhi.
 • Hỗ trợ cải cách và phát triển xương và răng: Sữa bầu Optimum đem chứa chấp can xi, Vi-Ta-Min D3, magie gom tương hỗ cải cách và phát triển xương và răng của bầu nhi.
 • Tăng cường năng lượng: Sữa bầu Optimum hỗ trợ tích điện quan trọng mang lại u, gom u không trở nên mệt rũ rời, uể oải.

Nhược điểm:

 • Giá trở thành kha khá cao.
 • Có thể thực hiện khó tiêu nếu như u ko tợp đầy đủ nước.

Giá buôn bán tham lam khảo:

 • Hộp 900g: 455.000 đồng
 • Hộp 400g: 227.000 đồng

23. Sữa bầu Alpha Mama

Sữa bầu Alpha Mama là thành phầm sữa bột đủ chất dành riêng cho phụ phái đẹp có bầu và nuôi con được phát hành bởi vì Công ty Cổ phần Dinh chăm sóc Alpha. Sản phẩm được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển bởi vì những Chuyên Viên đủ chất số 1 VN, dựa vào nhu yếu đủ chất đặc trưng của phụ phái đẹp có bầu và nuôi con.

Sữa bầu Alpha Mama

Sữa bầu Alpha Mama

Hàm lượng dinh cơ dưỡng:

Sữa bầu Alpha Mama hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bé bỏng, bao gồm:

 • Chất đạm: gom kiến thiết và cải cách và phát triển những tế bào, cơ bắp, tế bào ngày tiết,...
 • Chất béo: hỗ trợ tích điện mang lại khung người, gom giữ lại nhiệt độ chừng khung người, cải cách và phát triển óc cỗ và hệ thần kinh trung ương của bé bỏng.
 • Carbohydrate: hỗ trợ tích điện mang lại khung người, gom u bầu đem sức mạnh đảm bảo chất lượng vô xuyên suốt kỳ mang thai.
 • Vitamin và khoáng chất: gom tăng mạnh sức khỏe, tương hỗ quy trình trao thay đổi hóa học, cải cách và phát triển trọn vẹn mang lại u và bé bỏng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Hương vị thơm và ngon, dễ dàng uống: Sữa bầu Alpha Mama đem mùi vị vani thơm và ngon, dễ dàng tợp, phù phù hợp với khẩu vị của rất nhiều u bầu.
 • Cung cấp cho vừa đủ những chăm sóc hóa học cần thiết thiết: Sữa bầu Alpha Mama hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bé bỏng, gom u bầu mạnh mẽ, bé bỏng cải cách và phát triển trọn vẹn.
 • Giá trở thành thích hợp lý: Sữa bầu Alpha Mama có mức giá trở thành hợp lý và phải chăng, phù phù hợp với ví tiền của rất nhiều người.

Nhược điểm:

 • Số lượng chăm sóc hóa học không đảm bảo bởi vì một vài loại sữa bầu khác: Sữa bầu Alpha Mama hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng, tuy nhiên nồng độ của một vài chăm sóc hóa học như DHA, can xi, Fe,... không đảm bảo bởi vì một vài loại sữa bầu không giống.

Giá buôn bán tham lam khảo: Sữa bầu Alpha Mama đem giá thành tìm hiểu thêm là 250.000 đồng/hộp 900g.

24. Sữa bầu Hoàng Gia Úc

Sữa bầu Hoàng Gia Úc là thành phầm sữa công thức dành riêng cho u được phát hành bên trên Úc bởi vì tên thương hiệu Royal Ausnz. Sản phẩm được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển dựa vào nhu yếu đủ chất của u bầu vô xuyên suốt kỳ mang thai.

Sữa hoàng tộc Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk

Sữa hoàng tộc Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk

Hàm lượng dinh cơ dưỡng

Sữa bầu Hoàng Gia Úc đem chứa chấp vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của u và bầu nhi, bao gồm:

 • Protein
 • Carbohydrate
 • Lipid
 • Vitamin và khoáng chất

Ưu điểm nổi bật

 • Nguồn gốc nguồn gốc uy tín: Sữa bầu Hoàng Gia Úc được phát hành bởi vì tên thương hiệu Royal Ausnz, một trong mỗi tên thương hiệu sữa số 1 bên trên Úc.
 • Công thức đủ chất vừa đủ và cân nặng đối: Sữa bầu Hoàng Gia Úc hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của u và bầu nhi, bao hàm protein, carbohydrate, lipid, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học.
 • Hương vị thơm và ngon, dễ dàng uống: Sữa bầu Hoàng Gia Úc đem vị thơm và ngon, dễ dàng tợp, không khiến ngán mang lại u bầu.
 • An toàn mang lại mức độ khỏe: Sữa bầu Hoàng Gia Úc được phát hành theo đòi tiêu xài chuẩn chỉnh nghiêm nhặt của Úc, đáp ứng đáng tin cậy mang lại sức mạnh của u bầu và bầu nhi.

Giá buôn bán tham lam khảo

 • Dạng vỏ hộp 900g: 574.000đ/hộp
 • Dạng túi 340g: 230.000đ/hộp

@Chiaki.vn

25. Sữa bầu Friso Gold Mum

Sữa bầu Friso Gold Mum là thành phầm sữa bột đủ chất dành riêng cho u tới từ thương hiệu Friso- tên thương hiệu sữa số 1 bên trên Hà Lan. Friso Gold Mum cũng là 1 trong những trong mỗi thành phầm sữa u đem nồng độ đủ chất cao nằm trong giá thành hợp lý và phải chăng được rất nhiều u bầu VN tin cậy người sử dụng lúc bấy giờ.

Sữa bầu Friso Gold Mum

Sữa bầu Friso Gold Mum

Hàm lượng đủ chất đem vô sữa bầu Friso Gold Mum:

 • DHA và AA: những axit to tướng vào vai trò cần thiết vô quy trình tạo hình cấu tạo và tính năng óc cỗ của bầu nhi.
 • Acid Folic: vào vai trò cần thiết vô sự cải cách và phát triển ống thần kinh trung ương ở bầu nhi, gom phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn biến dạng ống thần kinh trung ương ở bầu nhi và hạn chế nguy cơ tiềm ẩn tăng áp mang lại u bầu vô thời hạn có bầu.
 • Selen: nhân tố vi lượng gom nâng lên hệ miễn kháng cho tất cả u và bầu nhi, phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn giắt mắc bệnh vô xuyên suốt thời hạn có bầu.
 • Sắt: phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn thiếu thốn ngày tiết tự thiếu thốn Fe, vô thời hạn có bầu khung người người u thông thường cần thiết lượng ngày tiết nhiều hơn nữa nhằm nuôi chăm sóc bầu nhi na ná đáp ứng những sinh hoạt sinh sống hằng ngày của khung người u.
 • Đạm và năng lượng: đáp ứng vừa đủ tích điện mang lại khung người u vô thời hạn có bầu và nuôi con.
 • Synbiotics (sự phối hợp tối ưu của Prebiotics và Probiotics): hiệu quả lên hệ vi trùng vô đường tiêu hóa, nâng lên hệ miễn kháng, giữ lại tiêu hóa mạnh mẽ, phòng tránh và nâng cấp biểu hiện khó tiêu vô kỳ mang thai.

Ưu điểm nổi bật:

 • Frisomum Gold Mum hỗ trợ những chăm sóc hóa học quan trọng cho tất cả u và bé bỏng qua loa từng tiến độ vô xuyên suốt giai đoạn có bầu và nuôi con.
 • Hỗ trợ giữ lại tiêu hóa mạnh mẽ, hạn chế biểu hiện khó tiêu thông thường bắt gặp vô kỳ mang thai.
 • Có 2 mùi vị là cam và cani cho chính mình lựa lựa chọn.

Nhược điểm:

Giá trở thành không hề nhỏ.

Giá bán: 505.000đ / vỏ hộp 900g.

3 Một số thắc mắc thông thường bắt gặp khi sử dụng sữa bầu

4 Sữa mang lại u là gì?

Sữa mang lại u là thành phầm sữa đủ chất được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển nói riêng phụ phái đẹp vô tiến độ có bầu, gom bổ sung cập nhật những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại phái đẹp vô tiến độ có bầu, đáp ứng nhu cầu nhu yếu đủ chất tuy nhiên khung người u cần thiết nhằm giữ lại hiện trạng sức mạnh ổn định toan bên cạnh đó tương hỗ sự cải cách và phát triển tối ưu của bé bỏng ngay lập tức kể từ lúc còn vô bụng u.

Sữa mang lại bà bầu

Sữa mang lại bà bầu

Sữa đảm bảo chất lượng mang lại u 3 tháng thứ nhất là gì?

Sữa bầu cần thiết hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bé bỏng vô tiến độ đầu kỳ mang thai, gồm những: axit folic, Fe, can xi, DHA, ARA,...

Một số loại sữa bầu đảm bảo chất lượng mang lại u 3 mon đầu:

 • Dielac Optimum Mama
 • Friso Mum
 • Similac Mom
 • Matilia
 • Morinaga
 • Anmum Materna
 • Enfamil A+
 • Aptamil Profutura

Có nên tợp sữa bầu vô 3 mon đầu?

 • Có, u bầu nên tợp sữa bầu vô 3 tháng thứ nhất nhằm bổ sung cập nhật vừa đủ đủ chất mang lại bầu nhi, nhất là axit folic, Fe, can xi,...
 • Axit folic gom phòng tránh biến dạng ống thần kinh trung ương ở bầu nhi.
 • Sắt gom phòng tránh thiếu thốn ngày tiết tự thiếu thốn Fe ở u bầu.
 • Canxi gom cải cách và phát triển xương và răng của bầu nhi.

Sữa bầu matilia nên tợp vô mon loại mấy?

Sữa bầu Matilia rất có thể tợp kể từ khi có bầu cho tới khi sinh. Tuy nhiên, tiến độ 3 tháng thứ nhất là tiến độ bầu nhi cần thiết nhiều chăm sóc hóa học nhất nhằm cải cách và phát triển, nên u bầu nên tợp sữa bầu Matilia từ thời điểm tháng loại 1.

Uống sữa bầu morinaga vô mon loại mấy?

Sữa bầu Morinaga rất có thể tợp kể từ khi có bầu cho tới khi sinh. Tuy nhiên, tiến độ 3 tháng thứ nhất là tiến độ bầu nhi cần thiết nhiều chăm sóc hóa học nhất nhằm cải cách và phát triển, nên u bầu nên tợp sữa bầu Morinaga từ thời điểm tháng loại 1.

Sữa bầu nào là đảm bảo chất lượng nhất?

Sữa bầu nào là rất tốt còn tùy nằm trong vô nhu yếu và thể trạng của từng u bầu. Mẹ bầu nên tìm hiểu thêm chủ ý bác bỏ sĩ hoặc Chuyên Viên đủ chất nhằm lựa lựa chọn loại sữa thích hợp.

Uống sữa bầu vô mon loại bao nhiêu là đảm bảo chất lượng nhất?

Theo lời khuyên của những Chuyên Viên, u bầu nên tợp sữa bầu ngay lập tức kể từ lúc biết bản thân có bầu. Tuy nhiên, tiến độ 3 tháng thứ nhất là tiến độ bầu nhi cần thiết nhiều chăm sóc hóa học nhất nhằm cải cách và phát triển, nên u bầu nên tợp sữa bầu từ thời điểm tháng loại 1.

Mẹ bầu nên tợp sữa bầu ngay lập tức kể từ lúc biết bản thân đem thai

Mẹ bầu nên tợp sữa bầu ngay lập tức kể từ lúc biết bản thân đem thai

Uống sữa bầu nào là vô con cái nhiều?

Theo những Chuyên Viên, sữa bầu nào là hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bé bỏng thì sữa này sẽ vô con cái nhiều. Một số loại sữa bầu được Reviews là vô con cái nhiều gồm:

 • Ensure
 • Friso Mum
 • Matilia
 • Morinaga

@Chiaki.vn

@Chiaki.vn

Mang bầu tháng thứ nhất đem nên tợp sữa bầu không?

Có, u bầu nên tợp sữa bầu vô 3 tháng thứ nhất nhằm bổ sung cập nhật vừa đủ đủ chất mang lại bầu nhi, nhất là axit folic, Fe, can xi,...

Bầu tợp sữa Ensure được không?

Có, bầu tợp sữa ensure được. Sữa ensure là sữa đủ chất dành riêng cho tất cả những người rộng lớn, rất có thể hỗ trợ một vài chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u bầu. Tuy nhiên, sữa ensure ko thể thay cho thế trọn vẹn sữa bầu. Mẹ bầu vẫn nên tợp sữa bầu nhằm đáp ứng hỗ trợ vừa đủ đủ chất mang lại bầu nhi.

Bà bầu tợp sữa tươi tỉnh thay cho sữa bầu được không?

Không, u tránh việc tợp sữa tươi tỉnh thay cho sữa bầu. Sữa tươi tỉnh ko hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u bầu và bầu nhi.

Bầu tợp sữa ông lâu được không?

Không, u tránh việc tợp sữa ông lâu. Sữa ông lâu chứa đựng nhiều đàng, rất có thể thực hiện tăng cân nặng và đái đàng kỳ mang thai.

Bầu tợp sữa ông lâu được không

Bầu tợp sữa ông lâu được không?

Sữa bầu similac mom đem bao nhiêu loại?

Sữa bầu Similac Mom đem 3 loại:

 • Similac Mom IQ Plus
 • Similac Mom IQ Plus 2
 • Similac Mom IQ Plus 3

Khi dùng sữa dành riêng cho u cần thiết chú ý những gì?

Một số vấn đề cần lưu ý khi dùng sữa mang lại bà bầu:

 • Pha sữa bầu chính cách: Mỗi thành phầm sữa bầu đều phải có chỉ dẫn riêng rẽ về phong thái dùng. Mẹ bầu nên lưu ý trộn sữa và dùng sữa chính chỉ dẫn nhằm mục tiêu đáp ứng nồng độ những dưỡng chất bổ sung cập nhật vô khung người.
 • Thời điểm tợp sữa: Nhằm đáp ứng hỗ trợ vừa đủ những chăm sóc hóa học mang lại khung người na ná hỗ trợ cho bầu nhi cải cách và phát triển mạnh mẽ, u bầu rất có thể tợp sữa ngay lập tức kể từ những mon thứ nhất của kỳ mang thai, đặc trưng nối tiếp sử cho tới sau thời điểm sinh 3 mon. Mặc cho dù chứa chấp nồng độ đủ chất cao, tuy vậy nếu như tợp sữa ko chính giờ tiếp tục khiến cho u bầu đầy hơi và không ngủ được. Thời điểm vàng tợp sữa rất tốt là sau bữa sáng sủa 1 - 2 giờ đồng hồ hoặc bữa tối trước lúc lên đường ngủ 2 giờ đồng hồ để sở hữu ngon giấc rộng lớn. 
 • Liều lượng: Theo lời khuyên của những bác bỏ sĩ, u bầu nên bổ sung cập nhật kể từ 2 - 3 ly sữa thường ngày nhằm rất có thể hỗ trợ vừa đủ chăm sóc hóa học quan trọng mang lại khung người. Tuy nhiên, tùy vô cơ địa na ná nhu yếu đủ chất của từng người tiếp tục bổ sung cập nhật lượng sữa không giống nhau hoặc theo đòi hướng dẫn và chỉ định của bác bỏ sĩ. Cạnh cạnh tợp sữa bầu thường ngày, phụ phái đẹp có bầu vẫn cần thiết một cơ chế đủ chất khoa học tập và hợp lý và phải chăng, hỗ trợ vừa đủ protein, tinh anh bột, hóa học xơ, axit to tướng, Fe, can xi,... Đồng thời, tập dượt thể thao một phần hai tiếng thường ngày cũng góp thêm phần nâng lên sức mạnh của u và bé bỏng. 
 • Vệ sinh thật sạch sẽ công cụ trộn sữa bầu: Cốc, thìa tợp sữa trước và sau khi sử dụng cần phải dọn dẹp vệ sinh bởi vì nước rét mướt hoặc nước tẩy công cụ thường xuyên mang lại u nhằm đảm đảm bảo sinh đáng tin cậy, rời nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng.
 • Nếu u bị đái đàng thì nên tìm hiểu thêm dùng những thành phầm sữa bầu ko đàng nhằm hạn chế nguy cơ tiềm ẩn bị đái đàng kỳ mang thai.

>>> Tham khảo thêm thắt những thành phầm đủ chất sẵn sàng mang lại bé bỏng đi ra đời:

5 Địa chỉ mua sắm sữa mang lại u chính xác hóa học lượng

Chiaki.vn là 1 trong những trong mỗi trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng bên trên VN, thường xuyên hỗ trợ những thành phầm sữa bầu chủ yếu hãng, rất tốt với giá thành đối đầu. Tại phía trên, bạn cũng có thể nhìn thấy phong phú và đa dạng những loại sữa dành riêng cho u tới từ những tên thương hiệu phổ biến như Similac, Enfamil, Friso, Abbott,... với vừa đủ những mùi vị và bộ phận đủ chất không giống nhau, phù phù hợp với nhu yếu của từng u bầu.

Bạn rất có thể mua sắm thẳng bên trên trang web hoặc đặt mua qua loa hotline:

 • Website: Chiaki.vn
 • Hotline: 0932.888.300
 • Email: [email protected] 
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa A, Hoành Sơn Complex, số 282 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, Hà Nội Thủ Đô.
 • Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Q.Bình Thạnh, TP. Sài Gòn.

Khi mua sắm những thành phầm sữa bầu và thành phầm mang lại u và bé bỏng bên trên Chiaki.vn các bạn sẽ thừa hưởng những quyền lợi:

 • Sản phẩm sữa bầu được phê duyệt kỹ lưỡng bởi vì "Đội ngũ hắn BS và người dân có thường xuyên môn"
 • 100% thành phầm chính xác. Có dán tem đảm bảo của Chiaki.vn
 • Hoàn chi phí, thay đổi trả thành phầm vô 5 ngày nếu như đem lỗi trong phòng phát hành và hư hại vô quy trình vận trả. (Xem thêm: Chính sách thay đổi trả sản phẩm bên trên Chiaki)
 • Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.
 • Tích điểm thay đổi đá quý và nhiều ưu đãi theo đòi sự khiếu nại không giống.

Cách đặt mua bên trên Chiaki.vn

 • Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn đặt mua bên trên Chiaki Shop chúng tôi tiếp tục contact lại Quý Khách vô thời hạn sớm nhất.

Trên đó là top 15 sữa mang lại u rất tốt được những Chuyên Viên đủ chất răn dạy người sử dụng lúc bấy giờ. Mong rằng rất có thể gom chúng ta lựa lựa chọn được thành phầm sữa dành riêng cho u thích hợp, đáp ứng vừa đủ chăm sóc hóa học quan trọng mang lại u và bé bỏng vô xuyên suốt thời hạn có bầu.

Và cũng nhớ là đặt ở sữa u bên trên Chiaki.vn nhé!. Mua sản phẩm bên trên Chiaki.vn - Địa chỉ mua rinh trực tuyến uy tín, khẳng định 100% hàng thật, giá thành đối đầu cùng với rất nhiều ưu đãi thú vị dành riêng cho khách hàng hàng!

Lưu ý: Thông tin cậy vô nội dung bài viết chỉ mất đặc điểm tham lam thảo. Vui lòng contact với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc nhân viên hắn tế và để được chỉ dẫn và tư vấn rõ ràng.

Dược Sĩ Vũ Thị Hằng

Tôi là Dược Sĩ Vũ Thị Hằng, đảm bảo chất lượng nghiệp CĐ Y Dược Hà Nội Thủ Đô, người sáng tác viết lách bài xích share kiến thức và kỹ năng sâu sát bên trên trang web fgate.com.vn. Với những kiến thức và kỹ năng của bạn dạng đằm thắm tôi mong muốn truyền đạt cho tới chúng ta những vấn đề hữu ích và đúng chuẩn nhất về những thành phầm đảm bảo sức mạnh.

Bài viết lách liên quan

Sản phẩm đem con số tối nhiều được luật lệ mua sắm là 20

Nếu bạn thích mua sắm với con số to hơn, quý khách hàng hãy liên thông số điện thoại cảm ứng 0962.111.300

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bảng màu rượu vang có ý nghĩa gì? - THEKEY WINE

Thế giới rượu vang ngày nay có rất nhiều loại, với đủ mức giá, hương vị và màu sắc khác nhau. Mỗi một dòng vang lại có những đặc trưng riêng, không hề giống với bất kỳ loại nào. Ngay cả những chai vang mà bạn cực kỳ yêu thích, thường xuyên thưởng thức thì màu sắc hay hương vị thậm chí có thể khác đi sau mỗi lần rót

21/6 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2024

Bạn đã bao giờ tin vào số mệnh của mình chưa? Sinh ngày 21 tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào sẽ có tính cách, tình yêu, sự nghiệp,... riêng, điều này đã được kiểm chứng  từ những ngày đầu tiên của chiêm tinh học. Để biết thông tin chi tiết về người sinh ngày 21 tháng 6, mời bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.